Home / Nhà gác lửng / Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà gác lửng đẹp, diện tích nhỏ 15m2 đến 20m2 Hà Nội

Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà gác lửng đẹp, diện tích nhỏ 15m2 đến 20m2 Hà Nội

Bằng cách này hay cách khác, thiết kế nhà gác lửng luôn mang đến cho con người cảm giác về một không gian rộng rãi, hiện đại, sử dụng linh hoạt và không kém phần độc đáo, ấn tượng. Đặc biệt đối với các thiết kế nhà nhỏ 15m2 đến 20m2, không đủ không gian sinh hoạt cho cả gia đình thì cấu trúc gác lửng được xem như một giải pháp kiến trúc hoàn hảo nhất tính đến nay.

Dưới đây là tập hợp một vài mẫu thiết kế nhà gác lửng đẹp cho loại diện tích nhỏ.

nhung-mau-nha-gac-lung-dep-1-149-

Thiết kế nhà nhỏ 20m2 được “hoá phép” ra từ phòng trọ đơn sơ với cấu trúc đơn giản, lối trang trí giản lược, tận dụng mọi khoảng trống làm không gian lưu trữ.

nhung-mau-nha-gac-lung-dep-2-142-

Cũng là một thiết kế nhà 20m2 nhưng với lối nội thất tân cổ điển mang phong cách Châu Âu hơn.
nhung-mau-nha-gac-lung-dep-3-123-
Thiết kế nhà hiện đại lấy màu nâu khoẻ khoắn, nhã nhặn làm chủ đạo
nhung-mau-nha-gac-lung-dep-4-91-

Không chỉ là giải pháp không gian sống, thiết kế nhà gác lửng đẹp lung linh còn là điểm nhấn nghệ thuật độc đáo, cho căn hộ trở nên thú vị, ấn tượng.

Tư vấn, thiết kế và thi công, sửa chữa nhà cửa, nhà hàng, quán cafe Huytrandesign – thiết kế nhà gác lửng đẹp, thi công nội thất chuyên nghiệp Hà Nội

nhung-mau-nha-gac-lung-dep-5-57-
nhung-mau-nha-gac-lung-dep-9-16-

Nếu băn khoăn về diện tích của đồ nội thất mà vẫn muốn sắm đủ đồ dùng tiện lợi, bạn có thể cân nhắc phương pháp thiết kế nội thất giản lược kiểu Nhật Bản.

nhung-mau-nha-gac-lung-dep-7-19-

Chỉ bằng việc cấy thêm một gác lửng vừa phải, căn họ nhỏ đã rộng rãi và thừa đủ không gian sinh hoạt thông thoáng cho cả gia đình.

nhung-mau-nha-gac-lung-dep-8-18-

Tất cả đồ dùng nội thất, ván gỗ phục vụ cho thiết kế gác lửng đều được các đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp cung ứng với giá thành rất rẻ.

nhung-mau-nha-gac-lung-dep-nha-gac-lung

Nếu bạn đã chán ngấy không gian nội thất tẻ nhạt và chật chội hằng ngày phải đối mặt mỗi khi về nhà thì còn chần chừ gì nữa, hãy lựa chọn ngay một dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói để thay đối ngôi nhà thân yêu với một mức giá vô cùng kinh tế.

Quý vị có nhu cầu tư vấn, thiết kế, thi công, sửa chữa nội ngoại thất nhà nhỏ xin vui lòng truy cập Website https://huytrandesign.vn hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0123.3333.183

HUYTRANDESIGN.VN

Check Also

mau-cau-thang-nha-gac-lung-mau-thiet-ke-cau-thang-cho-nha-co-gac-lung

Tuyển tập những mẫu cầu thang dành cho nhà có gác lửng

Việc thiết kế, lắp đặt cầu thang lên gác lửng rất tốn nhiều diện tích …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *