Home / Công ty thiết kế nhà / Mẫu nhà cấp 4 20m2, nhà cấp 4 gác lửng 20m2 NDNC419

Mẫu nhà cấp 4 20m2, nhà cấp 4 gác lửng 20m2 NDNC419

Chào các bạn, nếu bạn đang sở hữu một mảnh đất diện tích 20m2 thì bạn không nên buồn, 20m2 nếu bạn biết cách trang trí cho mẫu nhà cấp 4 20m2 của mình thì nó sẽ chẳng khác gì các căn chung cư mini cao cấp vậy. Và hôm nay, thiết kế thi công nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu nhà cấp 4 20m2 được chúng tôi làm thiết kế và cải tạo cho gia chủ tại Hà Nội. Gia chủ đang sở hữu mảnh đất có diện tích là 3.5x6m = 21m2 và hiện trạng nhà đang khá xuống cấp với kiểu vữa ba ta được xây dựng cách đây 20 năm và giờ đây gia chủ đang cần cải tạo lại để có được 1 nơi sinh hoạt ổn định dành cho 2 vợ chồng mới cưới. Trước đây căn nhà chỉ dành chủ yếu cho thuê nhưng khi 2 vợ chồng cưới thì cần có 1 nơi ổn định và sạch đẹp cũng là nơi riêng tư cho cả 2 vợ chồng. Nhận được yêu cầu của gia chủ chúng tôi đã lên phương án thiết kế để hạn chế mức kinh phí thấp nhất cho căn nhà với hiện trạng toàn bộ được giữ gần như không thay đổi gì. Phần vệ sinh của tầng 1 được đặt ngay tại chân cầu thang và trên gác lửng nhà cấp 4 cũng được bố trí thêm vệ sinh từ trước. Toàn bộ căn nhà chỉ được róc lại vữa tường và cho căn nhà cấp 4 gác lửng 20m2 này mặc lại áo mới để đón chủ nhà mà thôi.

Toàn bộ phần kết cấu của nhà với gác lửng được đổ sẵn bằng bê tông từ trước, phần mái cũng được đổ bê tông và chỉ làm lại một phần trần cùng với đèn trần mà thôi. Cũng giống hầu hết các mẫu thiết kế khác, phòng bếp được đặt tại tầng 1 và dưới gác lửng, phần tủ bếp được đặt phía cuối nhà và đối diện với cửa vệ sinh (nếu bác nào còn muốn phong thủy nữa thì chịu) tuy biết rằng nhà như thế là không hợp phong thủy nhưng mẫu nhà cấp 4 20m2 rất khó có thể bố trí nên các bác phải chấp nhận thôi. Vì diện tích không rộng nên bàn ghế ăn chỉ làm bàn ghế ăn 4 ghế được đặt ngay cạnh bếp, kệ tivi được đặt ngay cạnh cầu thang. Trong mấy bài trước chúng tôi nhận được các câu hỏi đại loại như chỗ để xe ở đâu? Thực ra thì các bạn chỉ cần làm rộng ra chút rồi dắt xe lên phòng khách thôi chứ nhà có đâu mà nhiều đòi hỏi chỗ để xe, phòng thờ các thể loại. Trừ khi các bạn làm mỗi tầng 1 phòng. Nhìn chung mẫu thiết kế để các bạn tham khảo là chính thôi, còn nếu bạn nào có thể thiết kế đẹp hơn thì có thể gửi cho mình để mình tham khảo nhé.

  • Diện tích nhà: 3.5x6m
  • Địa điểm thi công: Vĩnh Hưng – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Tổng giá trị cải tạo: 100 triệu
  • Thời gian thi công: 20 ngày

Mẫu nhà cấp 4 20m2, nhà cấp 4 gác lửng 20m2 NDNC419

kinh-nghiem-thue-thiet-ke-nha-thiet-ke-nha-cap-4-dien-tich-20m2-ndnc419

Thiết kế nhà cấp 4 diện tích 20m2 NDNC419

Phần cầu thang hiện trạng đã được đổ bằng bê tông từ trước và bây giờ chỉ cần lát gạch giả gỗ hoặc bạn có thể sử dụng gỗ để làm mặt bậc nhé. Lan can được làm bằng lan can sắt. Ngoài ra chúng tôi cũng gửi thêm tới các bạn một vài gợi ý của mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng nữa, nếu các bạn cần thiết kế hay cải tạo nhà cấp 4 20m2 giống này to hơn chút thì cũng không sao cả.

kinh-nghiem-thue-thiet-ke-nha-mau-nha-cap-4-20m2-ndnc419

Mẫu nhà cấp 4 20m2 NDNC419
kinh-nghiem-thue-thiet-ke-nha-nha-cap-4-gac-lung-20m2-ndnc419
Nhà cấp 4 gác lửng 20m2 NDNC419
kinh-nghiem-thue-thiet-ke-nha-xay-nha-cap-4-20m2-ndnc419
Xây nhà cấp 4 20m2 NDNC419

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ ĐẸP

Check Also

thue-kien-truc-su-o-ha-noi-hoangthuchao

KTS Hoàng Thúc Hào: Không làm thuê, vì làm thuê khó tâm huyết

Sau gần hai mươi năm làm nghề, sở hữu rất nhiều giải thưởng, luôn bận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *