Home / Nhà cấp 4 / Chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng hiện nay ra sao?

Chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng hiện nay ra sao?

Nhà cấp 4 có gác lửng là một trong những kiểu nhà đang rất được ưa chuộng ở cả nông thôn và thành phố hiện nay nhờ nét đẹp kiến trúc hiện đại đi cùng không gian sống tiện nghi. Mặc dù vậy nhiều gia đình vẫn băn khoăn về chi phí xây dựng, vậy cụ thể chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng hiện nay ra sao? Hãy cùng theo dõi tiếp những thông tin dưới đây để biết được câu trả lời bạn nhé.

Chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng hiện nay cao hay thấp?

Nhìn chung, chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng hiện nay nằm ở tầm trung, không quá cao cũng không quá thấp, có thể giao động từ 300 triệu cho đến dưới 1 tỷ, tùy theo diện tích xây dựng, kiến trúc ngôi nhà, các công trình sinh hoạt chính và phụ của ngôi nhà. Bên cạnh các yếu tố về thiết kế kiến trúc mức giá xây dựng của các ngôi nhà còn phụ thuộc vào thời điểm, khu vực xây dựng cũng như việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công công trình và cơ sở cung cấp vật liệu xây dựng…Do đó nếu muốn xây được ngôi nhà cấp 4 đẹp và tiết kiệm chi phí bạn nên cân nhắc kỹ lượng trong việc lựa chọn và tốt nhất là nên lập kế hoạch và dự toán chi phí trước khi xây dựng.

du-toan-xay-nha-cap-4-80m2-chi-phi-xay-nha-cap-4-co-gac-lung-04

Chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng hiện nay nằm ở tầm trung

Cách tính chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng

Hiện nay có khá nhiều cách tính chi phí xây dựng nhà nhưng để bạn dễ dàng tính toán chính xác Nam Long xin giới thiệu đến bạn cách tính đơn giản nhất. Theo đó, chi phí xây nhà sẽ bằng tổng m2 xây dựng nhân với đơn giá hoàn thiện. Vì đây là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng nên tổng m2 xây dựng sẽ được tính bằng diện tích sân + diện tích tầng trệt + tầng lửng + diện tích mái tôn và nhân với đơn giá xây dựng hoàn thiện. Ví dụ nếu bạn muốn xây nhà cấp 4 có gác lửng 4×13 với diện tích sân là 4×2, diện tích tầng trệt là 4×11, diện tích tầng lửng là 4×3,6 và mái tôn là 4×11 thì tổng diện tích xây dựng sẽ bằng: 8+ 14+ 14,4+ 44= 80,4. Lấy tổng diện tích này nhân với đơn giá bạn sẽ có được mức chi phí cụ thể để xây dựng ngôi nhà.

Giới thiệu một số mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Sau khi đã tính xong chi phí xây nhà việc tiếp theo mà bạn cần làm là lựa chọn cho mình và gia đình một mẫu nhà đẹp và tiện nghi. Dưới đây là những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp đang rất được ưa chuộng hiện nay, cùng chiêm ngưỡng bạn nhé.

du-toan-xay-nha-cap-4-80m2-chi-phi-xay-nha-cap-4-co-gac-lung-01

Chi phí xây dựng nhà cấp 4 có gác lửng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Mở đầu bộ sưu tập là ngôi nhà cấp 4 có gác lửng mang nét đẹp thanh lịch, hiện đại với tông màu trắng nhẹ nhàng. Phần mái ngôi nhà cấp 4 được thiết kế khá ấn tượng theo kiểu mái thái hiện đại so le, giúp tôn lên nét đẹp bề thế và uy nghi cho ngôi nhà. Không chỉ đẹp mẫu nhà ống có gác lửng này còn rất thông thoáng nhờ hệ thống cửa được thiết kế linh hoạt và bố trí hợp lý.

du-toan-xay-nha-cap-4-80m2-chi-phi-xay-nha-cap-4-co-gac-lung-03

Chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng phụ thuộc vào diện tích và kiến trúc ngôi nhà

Và nếu bạn đang tìm kiếm những mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ thì đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là ngôi nhà mang nét đẹp giản đơn với sự hài hòa của đường nét thiết kế và tông màu. Cụ thể là tông màu trắng giúp tạo cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà, phần mái được thiết kế theo dạng mái thái cách tân kết hợp gác lửng cũng khiến ngôi nhà trở nên cuốn hút hơn.

du-toan-xay-nha-cap-4-80m2-chi-phi-xay-nha-cap-4-co-gac-lung-05

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mang nét đẹp sang trọng, độc đáo

Ngôi nhà cấp 4 có gác lửng đẹp này cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho gia đình yêu thích nét đẹp hiện đại và sự độc đáo. Sự độc đáo của ngôi nhà đến từ sự hòa phối của cả tông màu cũng như đường nét thiết kế, tất cả đã tạo nên một nét đẹp rất riêng cho ngôi nhà. Không chỉ đẹp mẫu nhà cấp 4 này còn rất thông thoáng nhờ hệ thống cửa sổ và cửa ra vào được thiết kế rộng và bố trí hợp lý.

Trên đây là thông tin chia sẻ về chi phí xây nhà cấp 4 có gác lửng hiện nay cũng như cách tính chi phí và giới thiệu thêm các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp. Hi vọng với thông tin này các bạn biết cách lựa chọn và xây dựng cho gia đình mình một mẫu nhà đẹp với chi phí thấp.

XU HƯỚNG NHÀ ĐẸP

Check Also

chi-phi-xay-nha-cap-4-100m2-0b4d73859669-825x510

Ngân Sách Xây Nhà Cấp 4 Bao Nhiêu Tiền ?

Bạn có kinh phí ít. Đừng lo, nhà cấp 4 là sự lựa chọn hoàn …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *