Home / Trang trí nội thất / 3 cách chọn nơi mua đồ trang trí nội thất TPHCM bạn nên biết !

3 cách chọn nơi mua đồ trang trí nội thất TPHCM bạn nên biết !

cua-hang-ban-do-trang-tri-noi-that-tphcm-do-trang-tri-noi-that-tphcm-thumbnails

Đồ trang trí nội thất tphcm hiện nay đã dần phát triển và có khá nhiều cơ sở kinh doanh loại sản phẩm này trong khu vực thành phố. Tuy nhiên, vì có quá nhiều nơi bán nên người dùng nếu mới bắt đầu mua lần đầu sẽ khá bỡ ngỡ không biết nên chọn nơi nào để mua, đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như những quan tâm về giá cả,… Sau đây là những gợi ý để bạn có thể tìm được một địa chỉ uy tín.

cua-hang-ban-do-trang-tri-noi-that-tphcm-do-trang-tri-noi-that-tphcm-thumbnails

Ưu tiên những nơi có showroom bán đồ trang trí nội thất TPHCM

Các nơi bán đồ trang trí nội thất TPHCM không phải nơi nào cũng có showroom trưng bày sản phẩm. Vì vậy, bạn đã có thể loại bỏ được khá nhiều điểm bán không có showroom. Bởi loại sản phẩm này cần có sự tham khảo, quan sát trực tiếp, đặc biệt cần thấy được tổng quan khi được bày trí vào không gian thực tế, cũng như đánh giá được món đồ trang trí đó có phù hợp với ngôi nhà của bạn hay không.

cua-hang-ban-do-trang-tri-noi-that-tphcm-do-trang-tri-noi-that-tphcm-1

Showroom sẽ cho bạn có cái nhìn thực tế khi bày trí sản phẩm trang trí nội thất

Ngoài ra, thêm một điểm cộng cho bạn chọn mua những nơi có showroom nữa, đó chính là bạn sẽ được thoải mái lựa chọn những sản phẩm trang trí nội thất ưa thích, và nhờ những nhân viên tại showroom gợi ý cách bày phối những món đồ đó sao cho trông đẹp nhất có thể.

“Soi” trang web bán hàng của cửa hàng bạn định mua

Với sự phát triển của Internet hiện nay, hầu hết các chủ kinh doanh đồ trang trí nội thất TPHCM đều có một trang web riêng và lưu ý bạn cũng nên ưu tiên hơn cho những nơi có trang web, vì đó cũng là một minh chứng cho khả năng đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng hơn. Vậy vào trang web của nơi bán bạn sẽ cần xem những gì ?

  • Xem sơ lược về thông tin của nơi sản xuất, xuất xứ hàng hóa, địa chỉ showroom,.. để có những thông tin thiết yếu cho bước đầu mua hàng.
  • Xem những danh mục sản phẩm có phải là những sản phẩm bạn đang cần mua hay không.
  • Tham khảo trước mức giá (nếu có).

cua-hang-ban-do-trang-tri-noi-that-tphcm-do-trang-tri-noi-that-tphcm-2

Website bán hàng sẽ “bật mí” trước cho bạn những thông tin tổng quan về nơi bán

Trong một vài trường hợp, nếu website không vừa mắt hay không có sản phẩm bạn đang tìm kiếm cũng đừng vội bỏ qua nhé, hãy thử liên hệ bằng số điện thoại hoặc e-mail hoặc Facebook (nếu có) để trực tiếp trao đổi với nơi bán về nhu cầu của bạn để được nơi bán tư vấn đầy đủ nhất.

>>> Muốn sở hữu những món đồ trang trí nội thất đẹp hãy đọc ngay bài viết này !

Xem phản hồi của những khách hàng đã mua

Một trong những điều quan trọng nhất chính là những ai từng mua sản phẩm tại nơi đó và họ có hài lòng hay không. Cách dễ nhất để tiếp cận với nguồn thông tin này là kênh mạng xã hội của nơi bán hoặc bạn có thể thông qua phần giới thiệu những đối tác, khách hàng lớn của nơi bán. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn khi mua hàng ở một địa chỉ uy tín, được nhiều người tin dùng và phần nào khẳng định được chất lượng sản phẩm của đồ trang trí nội thất mà bạn sắp mua.

cua-hang-ban-do-trang-tri-noi-that-tphcm-do-trang-tri-noi-that-tphcm-4

Nơi bán có những đối tác uy tín hay được khách hàng bình chọn nhiều sao cần được ưu tiên

Thông qua 3 tiêu chí cơ bản nhưng không kém phần quan trọng trên, Lavanto hy vọng đã giúp bạn có thể tìm ra cách để chọn được một địa chỉ mua đồ trang trí nội thất TPHCM đúng nhu cầu của bạn. Hãy luôn theo dõi bảng tin Lavanto để cập nhật những kiến thức, thông tin bổ ích về đồ trang trí nội thất nhé !

Theo Lavanto.vn

LAVANTO HOME DÉCOR

Showroom: 66 Lý Chính Thắng, P.8, Q.3, TP. Hồ Chí Minh

Nhà máy: 31 Nguyễn Văn Tiết, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Tel: 0917 433 279 – Fax: 0650 366 2010

LAVANTO HOME STYLE

Check Also

nha-co-phong-khach-dep-mau-noi-that-phong-khach-dep

18+ Mẫu nội thất phòng khách đẹp. Cảm hứng trang trí phòng khách

Danh sách tổng hợp các mẫu nội thất phòng khách đẹp sẽ làm ngôi nhà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *