Home / Trang trí nội thất / 4 cách trang trí phòng thay đồ trong phòng ngủ – Nội thất Tam Hòa

4 cách trang trí phòng thay đồ trong phòng ngủ – Nội thất Tam Hòa

do-trang-tri-phong-ngu-phong-thay-do

phong-thay-do

Phòng thay đồ giúp lưu trữ quần áo, trang phục khoa học hơn đồng thời cũng đem lại sự thông thoáng và gọn gàng cho không gian nội thất. Chỉ cần 4 – 5 m2 trong ngôi nhà đã có thể thiết kế bố trí được một phòng thay đồ tiện nghi với nội thất là 1 tủ gỗ gắn gương đáp ứng đủ nhu cầu thay đồ cho gia đình trở thành không gian ưa thích cho mọi thành viên trong gia đình.

Nếu bạn có nhu cầu tạo nên một không gian thay đồ riêng tư, nơi lưu trữ quần áo gọn gàng ngay trong phòng ngủ, bạn có thể tham khảo những bí quyết trong bài viết dưới đây.

do-trang-tri-phong-ngu-4-cach-trang-tri-phong-thay-do-trong-phong-ngu-1

4-cách-trang-trí-phòng-thay-đồ-trong-phòng-ngủ-1

Mỗi một không gian đều có cách bài trí khác nhau, đặc biệt bạn rất muốn có được nơi nghỉ ngơi rộng thoáng và không bị ảnh hưởng bởi quá nhiều tủ, kệ đựng quần áo xung quanh. Một giải pháp hữu ích cho phòng ngủ đó là tạo một góc nhỏ thực hiện chức năng đó. Việc còn lại là bạn lưu ý sắp xếp không gian như thế nào cho hợp lý và gọn gàng, tạo cảm giác thoải mái cho giấc ngủ mỗi ngày của các thành viên trong gia đình.

  Phòng thay đồ trong phòng ngủ 20,4m2

  do-trang-tri-phong-ngu-4-cach-trang-tri-phong-thay-do-trong-phong-ngu-2

  4-cách-trang-trí-phòng-thay-đồ-trong-phòng-ngủ-2

Căn phòng này có không gian khá hợp lý vừa vặn dành cho việc nghỉ ngơi. Với khoảng diện tích 20,4m2 gia chủ đã sắp xếp không gian nghỉ ngơi đơn giản. Giường ngủ kê cạnh cửa sổ giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Sử dụng sơn màu cam tạo không gian thân thiện ấm cúng cho toàn bộ căn phòng. .
Với thiết kế này gia chủ khéo léo tách 1/3 tổng thể diện tích theo chiều dài căn phòng làm phòng thay đồ. Không gian nghỉ ngơi được tách biệt hoàn toàn bởi bức tường nhỏ tạo không gian thoáng đãng gọn gàng để nghỉ ngơi.

do-trang-tri-phong-ngu-4-cach-trang-tri-phong-thay-do-trong-phong-ngu-3

4-cách-trang-trí-phòng-thay-đồ-trong-phòng-ngủ-3

Phòng thay đồ trong phòng ngủ 15m2

2. Bố trí phòng thay đồ trong phòng ngủ 15m2

Căn phòng có diện tích nhỏ chỉ 15m2 nhưng với lợi thế chiều dài 5m2 căn phòng trở nên rộng rãi hơn khi tách riêng phòng thay đồ ở một góc nhỏ của toàn không gian. Thiết kế phòng ngủ chữ nhật được lựa chọn màu trắng là màu chủ đạo với điểm nhấn các vật dụng màu đổ tạo cảm giác rộng rãi thoáng mát khi bước vào căn phòng.

do-trang-tri-phong-ngu-4-cach-trang-tri-phong-thay-do-trong-phong-ngu-4

4-cách-trang-trí-phòng-thay-đồ-trong-phòng-ngủ-4

Thiết kế giường ngủ được kê hướng vào tường song song với phòng thay đồ. Lựa chọn vật dụng trang trí đơn giản như tủ, ghế nhỏ phục vụ việc đọc sách giúp không gian tiện nghi hơn mà không ảnh hưởng đến diện tích chung của căn phòng . Tường ngăn cách phòng thay đồ và phòng ngủ được sử dụng cùng tone màu với nền tường tạo sự liền mạch và hài hòa cho không gian.

do-trang-tri-phong-ngu-4-cach-trang-tri-phong-thay-do-trong-phong-ngu-5

4-cách-trang-trí-phòng-thay-đồ-trong-phòng-ngủ-5

Phòng thay đồ trong phòng ngủ 19m2

3. Bố trí phòng thay đồ trong phòng ngủ 19m2

do-trang-tri-phong-ngu-4-cach-trang-tri-phong-thay-do-trong-phong-ngu-6

4-cách-trang-trí-phòng-thay-đồ-trong-phòng-ngủ-6

Căn phòng được thiết kế tổ chức không gian và lựa chọn màu sắc khéo léo tạo vẻ đẹp hiện đại và năng động với diện tích vừa phải. Thiết kế căn phòng cho nam giới lấy gam màu xanh tím làm chủ đạo mang lại phong cách cá tính và mạnh mẽ. Điểm nhấn màu trắng từ khung đầu giường, gối, tranh treo tường tạo điểm sáng đẹp mắt khi bước vào căn phòng.

Phòng thay đồ được thiết kế tách khỏi không gian phòng ngủ bởi bức tường ngăn cách và được sắp xếp gọn gàng bởi hệ thống kệ tường với gam màu nhẹ nhàng với ánh sáng vàng tạo cảm giác ấm áp.

do-trang-tri-phong-ngu-4-cach-trang-tri-phong-thay-do-trong-phong-ngu-7

4-cách-trang-trí-phòng-thay-đồ-trong-phòng-ngủ-7

Phòng thay đồ trong phòng ngủ rộng 17,64m2

  Bố trí phòng thay đồ trong phòng ngủ rộng 17,64m2
  do-trang-tri-phong-ngu-4-cach-trang-tri-phong-thay-do-trong-phong-ngu-8
  4-cách-trang-trí-phòng-thay-đồ-trong-phòng-ngủ-8

Với sự khéo léo trong bố trí và ngăn chia căn phòng với diện tích 17,64m2 mang lại không gian rộng rãi thoáng mát dễ chịu cho người sử dụng. Giường ngủ được đặt vuông góc với góc nhỏ phòng thay đồ tạo độ thoáng cho không gian và tiện lợi.

cua-hang-ban-do-trang-tri-noi-that-tphcm-4-cach-trang-tri-phong-thay-do-trong-phong-ngu-9

4-cách-trang-trí-phòng-thay-đồ-trong-phòng-ngủ-9

Phòng thay đồ được ngăn cách với không gian nghỉ ngơi bằng hệ thống tủ đựng đồ bằng gỗ vừa giúp không gian gọn gàng hơn vừa tạo được vẻ đẹp nhã nhặn, thanh lịch.

NỘI THẤT TAM HÒA

Check Also

nha-co-phong-khach-dep-mau-noi-that-phong-khach-dep

18+ Mẫu nội thất phòng khách đẹp. Cảm hứng trang trí phòng khách

Danh sách tổng hợp các mẫu nội thất phòng khách đẹp sẽ làm ngôi nhà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *