Home / Nhà 3 tầng / Tư vấn giá xây nhà thô 3 tầng trong tầm 500 triệu

Tư vấn giá xây nhà thô 3 tầng trong tầm 500 triệu

Giá xây nhà thô 3 tầng là câu hỏi được rất nhiều bạn đọc của Song Phát quan tâm. Nên hôm nay chúng tôi mang đến cho các bạn một giải pháp thiết kế do Song Phát thi công với công trình nhà ở tọa lạc ở quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 52m2. Kiến trúc nhà phố 3 tầng với 1 trệt 1 lầu 1 tum này khá phổ biến với loại hình nhà phố hiện đại. Để tạo nên sự khác biệt cho ngôi nhà, kiến trúc sư đã dành khá nhiều thời gian để tìm hiểu về những sở thích cũng như màu sắc hợp với phong thủy và bản mệnh của gia chủ. Kết hợp các yếu tố sở thích, hướng nhà cùng với thiết kế hợp lý ngôi nhà nổi bật với vẽ ngoài hiện đại.

xay-nha-3-tang-500-trieu-tu-van-gia-xay-nha-tho-3-tang-trong-tam-500-trieu-8

Kiến trúc nhà phố 3 tầng với giá 500 triệu

Được xây dựng trên diện tích không vuông vấn nhưng với thiết kế khoa học thì ngôi nhà vẫn tận dụng được tối đa diện tích đảm bảo sự tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. Với mong muốn tiết giảm một phần chi phí xây dựng nhà, gia chủ đã ký gói thầu xây dựng nhà thô với Song Phát với giá hơn 500 triệu. Nếu bạn cũng đang bâng khuâng về giá thành xây dựng nhà 3 tầng thì có thể tham khảo mẫu nhà này.

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep-tu-van-gia-xay-nha-tho-3-tang-trong-tam-500-trieu-13

Giá thành xây dựng là yếu tố mà rất nhiều quan tâm

Yêu cầu thiết kế

Thiết kế có ảnh hưởng rất lớn đến chi phí, dựa trên bảng thiết kế thì kỹ sư mới có thể bóc dự toán vật tư một cách chính xác và xác định giá thành chính xác hơn. Tìm hiểu về yêu cầu thiết kế là khâu quan trọng nhất trước khi tiến hành thiết kế. Thực tế thì trước khi tìm đến với kiến trúc sư thì bạn nên thống nhất với gia đình về nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. Cần xác định trước mình cần xây dựng những không gian nào, bao nhiêu phòng, mục đích sử dụng của từng phòng. Xây dựng phù hợp với nhu cầu, không dư không thiếu chính là một cách bạn quản lý chi phí xây dựng một cách tối ưu.

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep-tu-van-gia-xay-nha-tho-3-tang-trong-tam-500-trieu-10

Bố trí mặt bằng tầng 1

Ngôi nhà 3 tầng ở Gò Vấp này là sở hữu của một gia đình 3 người, nhu cầu về phòng ngủ không nhiều, nên yêu cầu của gia chủ là thiết kế hai phòng ngủ ở lầu 1, các không gian chung sẽ nằm ở tầng trệt, tum phía trên sẽ làm sân trượng trồng cây và sân phơi ở phía sau. Ánh sáng vẫn tràn ngập trong ngôi nhà phố diện tích nhỏ từ hai hướng, trước và sau, bạn có thể thấy rõ ràng hơn nhờ thiết kế mặt bằng bên dưới.

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep-tu-van-gia-xay-nha-tho-3-tang-trong-tam-500-trieu-12

Bố trí lầu 1 nhà phố 3 tầng
mat-tien-nha-ong-3-tang-dep-tu-van-gia-xay-nha-tho-3-tang-trong-tam-500-trieu-9-1
Bố trí mặt bằng tầng 3
mat-tien-nha-ong-3-tang-dep-tu-van-gia-xay-nha-tho-3-tang-trong-tam-500-trieu-11
Bản vẽ thiết kế mái

Mặt tiền nhà phố

Ngoài hồ sơ thiết kế kiến trúc thì trong gói thi công xây nhà phần thô còn có kèm phần phối cảnh mặt tiền ngôi nhà. Đây là khâu khá quan trọng, vì mặt tiền vốn là bộ mặt của gia chủ, với xã hội đang ngày càng cá nhân hóa thì ngôi nhà của một cá nhân hay một tập thể thì luôn thể hiện một phần cá tính của người đó.

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep-thiet-ke-khong-ten

Mặt tiền nhà phố 3 tầng

Ngôi nhà 3 tầng với hai mặt tiền hẻm được thiết kế với tông màu đơn giản, trên nền sơn trắng những họa tiết trang trí màu xám chạy dọc nhà tạo ra những nét riêng. Không để những góc méo của mảnh đất làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà, ban công nhỏ và sân thượng kết hợp những chậu hoa thả trông đẹp mắt và trang nhã hơn.

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep-tu-van-gia-xay-nha-tho-3-tang-trong-tam-500-trieu-2

Thi công xây dựng nhà phố 3 tầng

Chi phí xây dựng

Ngôi nhà được xây dựng với chi phí xây dựng phần thô là 500 triệu, giới hạn chi phí ngay từ đầu, dựa trên kinh phí của gia chủ, kiến trúc sư đã đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp. Phong cách hiện đại với sự đơn giản về vật liệu giúp tiết giảm khá nhiều chi phí xây dựng, hơn nữa ngôi nhà hạn chế những bức tường thô vừa giúp không gian thêm rộng và tiết kiệm chi phí xây dựng.

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep-tu-van-gia-xay-nha-tho-3-tang-trong-tam-500-trieu-3

Chi phí xây dựng phụ thuộc rất nhiều vào thiết kế nhà

Phối cảnh nội thất

Thực tế thì xây dựng phần thô không bao gồm phối cảnh nội thất nhưng để các bạn có thể hình dung được cách bố trí nội thất phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà, Song Phát xin đưa ra các giải pháp thiết kế nội thất phù hợp.

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep-tu-van-gia-xay-nha-tho-3-tang-trong-tam-500-trieu-4

Nội thất bên trong của căn nhà phố 3 tầng

Nhà bếp, nơi giữ lửa cho ngôi nhà, căn nhà ấm cúng nhờ bếp lửa, nơi tạo ra những bửa ăn thân mật với các thành viên trong gia đình. Không chỉ quan tâm đến thẩm mỹ mà yếu tố phong thủy cũng vô cùng quan trọng khi thiết kế bếp, hướng bếp nên bố trí theo tuổi của nấu ăn chính trong nhà. Nhà bếp hiện đại kết hợp với quày bar sang trọng, với tủ rựu tây gỗ tự nhiên thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep-tu-van-gia-xay-nha-tho-3-tang-trong-tam-500-trieu-5

Thiết kế bếp của ngôi nhà 3 tầng

Phòng ngủ sang trọng và ấm cúng với sàn gỗ tối màu, ánh sáng vừa đủ cho không gian nghĩ ngơi. Mọi thiết kế đều hướng đến việc tiện dụng cho các thành viên trong gia đình. Nhà vệ sinh trong phòng để tiện cho việc sử dụng, tuy nhiên không để vướn mùi kiến trúc sư đã sử dụng quạt hút hổ trợ.

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep-tu-van-gia-xay-nha-tho-3-tang-trong-tam-500-trieu-6

Phòng ngủ tiện nghi

Một chút khoản xanh để căn phòng thêm sức sống, ý tưởng đang được sử dụng phổ biến nhưng mang lại rất nhiều hiểu quả trong việc tạo sự thoải mái cho không gian nghĩ ngơi.

mat-tien-nha-ong-3-tang-dep-tu-van-gia-xay-nha-tho-3-tang-trong-tam-500-trieu-7

Phòng ngủ ấm cúng với thiết kế hiện đại

Bạn đang mong muốn tìm cho mình một giải pháp xây nhà 3 tầng với giá cả phải chăng thì mẫu nhà này chính là một ví dụ tham khảo hợp lý, được tính toán dựa trên giá hiện hành của năm 2018.

Công ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Song Phát.

Hotline: 0901.85.98.98 hoặc 0901.83.98.98

Email: [email protected]

Website: http://www.xaynhapho.com.vn/

Địa chỉ: 42 Bình Giã, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG TM-DV SONG PHÁT

Check Also

trang-tri-mat-tien-nha-ong-3-tang-mau-nha-o-cap-4-1-tang-mai-bang-bt-12051-01

Mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng hiện đại – BT 12051 – KataHome

Mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng hiện đại BT 12051 Mẫu thiết kế …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *