Home / Mẫu trần nhà đẹp / Trần thạch cao giật cấp | CTV Việt Nam JSC

Trần thạch cao giật cấp | CTV Việt Nam JSC

mau-tran-thach-cao-giat-cap-tran-thach-cao-giat-cap

tran-thach-cao-giat-cap tran-thach-cao-giat-cap-533×600 tran-thach-cao-giat-cap-533×600

Trần thạch cao đang là xu hướng thiết kế chung cư nhiều căn hộ hiện đại bởi chúng tạo nên điểm nhấn và mang đến cho không gian độ thẩm mỹ cao. Và không thể không kể đến mẫu trần thạch cao giật cấp – mẫu thiết kế được rất nhiều kiểu căn hộ tại thành phố áp dụng.

Về mặt thiết kế, trần thạch cao giật cấp là dạng trần làm từ thạch cao với kiểu xếp thành từng bậc, nấc hay “giật cấp” dần dần xuống. Trần thạch cao giật cấp có thể phù hợp với bất cứ không gian nào từ nhà phố, nhà chung cư, biệt thự, khách sạn, sảnh lớn hay thậm chí là văn phòng. Nhìn chung, chúng được bố trí chủ yêu ở phòng khách và theo mẫu thiết kế nội thất hiện đại.

Lý do nên chọn trần thạch cao giật cấp

-Tạo không gian hiện đại, mang lại hiệu ứng ánh sáng kiểu “hắt sáng” khi kết hợp với đèn trần.

– Nhiều hình dạng khác nhau, từ vuông, chữ nhật, tam giác hoặc đường cong uốn lượn để trang trí theo ý gia chủ

-Có tác dụng cách âm, cách nhiệt.

-Che chắn những khuyết điểm hoặc những chi tiết thừa như dây điện, đường ống.

-Thời gian thi công nhanh gọn, đơn giản về mặt kỹ thuật.

Các loại trần thạch cao giật cấp

Hiện tại, không chỉ phòng khách mà nhiều gia đình đã quyết định thiết kế trần thạch cao giật cấp trong phòng ngủ hoặc phòng bếp…Ở các không gian lớn như văn phòng, khách sạn, người ta cũng thường xuyên sử dụng loại trần này để trang trí.

-Trần thạch cao phòng khách: loại giật cấp trong phòng khách được áp dụng để tạo điểm nhấn. Lý tưởng nhất là kết hợp với các loại đèn trần cùng màu sắc đẹp để tôn không gian.

-Trong phòng ngủ: nhằm đảo bảo các yếu tố về phong thủy, người ta thường trang trí trần thạch cao loại giật cấp với tiêu chí đơn giản, đảm bảo hài hòa giữa ánh sáng và hình dạng.

-Phòng bếp: loại trần thạch cao này được thiết kế nhẹ nhàng, màu sắc đơn giản như beige để kết hợp hài hòa với loại đèn thả để phòng bêp mang nét tươi mới và ấm áp.

-Trong khách sạn: loại giật cấp trong khách sạn thường có kích thước lớn, thường được bố trí ở sảnh lounge, hành lang hay trong phòng nghỉ. Chúng thường được kết hợp với đèn trần thả cỡ lớn.

-Nhà hàng: thạch cao giật cấp được bài trí để tạo điểm nhấn và áp dụng với những loại nhà hàng sang trọng.

Dịch vụ của thạch cao CV

Chúng tôi chuyên về những loại thạch cao và một trong những dịch vụ chính của chúng tôi là thiết kế, thi công các loại trần thạch cao giật cấp với chất lượng tốt, tiến độ nhanh gọn.

+Kinh nghiệm: Chúng tôi từng thi công các loại giật cấp chất liệu thạch cao cho hàng trăm công trình lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội, điển hình như tại Keang Nam, Realhomes…

+Đội ngũ: Thạch cao CV sở hữu nhân công tay nghề cao, đội thiết kế sáng tạo cho phép chúng tôi thực hiện nhiều dự án về thạch cao yêu cầu về kỹ thuật và thẩm mỹ.

+Dịch vụ: Chât lượng – Hài lòng – Tinh tế – Tiến độ là những điểm nhấn cho không chỉ về thi công trần thạch cao giật cấp mà còn đối với tất cả các dịch vụ của chúng tôi.

+Thư viện: Hiện tại, đội ngũ thiết kế đã biên tập được 1 thư viện với vô số mẫu thiết kế bắt mắt, làm ý tưởng để áp dụng vào ngôi nhà của bạn.

mau-tran-thach-cao-giat-cap-tran-thach-cao-giat-cap-1

tran-thach-cao-giat-cap-1 tran-thach-cao-giat-cap-1
mau-tran-thach-cao-giat-cap-tran-thach-cao-giat-cap-2
tran-thach-cao-giat-cap-2 tran-thach-cao-giat-cap-2
mau-tran-thach-cao-giat-cap-tran-thach-cao-giat-cap-3
tran-thach-cao-giat-cap-3 tran-thach-cao-giat-cap-3

Xem sản phẩm

Xem sản phẩm

Xem sản phẩm

Xem sản phẩm

TRẦN NHÔM CV

Check Also

mau-tran-thach-cao-phong-khach-nho-photo-0-1534761137657854364394

Căn hộ nhỏ vỏn vẹn 26m² nhưng góc nào góc nấy đẹp như khách sạn nhờ áp dụng phong cách này

Căn hộ nhỏ khi được trang hoàng theo phong cách Scandinavian bỗng trở nên đáng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *