Home / Mẫu trần nhà đẹp / 10 mẫu trần thạch cao giật cấp được ưa chuộng nhất năm 2018

10 mẫu trần thạch cao giật cấp được ưa chuộng nhất năm 2018

mau-tran-thach-cao-giat-cap-10-mau-tran-thach-cao-giat-cap-duoc-ua-chuong-nhat-nam-2018

Trần thạch cao giật cấp là 1 trong những mẫu trần thạch cao đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Khi làm trần giật cấp, gia chủ nên tham khảo qua ý kiến của các kiến trúc sư để lên phương án thiết kế cho phù hợp. Tránh tình trạng trần bị thấp, mất đi tính sang trọng, thẩm mỹ của ngôi nhà. Trần thạch cao giật cấp đặc biệt phù hợp với các căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, các công trình đòi hỏi tính thẩm mỹ cao như: khách sạn, nhà hàng, spa… Ngoài ra, trần giật cấp cũng được sử dụng trong thiết kế văn phòng, nhằm thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng của các công ty.

Ưu điểm của trần thạch cao giật cấp

Để thi công trần, khách hàng có thể sử dụng rất nhiều các loại vật liệu xây dựng khác nhau như: gỗ, vữa màu, nhôm kính, kim loai… nhưng ngoài giá thành đắt đỏ, vật liệu khó tạo hình… thì thời gian thi công cũng là vấn đề khiến cho các nhà thầu đau đầu.

Trần thạch cao giật cấp nổi bật với ưu điểm như: thời gian thi công nhanh, chất lượng đảm bảo cùng với dễ dàng thay thế sửa chữa, dễ dang thay đổi kiến trúc nếu muốn…. và cực kỳ nhiều mẫu mã để lựa chọn

Có rất nhiều nguyên vật liệu dùng để xây dựng và trang trí nhà đẹp, từ những vật liệu như: gỗ, vữa màu, nhôm kính, kim loại… nhưng ngoài giá thành đắt đỏ (gỗ) đến những sản phẩm khó tạo hình (nhôm kính)… thì thời gian thi công cũng là vấn đề làm đâu đầu các nhà thầu.

Trần thạch cao nổi bật ở ưu điểm như: thời gian thi công nhanh, chất lượng đảm bảo cùng với dễ dàng thay thế sửa chữa, dễ dàng thay đổi kiến trúc…ngày càng được lựa chọn nhiều hơn trong thiết kế phòng khách nói riêng hay các công trình xây dựng nói chung. Không những vậy việc sử dụng thạch cao có thể thiết kế các hệ thống ánh sáng hoàn hảo mà không cần lo lắng đến thẩm mỹ của căn phòng. Ngoài ra việc sửa chữa trần thạch cao cũng đơn giản khi bạn tham khảo 6 sai lầm cần tránh khi sửa chữa trần thạch cao

Độ bền của trần thạch cao phụ thuộc vào các sản phẩm cấu thành chúng như: khung xương, tấm thạch cao, ốc vít, sơn bả… Với các sản phẩm tấm thạch cao nhập ngoại và chuyên dụng dành cho từng công trình cộng với hệ thống khung xương Vĩnh Tường hoặc Hà Nội, thì độ bền của công trình có thể lên đến 15 năm. Kèm theo đó các hãng sản xuất luôn có các chế độ bảo hành dài hạn cho hệ khung xương đi kèm. Một vấn đề nữa dành cho bạn đó là việc sửa chữa và thay thế các tấm trần thạch cao cũng đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thay đổi thiết kế sao cho phù hợp nhất

Lựa chọn thợ thi công trần thạch cao phù hợp

Trông lĩnh vực thi công trần thạch cao với mỗi đội thợ sẽ có các trình độ tay nghề khác nhau. Theo sự tìm hiểu của chúng tôi hiện nay thì các đội thợ thạch cao đến từ Hưng Yên, Thái Bình… thường được các nhà thầu cũng như các chủ nhà tin tưởng. Trong quá trình lựa chọn thợ thi công thạch cao các bạn nên cần nắm một số yếu tố cơ bản như:

  • Kết hợp tìm kiếm trên mạng (như việc các bạn đang truy cập trên xayladep.com) cùng tham khảo bạn bè xung quanh để có kết quả tốt nhất
  • Trong quá trình thi công nên lựa chọn các sản phẩm tốt nhất với nhu cầu của mình (không nên tận dụng các sản phẩm tấm thạch cao hoặc khung xương mua lại)
  • Việc giám sát quá trình thi công cũng là một vấn đề cần lưu ý (tuy nhiên không nên quá khắt khe)
  • Đừng ngần ngại tham khảo một số đội thợ khác nhau để có sự lựa chọn tốt nhất.

Với gần 10 năm kinh nghiệm, đa số khách hàng đều lựa chọn thi công trần thạch cao giật cấp, bởi tính thẩm mỹ cao, ứng dụng được trong nhiều công trình của nó. Nội Thất Đương Đại xin chia sẻ 10 mẫu trần giật cấp đẹp nhất trong năm 2018 để quý khách tham khảo. Nếu quý khách có nhu cầu thi công trần, hãy xem qua bài viết dưới đây, tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư, để tìm được mẫu ưng ý nhất cho ngôi nhà của mình.

Các mẫu trần thạch cao giật cấp đẹp nhất năm 2018 cho khách hàng tham khảo

mau-tran-thach-cao-giat-cap-10-mau-tran-thach-cao-giat-cap-duoc-ua-chuong-nhat-nam-2018-2
mau-tran-thach-cao-giat-cap-10-mau-tran-thach-cao-giat-cap-duoc-ua-chuong-nhat-nam-2018-10
mau-tran-thach-cao-giat-cap-10-mau-tran-thach-cao-giat-cap-duoc-ua-chuong-nhat-nam-2018-3
mau-tran-thach-cao-giat-cap-10-mau-tran-thach-cao-giat-cap-duoc-ua-chuong-nhat-nam-2018-8
mau-tran-thach-cao-giat-cap-10-mau-tran-thach-cao-giat-cap-duoc-ua-chuong-nhat-nam-2018-7
mau-tran-thach-cao-giat-cap-10-mau-tran-thach-cao-giat-cap-duoc-ua-chuong-nhat-nam-2018-9
mau-tran-thach-cao-giat-cap-10-mau-tran-thach-cao-giat-cap-duoc-ua-chuong-nhat-nam-2018-11
mau-tran-thach-cao-giat-cap-10-mau-tran-thach-cao-giat-cap-duoc-ua-chuong-nhat-nam-2018-6
mau-tran-thach-cao-giat-cap-10-mau-tran-thach-cao-giat-cap-duoc-ua-chuong-nhat-nam-2018-4
mau-tran-thach-cao-giat-cap-go-an-cuong-co-tot-khong-cac-loai-go-an-cuong-duoc-ua-chuong-nhat-nam-2018

NỘI THẤT ĐƯƠNG ĐẠI

Check Also

mau-tran-thach-cao-phong-khach-nho-photo-0-1534761137657854364394

Căn hộ nhỏ vỏn vẹn 26m² nhưng góc nào góc nấy đẹp như khách sạn nhờ áp dụng phong cách này

Căn hộ nhỏ khi được trang hoàng theo phong cách Scandinavian bỗng trở nên đáng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *