Home / Mẫu cổng nhà / Bản vẽ nhà thờ họ | 3D Exterior & Interior

Bản vẽ nhà thờ họ | 3D Exterior & Interior

Những mẫu bản vẽ nhà thờ họ dưới đây được tổng hợp bởi các chuyên gia thiết kế kiến trúc nội thất 3D Exterior & Interior. Nhằm cung cấp, gợi ý và chia sẻ những thông tin cho các chủ đầu tư có ý định xây dựng nhà thờ họ họ tộc đẹp. Với mỗi bản vẽ là một phong cách thiết kế khác nhau được các gia chủ hay nhà thiết kế lựa chọn để tạo nên bản sắc riêng độc đáo.

TỔNG HỢP NHỮNG BẢN VẼ NHÀ THỜ HỌ ĐẸP

ban-ve-cong-nha-tho-ho-ban-ve-nha-tho-ho-1
ban-ve-cong-nha-tho-ho-ban-ve-nha-tho-ho-02

Bản vẽ thiết kếcông năng nhà thờ họ
ban-ve-cong-nha-tho-ho-ban-ve-nha-tho-ho-03
Bản vẽ mặt đứng chính
ban-ve-cong-nha-tho-ho-ban-ve-nha-tho-ho-04
Bản vẽ mặt cắt ngang nhà thờ họ
ban-ve-cong-nha-tho-ho-ban-ve-nha-tho-ho-05
Bản vẽ mặt cắt nhà thờ họ
ban-ve-cong-nha-tho-ho-ban-ve-nha-tho-ho-06
Bản vẽ chi tiết mặt đứng cổng hàng rào
ban-ve-cong-nha-tho-ho-ban-ve-nha-tho-ho-07

Phối cảnh 3D thiết kế nhà thờ họ đẹp với những đặc trưng kiến trúc nổi bật của nhà dân gian Việt Nam. Khuôn và sân vườn được lát gạch rộng rãi thuận tiện cho việc cúng lễ vào những dịp tết, lế chạp.

ban-ve-cong-nha-tho-ho-ban-ve-nha-tho-ho-08

Cổng, tường rào, trụ cột, các chi tiết trang trí… mang đến sự nghiêm trang, uy nghi cho công trình nhà thờ họ tộc thể hiện bản sắc văn hóa lâu đời của công trình tín ngưỡng Việt.

3D EXTERIOR & INTERIOR – ĐƠN VỊ THIẾT KẾ NHÀ THỜ HỌ ĐẸP TẠI HẢI PHÒNG

Trải qua 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D với thương hiệu nổi tiếng 3D Exterior & Interior đã không ngừng cung cấp các dịch vụ thiết kế kiến trúc nội thất, thi công nội thất trọn gói chất lượng đến với khách hàng. Với mục tiêu kiến tạo nên các công trình đẹp, phù hợp với các tiêu chuẩn của thiết kế kiến trúc hiện đại cùng những giá trị truyền thống. 3D chúng tôi đặc biệt quan tâm đến quyền tác giả, ý kiến của chủ đầu tư để có thể kiến tạo nên các dự án đẹp nhất, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí với sự hỗ trợ của đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong ngành cùng các chuyên gia thi công tài ba am hiểu phong thủy, cách bố trí nội thất. Đặc biệt, nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói sẽ được giảm 50% phí thiết kế mà chất lượng công trình không thay đổi.

Vì vậy, nếu khách hàng có nhu cầu sở hữu bản vẽ thiết kế nhà thờ họ đẹp hay thiết kế nhà thờ họ hãy liên hệ ngay với Công ty CP Xây Dựng Và Nội Thất 3D. Chúng tôi khẳng định sẽ mang đến không gian đẹp nhất, ấn tượng nhất và đáp ứng đúng mọi yêu cầu chủ đầu tư.

>> Xem thêm:

HÃY ĐẾN 3D ĐỂ CÓ NHỮNG THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT ĐẸP NHẤT

Check Also

mau-cong-nha-co-dep-04.-thiet-ke-cong-sat-duc-dep

30 mẫu cổng sắt cực đẳng cấp cho biệt thự cổ điển đẹp

Cửa cổng sắt đẹp thiết kế đẳng cấp và phù hơp với lối sống xây …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *