Home / Công ty nội thất / Top 10 nhà thiết kế nội thất trên thế giới

Top 10 nhà thiết kế nội thất trên thế giới

Kiến trúc và nội thất không phải là nghề tĩnh mà người thiết kế phải luôn vận động, nhận thức sáng tạo liên tục. Sau đây là danh sách top 10 nhà thiết kế nội thất trên thế giới.

Họ là những nhà thiết kế nội thất nổi tiếng đại diện cho một phong cách tiêu biểu,có trách nhiệm, sáng tạo giàu trí tưởng tượng, thông minh và đầy cảm hứng. Các bạn cùng tôi tìm hiểu những thông tin về họ nhé.

Bạn có thể tham khảo các bài viết:

Top 8 nhà thiết kế nội thất lừng danh bằng con đường tự học

Thống kê hay về người học và theo đuổi nghề thiết kế nội thất

1. Kelly Wearstler

Kelly Wearstler (sinh ngày 21 Tháng 11 năm 1967) là một thiết kế người Mỹ. Sau khi sáng lập công ty thiết kế nội thất riêng mình Kelly Wearstler, vào giữa những năm 1990, đánh dấu công việc tiếp theo của mình trong ngành công nghiệp khách sạn đã xây dựng được danh tiếng của cô ở California, với The New Yorker phong cho cô “các phu grande chủ của cô về Bờ Tây thiết kế nội thất”. Theo The New York Times “sự vui tươi của cô, thanh lịch over-the-top thiết kế cho Avalon Beverly Hills đã thay đổi cái nhìn của khách sạn boutique trên thế giới”, và thiết kế của cô cho Viceroy chuỗi khách sạn trong những năm 2000 cũng đã được ghi nhận cho ảnh hưởng của cô đối với ngành thiết kế. Cô đã thiết kế tài sản cho khách hàng như Gwen Stefani, Cameron Diaz và Stacey Snider, và phục vụ như một thẩm phán về tất cả các tập phim của Bravo ‘s Thiết kế Lên trên thực tế cuộc thi trong năm 2007 và 2008.

danh-sach-cac-cong-ty-thiet-ke-noi-that-top-10-nha-thiet-ke-noi-that-tren-the-gioi-01

2. JEAN-LOUIS DENIOT

Nổi bật trên các Decor ELLE và AD 100 danh sách của các nhà thiết kế nội thất tốt nhất trên thế giới, Jean-Louis Deniot tốt nghiệp Trường Camondo, ông tạo dựng công ty nội thất của mình vào năm 2000. Nhiều công trình của ông có ảnh hưởng tới giới tư sản ở Pháp và nước ngoài (New York, Chicago, Los Angeles, Aspen, Moscow…) và không gian thương mại như khách sạn Recamier 4 và Khách sạn Theresa ở Paris 5,6.

danh-sach-cac-cong-ty-thiet-ke-noi-that-top-10-nha-thiet-ke-noi-that-tren-the-gioi-02

3. PETER MARINO

“Tôi muốn tạo ra những ảo ảnh và thực tế-của vĩnh cửu” Đây không phải là lời Peter Marino; nó thuộc về Renzo Mongiardino, một trong những nguồn cảm hứng lớn nhất của ông. Nhưng công việc Marino chắc chắn là hiện thân của trí tuệ này. Giống như các nhà ảo thuật người Ý, Peter Marino tin vào sự tích hợp liền mạch của kiến trúc và nội thất và cũng sẽ xảy ra là một nhà bác học thẩm mỹ.

danh-sach-cac-cong-ty-thiet-ke-noi-that-top-10-nha-thiet-ke-noi-that-tren-the-gioi-03

4. DAVID COLLINS STUDIO

David Collins Studio kết hợp trí tưởng tượng và sáng tạo để phát triển sang trọng thiết kế nội thất và công trình kiến trúc trên toàn cầu. Ông thành lập David Collins Studio, một công ty thiết kế nội thất có trụ sở tại London, vào năm 1985 bởi đến cuối 2015 David Collins và kỷ niệm 30 năm (ông đã mất trước đó vào ngày 17/07/2013), hãng đã định nghĩa lại cách mọi người sống thông qua một loạt các bespoke và đổi mới công trình, mỗi trong số đó có một ý thức rõ ràng về vị trí.

danh-sach-cac-cong-ty-thiet-ke-noi-that-top-10-nha-thiet-ke-noi-that-tren-the-gioi-04

5. Marcel WANDERS

Marcel Wanders là một nhà thiết kế người Hà Lan có sự chú ý của thế giới vào năm 1996 với hình tượng “Knotted Chair”của mình. Được coi như một sự bất thường trong thế giới thiết kế, Marcel đã làm nhiệm vụ của mình để “tạo ra một môi trường của tình yêu, sống với niềm đam mê và thực hiện ước mơ thú vị nhất của chúng ta trở thành sự thật”. Trong thiết kế của ông Marcel thường pha trộn vật liệu tiên tiến và kỹ thuật với sự tham khảo với các phong cách lịch sử và nguyên mẫu nổi tiếng, vì vậy người dùng có thể dễ dàng kết nối với các mảnh không gian nội thất, thưởng thức chúng trong một thời gian dài và khi làm như vậy tạo ra môi trường xung quanh bền vững.

danh-sach-cac-cong-ty-thiet-ke-noi-that-top-10-nha-thiet-ke-noi-that-tren-the-gioi-05

6. KELLY HOPPEN

Kelly Hoppen là một nhà thiết kế nội thất gốc Nam Phi, tác giả và chủ sở hữu của Kelly Hoppen nội thất. Từ năm 2013 đến năm 2015, cô là một “Dragon” trên BBC Two ‘s Den Dragons’. Kelly có một sự nghiệp rất tốt bụng và là một trong những tên tuổi lớn nhất của thiết kế nội thất trên toàn thế giới.

Các mẫu thiết kế nhà thiết kế gốc Do Thái và Ai Len không chỉ tập trung tại khách sạn hoặc khu dân cư mà còn ở du thuyền tuyệt đẹp của khách hàng, cũng như trong các dự án thương mại trên toàn thế giới, bao gồm nhà hàng, văn phòng và máy bay.

danh-sach-cac-cong-ty-thiet-ke-noi-that-top-10-nha-thiet-ke-noi-that-tren-the-gioi-06

7. Philippe Starck

Philippe Starck (sinh năm 1949) là một nhà thiết kế nội thất người Pháp được biết đến kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình trong những năm 1980, các sản phẩm của ông trong thiết kế nội thất và kiến trúc bao gồm đồ nội thất và các đối tượng có một cấu trúc đơn giản nhưng sáng tạo.

Hầu hết các thiết kế của ông đã trở thành đối tượng sùng bái, và khách sạn của ông là biểu tượng vượt thời gian, tạo thêm một chiều hướng mới cho cảnh quan đô thị toàn cầu. Một người ủng hộ nhiệt tình của phát triển bền vững, có tầm nhìn xa, gần đây ông đã phát triển khái niệm mang tính cách mạng “sinh thái dân chủ” bằng cách tạo tuabin gió giá rẻ cho gia đình, với mục tiêu xây dựng ngôi nhà sinh thái sáng tạo bằng gỗ và lấy nguồn từ năng lượng mặt trời. Bản thân ông sống với vợ Jasmine của mình, chủ yếu là trên máy bay, và tại Paris, Burano, và trên trang trại nuôi hàu của mình ở phía tây nam nước Pháp.

danh-sach-cac-cong-ty-thiet-ke-noi-that-top-10-nha-thiet-ke-noi-that-tren-the-gioi-07

8. ROCKWELL GROUP

David Rockwell (sinh năm 1956) là một kiến trúc sư và nhà thiết kế người Mỹ . Ông là người sáng lập và chủ tịch của Rockwell Group, một giải thưởng dành 250 người chiến thắng, liên ngành kiến trúc và thiết kế nội thất có trụ sở tại thành phố New York với các văn phòng vệ tinh tại Madrid và Thượng Hải.

Rockwell Group có nhiều dự án khác nhau và hợp tác để tự hào. Với các văn phòng trên toàn cầu để hỗ trợ một tầm nhìn sâu rộng, Rockwell Group là một công ty đa ngành trong đó nhấn mạnh sự sáng tạo và tư duy trong mọi dự án. Họ tạo ra những trải nghiệm phi thường và môi trường được xây dựng trên toàn thế giới.

danh-sach-cac-cong-ty-thiet-ke-noi-that-top-10-nha-thiet-ke-noi-that-tren-the-gioi-08

9. VICTORIA Hagan nội thất

từ lâu đã được tôn trọng cho việc tích hợp thông minh của kiến trúc và thiết kế nội thất. Triết lý thiết kế của mình có sử dụng tinh tế của vật liệu, màu sắc tinh tế, và ánh sáng mạnh.

danh-sach-cac-cong-ty-thiet-ke-noi-that-top-10-nha-thiet-ke-noi-that-tren-the-gioi-09

10. Marmol RADZINER

Marmol Radziner (thành lập năm 1989) là một công ty xây dựng – thiết kế nội thất tại Los Angeles thành lập do kiến trúc sư Leo Marmol, FAIA và Ron Radziner. Các công ty cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế, bao gồm cả thiết kế kiến trúc, lập trình, quy hoạch tổng thể, phục hồi di tích lịch sử, thiết kế cảnh quan, thiết kế nội thất và thi công nội thất. Marmol Radziner chuyên trong các dự án khu dân cư, phục hồi, nhiều gia đình, thương mại, bán lẻ, khách sạn, giáo dục, và cộng đồng.

danh-sach-cac-cong-ty-thiet-ke-noi-that-top-10-nha-thiet-ke-noi-that-tren-the-gioi-10

Thiết kế nội thất là một nghề rất phát triển và nó được cả thế giới đón nhận như một ngành nghệ thuật thực sự, mang lại sự tiện nghi, hòa quyện giữa con người với thiên nhiên tạo nên những không gian sống tuyệt diệu nhất với những điều lý tưởng nhất về một tương lai chung toàn cầu. Bạn có muốn trở thành những nhà thiết kế nội thất đầy sáng tạo, năng động và mang những bản sắc của mình vào những thiết kế hãy nghiên cứu về khóa học thiết kế nội thất của AWE, nơi kết nối đam mê của bạn với thế giới thiết kế nội thất, cho dù bạn là ai, đang làm gì, làm như thế nào?

AWE.EDU.VN

Check Also

cong-ty-tnhh-san-xuat-va-thuong-mai-binh-phu-30000002000542826-wh-1

Đặt phòng khách sạn Tỉnh Bình Dương giá rẻ, giá thấp nhất

Cách Sài Gòn chỉ hơn 70km, du lịch Bình Dương được cư dân thành phố …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *