Home / Nhà biệt thự / Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng, nhà cấp 4 gác lửng 50m2 NDNC423

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng, nhà cấp 4 gác lửng 50m2 NDNC423

Thiết kế thi công nhà đẹp nhận được rất nhiều ý kiến của các bạn về các mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp mà chúng tôi thiết kế và cũng có rất nhiều khách hàng muốn thiết kế các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng cho gia đình mình. Tuy nhiên, đâu phải lúc nào chúng ta cũng có thể làm nhà cấp 4 gác lửng mà phải tùy thuộc vào mục đích sử dụng và điều kiện của mỗi người. Mẫu thiết kế này được chúng tôi thiết kế cho gia chủ tại tỉnh Gia Lâm – Hà Nội, vị trí xây dựng ngay cạnh trường đại học Nông Nghiệp I do đất chưa được làm sổ đỏ nên gặp khó khăn trong việc xây dựng nhà kiên cố nên gia chủ muốn xây dựng một mẫu nhà cấp 4 có gác lửng trước để ở tạm. Từ các yêu cầu của gia chủ chúng tôi đã lên phương án thiết kế một mẫu nhà cấp 4 đẹp rất sang chảnh để cho 2 vợ chồng sinh hoạt. Giải pháp thi công cho mẫu nhà này vẫn là nhà cấp 4 mái tôn để tiết kiệm chi phí vì nhà này cũng không ở lâu. Tùy nhiên sau khi thiết kế xong thì gia chủ lại yêu cầu dừng lại để nếu xin phép được xây dựng thì sang đầu năm 2017 sẽ thiết kế và xây dựng nhà 2 tầng hiện đại.

Vì vậy, hôm nay thiết kế thi công nhà đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp để các bạn tham khảo, diện tích xây dựng của mẫu nhà này là 3.5x14m và phần gác lửng được làm với diện tích gần 1 nửa là 20m2. Phần mái được làm cao 4.5m và phần gác lửng được làm cao 2.5m và đổ trần bê tông.

  • Diện tích đất: 3.5x14m
  • Diện tích xây dựng tầng 1: 50m2
  • Diện tích gác lửng: 20m2
  • Tổng diện tích xây dựng: 70m2
  • Tổng giá trị thi công: 300 triệu
  • Giá trên chưa bao gồm phần nội thất nhé các bạn!

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng, nhà cấp 4 gác lửng 50m2

nha-gac-lung-2-phong-ngu-mat-bang-nha-cap-4-gac-lung-ndnc422

Mặt bằng nhà cấp 4 gác lửng NDNC422

Đây là phần mặt bằng nhà cấp 4 gác lửng để các bạn cùng tham khảo cách bố trí phòng. Nếu các bạn có ý định xây dựng nhà theo mẫu này thì có thể tham khảo và khi nào xong có thể gửi lại hình ảnh cho chúng tôi cùng chiêm ngưỡng thành quả của mình nhé.

biet-thu-mini-mai-thai-mau-thiet-ke-nha-cap-4-gac-lung-ndnc422

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng NDNC422

Đây là vị trí đứng từ cửa chính nhìn vào trong nhà, phần trần thạch cao phòng khách được thiết kế thấp hơn so với trần của gác lửng tạo riêng khối của phần phòng khách.

biet-thu-mini-mai-thai-phong-bep-nha-cap-4-gac-lung-50m2-ndnc422

Phòng bếp nhà cấp 4 gác lửng 50m2 NDNC422

Phòng bếp được đặt dưới gác lửng với tủ bếp được thiết kế khá to và rộng rãi cao kịch trần. Cầu thang được làm cầu thang sắt tay vịn inox, chất liệu gỗ sử dụng vẫn là gỗ công nghiệp venner vân sồi nga.

biet-thu-mini-mai-thai-noi-that-phong-ngu-gac-lung-ndnc422

Nội thất phòng ngủ gác lửng NDNC422

Phần trần của gác lửng khá thấp chỉ có 2m nên được làm trần phẳng.

biet-thu-mini-mai-thai-phong-ngu-nha-cap-4-gac-lung-ndnc422

Phòng ngủ nhà cấp 4 gác lửng NDNC422

Gác lửng có diện tích khá rộng nên có thể kê thêm được bộ bàn ghế ngồi trên gác lửng uống trà và đọc sách.

Trên đây là phần mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mà chúng tôi xin gửi tới các bạn, nếu các bạn có nhu cầu thiết kế và thi công nhà cấp 4 gác lửng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế nhé. Đơn vị chúng tôi chỉ có thể thi công và cải tạo nhà cấp 4 tại hà nội, đối với các tỉnh khác thì không thi công được nên rất mong các bạn thông cảm.

THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ ĐẸP

Check Also

biet-thu-mini-1-tang-gia-re-mau-nha-ong-2-tang-gia-re-12

Tổng hợp những mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ 2018 khiến bạn thích mê

Tổng hợp những mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ 2018 mang nhiều phong cách …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *