Home / Nhà 1 tầng / Mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ đẹp 2018 với kiểu dáng hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ đẹp 2018 với kiểu dáng hiện đại

Để đáp ứng được nhu cầu mong muốn có nhà ở của những Anh, Chị Em, những gia đình nhỏ ở các khu vực từ Thành Thị Tới Nông thôn thì bài viết hôm nay Nhà Bình Dương chúng tôi xin chia sẻ bài viết ngắn gửi tới các bạn những mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ với nhiều kiểu dáng diện tích chật hẹp khác nhau chắc chắn sẽ giúp cho các bạn có được một lý tưởng mới nhất cho mình.

Các mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá sẻ đầu có chung 1 đặc điểm: Tăng diện tích sử dụng sinh hoạt cho gia đình mà không tốn kém cho lắm, ngoài ra nó còn là một kiểu dáng để nhìn xâu vào góc cạnh của căn nhà. Nhà gác lửng đẹp thường được các kiến trúc sư thiết kế một không gian nghỉ ngơi, hay còn gọi là một phòng ngủ, còn có thể làm phòng sinh hoạt để đồ đạc tiện dụng cho gia đình.

Ngày nay có rất nhiều hình dáng mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ được gia đời với hình thức mới sang trọng, hiện đại khác nhau như, gác lửng mái thái, đơn giản, lợp ngói…. Sau đây mời các bạn cùng Nhà Bình Dương chúng tôi xem qua những kiểu dáng mới quyến rũ nhất dưới đây nhé.

Bộ sưu tập các kiểu thiết kế mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ được ưu chuộng nhất 2018

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ 4×16 này được hiện diện tới rất là nhiều sự quan tâm từ cộng đồng bởi kiểu dáng thiết kế đồng thời màu sắc trang trí đều rất là nổi bật và lại quyến rũ. Kiểu dáng mới chi phí thấp được sử dụng công năng tiện ích bao gồm: 2 phòng ngủ đẹp rộng rãi, trang trí sinh động, phòng khách hiện đại – toilet sinh hoạt tiện nghi nhất.

**mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Được tọa lạc trên tổng diện tích 64m2 với chi phí bỏ ra chỉ mất khoảng 500 triệu, Kiến trúc mặt tiền trước nhà được thiết kế khá là đa năng và hiện đại, sử dụng mái thái lợp ngói đỏ vừa nổi vừa sang lại vừa ưu mắt nhìn hơn.Hình dáng chắc chắn có cửa trước nhà rộng rãi an toàn.

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-mau-nha-cap-4-gac-lung-gia-re-anh-1

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ 5×20 này được thiết kế với kiến trúc mới mái bằng tầng cao cấp, ngôi nhà thiết kế đơn giản nhìn từ bên ngoài đã hình dung được các không gian phòng bên trong. Có gác lửng rộng rãi sử dụng màu sắc hài hòa trang nhã nổi bật, trước có sân rộng rãi, có vườn cỏ xanh mát tạo cảm giác sống thoải mái nhất cho chúng ta. Mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ 100m2 phù hợp với phối cảnh ở Tp hơn.

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-mau-nha-cap-4-gac-lung-gia-re-anh-2

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ 5×17 kiểu dáng đơn giản có sân trước để xe phù hợp tiện nghi, có cây xanh trước nhà được trồng bằng một cách thẩm mỹ cao đem lại không luồng không khí trong lành nhất đến với chủ nhà. Sử dụng tiện ích phù hợp với nhu cầu sinh sống của từng cá nhân trong gia đình: Có sân để xe rộng rãi – 2 phòng ngủ trên dưới – bếp – nhà ăn liền kề tiện nghi – Toilet tiện nghi. Ngôi nhà xây dựng chi phí thấp với 600 triệu là một giá đơn giản dành cho những gia đình có điều kiện kinh tế ổn định.

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-mau-nha-cap-4-gac-lung-gia-re-anh-3

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ đơn giản sử dụng tôn lợp màu đỏ thuận tiện, việc chống nắng hiệu quả cao mà lại tiết kiệm được chi phí cho gia đình, Ngôi nhà cấp 4 gác lửng đơn giản được xây dựng ưu chuộng nhất ở vùng nông thôn, vùng núi cao. Một kiểu đơn giản chi phí thấp là một phong chào để cho các anh chị em lựa chọn sử dụng.

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-mau-nha-cap-4-gac-lung-gia-re-anh-4

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ mái thái ở Tp Phố thiết kế cho gia đình Anh Trường – ở Bình Dương.

Kiến trúc thiết kế: mẫu nhà cấp 4 gác lửng đẹp.

Thi công thiết kế: nhà mái thái hiện đại.

Diện tích đất thiết: 75m2.

Diện tích xây dựng: 145m2.

Giá xây dựng: 650 triệu( tính từ cái vật liệu nhỏ nhất đến khi hoàn thiện nhà)

Công năng sử dụng: mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ được sử dụng với 3 phòng ngủ rộng rãi – 1 Phòng khách đẹp – 1 Phòng thờ yên tĩnh, bếp – toilet liền kề nhau thuận tiện sinh hoạt.

*** Vật liệu sử dụng của nhà anh Trường Được làm bằng bộ bằng đồ tốt chất lượng bền vững cao, sử dụng màu sơn đơn giản mà lại cực kỳ hiện đại phù hợp với lối sống ở TP. Xây dựng kín an toàn phòng chống chộm cắm tài sản.

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-mau-nha-cap-4-gac-lung-gia-re-anh-8

Đây là Mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ 5×16 mái thái của gia đình anh Dũng Chị Loan Ở Lâm đồng. DỰ kiến căn nhà của Anh Chị có 2 phòng ngủ – 1 phòng cho con nhỏ thiết kế rộng rãi có bản học tiện nghi, có toilet sinh hoạt bên trong phòng. Phòng ngủ còn lại dành cho anh chị với diện tích 13m2 là một không gian đủ để cho vợ chồng sinh hoạt với diện tích 80m2 chi phí xây dựng chỉ mất khoảng tầm 600 triệu đổ lại thì Nhà Bình Dương chúng tôi khuyên các bạn hãy lựa chọn hình dáng nay bởi được xây dựng rất là kiên cố vững chắc có không gian sinh hoạt tiện nghi nhất.

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-mau-nha-cap-4-gac-lung-gia-re-anh-9

Nhìn từ hình dáng bên ngoài của mẫu nhà cấp 4 gác lửng gá rẻ hiện đại cho ta thấy mộc góc nhìn đẹp được xây dựng tỉ mỉ của những chuyên gia thiết kế giỏi, sử dụng mái thái dọc xuôi là một kiến trúc đổi mới của người Dân Việt Nam chúng ta. Nhà thiết kế vững trắc, chắc chắn có khoảng không gian sân trước rộng rãi và đầy đủ tiện nghi nhất, một hình dáng nổi bật ưu mát nhìn nhờ vào sự lựa chọn gam màu phù hợp của chủ. một không gian thoải mái ấm cúng sẽ là một nơi sinh hoạt của đại gia đình.

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-mau-nha-cap-4-gac-lung-gia-re-anh-11

Kiến trúc đổi mới đầy đọc lạ một không gian hòa nhập với thiên nhiên môi trường sờ phối cảnh trang trí cây xanh sân vườn rộng rãi thì mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ mái bằng này đang được khá nhiều các gia đình ưu thích và lựa chọn. Hình thức thiết kế đổi mới sử dụng kính làm cửa để nối liền được không gian và thêm mở rộng không gian sinh hoạt cho nhà. Hình thức phản chiếu của kính sẽ làm cho nhiều người ưu thích ưu mắt hơn.

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-mau-nha-cap-4-gac-lung-gia-re-anh-12

Mẫu cuối cùng mà Nhà Bình Dương chúng tôi giới thiệu đến các bạn một kiểu dáng gần gũi thân thiện không con xã lạ với những gia đình ở nông thôn nữa, đây là mẫu nhà cấp 4 gác lửng ở nông thôn với hình dáng đơn sơ mộc mạc cách thiết kế hiện đại đổi mới. kiến trúc lưu truyền từ xa xưa. Vững trắc với 2 cột trụ cô đùng ở trước. Cửa được sử dụng toàn bộ bằng gỗ có đặc điểm bền vững cao, tỏa mùi thơm đến chủ nhà.

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-mau-nha-cap-4-gac-lung-gia-re-anh-13

Đây là mẫu cuối cùng mà Nhà Bình Dương chúng tới thiệu đến các bạn, anh, chị em, chúng tôi hy vọng sẽ làm cho các bạn được tin tưởng ưu thích những mẫu nhà cấp 4 gác lửng giá rẻ trên đây. hãy like những hình dáng mà mình thích. Thân ái xin chào hẹn gặp lại các bạn ơ bài viết sau.

NHÀ ĐẤT BÌNH DƯƠNG

Check Also

nha-dep-1-tang-mau-thiet-ke-nha-vuon-dep-1-tanga

Tổng quan về thiết kế nhà đẹp 1 tầng – BÊ TÔNG TƯƠI-BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng hay xây dựng những ngôi nhà đẹp 1 tầng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *