Home / Nhà 1 tầng / Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 đơn giản hiện đại, giá rẻ Không thể tin nổi

Bộ sưu tập những mẫu nhà cấp 4 đơn giản hiện đại, giá rẻ Không thể tin nổi

Thiết kế nhà cấp 4 hiện đại, đơn giản, giá rẻ 5x20m, 100m2, hoặc những mẫu nhà thiết kế cấp 4 có gác lửng là những điều mà quý vị đang rất quan tâm.

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 rẻ nhất Việt Nam không thể bỏ qua

Nếu bạn đang có nhu cầu xây nhà cấp 4 mà băn khoăn không biết loại thiết kế nào phù hợp với gia đình mình nhất mà chi phí không quá cao thì bạn đã tìm đến đúng địa chỉ rồi. Công ty Nội thất ANP xin gửi tới quý vị những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có giá rẻ tại Việt Nam để tham khảo.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 này đơn giản giá rẻ mà vẫn rất hiện đại với màu sắc, kiến trúc hài hòa. Phần mái chia làm 3 tầng, nối với máng hứng nước mưa cung cấp nước sinh hoạt cho gia đình.

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-nha-cap-4-don-gian-hien-dai-gia-re-1
mau-nha-cap-4-dep-gia-re-nha-cap-4-don-gian-hien-dai-gia-re-2

Tổng diện tích ngôi nhà cấp 4 này là 100m2 với 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng sinh hoạt chung, nhà vệ sinh cùng với sân nhỏ phía trước để xe.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ 2

Mẫu nhà cấp 4 tiếp theo đựơc thiết kế với mái thái bằng tôn thay vì bằng ngói, một cách giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Mái hiên trước nhà vừa có tác dụng chống nắng vừa mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Bên cạnh cửa ra vào là gara ô tô bên trong có thêm cầu thang nhỏ lên phòng thờ. Tổng diện tích vào khoảng 130m2, với 1 phòng khách, 1 gara, 4 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, nhà vệ sinh và phòng thờ trên gác lửng.

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-nha-cap-4-don-gian-hien-dai-gia-re-3
mau-nha-cap-4-dep-gia-re-nha-cap-4-don-gian-hien-dai-gia-re-4

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ 3

Mẫu nhà này có chiều cao tương đối, tạo cảm giác vững chãi, thoáng đãng hơn so với hai mẫu thiết kế đầu. Ngoài ra, hệ thống cửa kính lớn cũng giúp đưa ánh sáng tự nhiên vào phòng nhiều hơn. Ngôi nhà được thiết kế với diện tích là 7.5 x12 = 90m2, một khoảng không gian vừa đủ cho sinh hoạt của cả gia đình.

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-nha-cap-4-don-gian-hien-dai-gia-re-5
mau-nha-cap-4-dep-gia-re-nha-cap-4-don-gian-hien-dai-gia-re-6

Mẫu nhà cấp 4 giá rẻ 4

Mẫu nhà cấp 4 này đặc biệt ở điểm là thiết kế mái hiên bên sườn dài ra ngoài để che ô tô thay vì xây thêm một gara chứa xe. Không gian trong nhà hầu hết được tận dụng làm phòng ngủ (3 phòng) và phòng sinh hoạt chung, riêng phòng vệ sinh được đặt ra bên ngoài theo yêu cầu của gia chủ.

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-nha-cap-4-don-gian-hien-dai-gia-re-7
mau-nha-cap-4-dep-gia-re-nha-cap-4-don-gian-hien-dai-gia-re-8

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ 5

Mẫu nhà nhỏ xinh này khiến ta liên tưởng đến một gia đình hạnh phúc, ấm cúng ở các vùng quê. Phần sân rộng cả đằng trước lẫn bên cạnh là nơi ly tưởng cho những gia đình có con nhỏ chơi đùa xung quanh.

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-nha-cap-4-don-gian-hien-dai-gia-re-9

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ 6

Mẫu nhà số 6 này diện tích tương đối nhưng bề rộng hẹp, chủ yếu chạy theo chều sâu gồm hai mái riêng biệt là ái tiền sảnh là nơi đón khách đến chơi và mái thân nhà trải dài một mạch thống nhất. Phía bên sườn nhà có một khoảng thu hẹp vào làm lối thứ đi từ phòng khách, hoặc bến ngoài đến phòng bếp nhưng không hề bị mưa nắng do bên trên có phần mái hiên che chắn.

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-nha-cap-4-don-gian-hien-dai-gia-re-10

Trên đây chúng tôi vừa gửi đến quý vị những mẫu thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ để quý vị tham khảo lên ý tưởng cho ngôi nhà của mình. Trung bình, nếu thi công nhà cấp 4 mái tôn chi phí vào khoảng 3 triệu/m2, mái ngói 4-5 triệu/m2, tuy nhiên giá cả vẫn còn phụ thuộc và từng vùng miền sinh sống.

Chỉ hy vọng những thông tin vừa rồi phần nào mang lại cho quý vị bức tranh tổng quát khi thiết kế thi công nhà cấp 4. Nếu quý vị có nhu cầu thiêt kế các kiểu nhà khác như nhà phố, nhà chung cư, biệt thự có thể tham khảo các bài viết Thiết kế nhà ống đẹp không tưởnghoặc bài viết 10 mẫu thiết kế nhà biệt thự nhỏ đẹp

Tìm kiếm trên google:

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-1137
mau-nha-cap-4-dep-gia-re-1135

Ý TƯỞNG NHÀ ĐẸP

Check Also

nha-dep-1-tang-mau-thiet-ke-nha-vuon-dep-1-tanga

Tổng quan về thiết kế nhà đẹp 1 tầng – BÊ TÔNG TƯƠI-BÊ TÔNG THƯƠNG PHẨM

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng hay xây dựng những ngôi nhà đẹp 1 tầng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *