Home / Trang trí nội thất / Khóa học thiết kế đồ gỗ nội thất, khóa học cho người làm nội thất

Khóa học thiết kế đồ gỗ nội thất, khóa học cho người làm nội thất

Khám phá khóa học thiết kế đồ gỗ nội thất của AWE, hàng trăm người đã học và thành công. Khóa học thiết kế nội thất giúp bạn thiết kế nội thất đồ gỗ tăng giá trị nghề.

Học thiết kế đồ gỗ nội thất giúp bạn tăng giá trị nghề gấp bội

Thiết kế đồ gỗ nội thất không chỉ là công việc của những nhà thiết kế nội thất, với tốc độ phát triển của ngành thiết kế nội thất, nhu cầu ngày càng cao về nội thất đòi hỏi những người làm ngành nội thất phải có khả năng thiết kế.

Nếu chỉ biết nhận đóng đồ theo mẫu, nhận sản xuất nội thất theo bản vẽ của các công ty thiết kế nội thất thì người làm đồ gỗ nội thất, các xưởng nội thất đang mất đi 50-90% giá trị nghề của mình mang lại. Tất cả khách hàng hiện nay đều cần xem sản phẩm bằng mắt trước, khách hàng ưng mắt, hợp thẩm mỹ thì mới mua, đặt đóng hoặc đặt thi công.

Người làm nghề mộc, thợ mộc, chủ xưởng nội thất cần học thiết kế đồ gỗ nội thất

Rất nhiều xưởng nội thất, cửa hàng nội thất hiện nay bị hạn chế về khách hàng do không có khả năng thiết kế. Họ mất đi phần lớn khách hàng vì họ chỉ có các mẫu mã có sẵn, không thiết kế được theo yêu cầu của khách hàng hoặc không có các Catalogue sản phẩm thiết kế để khách hàng chọn… Họ không thể nhận trực tiếp các gói thi công nội thất đồ gỗ giá trị mà phải thông qua trung gian là các công ty, đơn vị thiết kế nội thất. Hơn 200 học viên làm về mộc, làm việc trong ngành nội thất đã học thiết kế nội thất đồ gỗ tại AWE để thành công trong lĩnh vực của mình.

Khóa học thiết kế đồ gỗ nội thất của AWE đã giúp họ:

  • Thiết kế các mẫu đồ gỗ nội thất theo xu hướng thẩm mỹ, thị hiếu trên thị trường hiện nay.
  • Thiết kế đồ gỗ nội thất tổng thể trong các không gian
  • Thay vì phải đóng hàng trăm mẫu mã (tốn chi phí và mặt bằng trưng bày) họ tự thiết kế để có Catalogue sản phẩm đồ gỗ thiết kế cho khách hàng lựa chọn.
  • Sản phẩm của họ luôn đi đầu về thiết kế, thẩm mỹ, xu hướng.
  • Nhiều học viên đã học lên Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp để có khả năng thẩm mỹ, trở thành người trực tiếp thiết kế cho các công trình nhà ở, chung cư, nhà hàng, café, văn phòng, spa…

trang-tri-noi-that-do-go-khoa-hoc-thiet-ke-noi-that-chuyen-nghiep-500

Khóa học thiết kế đồ gỗ nội thất nào phù hợp với bạn?

AWE có 2 khóa học thiết kế nội thất đồ gỗ để bạn lựa chọn, tương ứng với mỗi khóa học là hai mức độ, khả năng thiết kế khác nhau để phát triển cơ hội trong công việc mà bạn đang làm:

1. Nếu bạn chỉ cần học để thiết kế đồ gỗ nội thất đơn lẻ, thiết kế mẫu mã cho các đồ nội thất (giường, tủ, bàn, ghế, tủ bếp, kệ gỗ…) thì chỉ cần theo học khóa học Thiết Kế Đồ Gỗ Nội Thất với thời gian 5 tháng.

Sản phẩm mà bạn có thể thiết kế sau khóa học thiết kế nội thất đồ gỗ:

trang-tri-noi-that-do-go-khoa-hoc-thiet-ke-do-go-noi-that
trang-tri-noi-that-do-go-hoc-thiet-ke-noi-that-do-go-e1495454724901
trang-tri-noi-that-do-go-hoc-thiet-ke-do-go-noi-that-o-ha-noi

2. Nếu bạn muốn thiết kế nội thất các không gian hoàn chỉnh: sáng tạo ý tưởng, từ việc thiết kế đồ, phối đồ, bố cục, màu sắc, ánh sáng, sắp xếp các đồ đạc trong toàn không gian đạt yêu cầu về thẩm mỹ và công năng, thiết kế được đa dạng các thể loại và phong cách thì cần theo học khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp của AWE.

Sản phẩm mà bạn có thể làm được sau khóa học Thiết Kế Nội Thất Chuyên Nghiệp AWE:

trang-tri-noi-that-do-go-san-pham-chung-cu-hoc-vien-thiet-ke
trang-tri-noi-that-do-go-thiet-ke-nt-chung-cu-3

Tham khảo ngay: các khóa học thiết kế nội thất của AWE để có khả năng thiết kế thực thụ, không bỏ lỡ cơ hội phát triển ngành thiết kế nội thất.

AWE.EDU.VN

Check Also

nha-co-phong-khach-dep-mau-noi-that-phong-khach-dep

18+ Mẫu nội thất phòng khách đẹp. Cảm hứng trang trí phòng khách

Danh sách tổng hợp các mẫu nội thất phòng khách đẹp sẽ làm ngôi nhà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *