Home / Trang trí nội thất / Cách bố trí phòng khách nhà ống đẹp đẳng cấp – DCC.JSC

Cách bố trí phòng khách nhà ống đẹp đẳng cấp – DCC.JSC

Cách bố trí phòng khách nhà ống : Việc bố trí phòng khách nhà ống vừa giúp gia chủ có phòng khách đẹp lại vừa giúp gia chủ có phòng khách hợp phong thủy. Với các kiểu phòng khách nhà ống được bố trí khác nhau, bạn có thể thoải mái chọn kiểu bố trí hợp với gia đình mình. Nào hãy cùng mogi dọn nhà đón tết ngay thôi nào!

Chú ý đến vị trí cho phòng khách khi bố trí

Phòng khách là nơi để tiếp khách khứa và được coi như bộ mặt của ngôi nhà. Bởi vậy mà hầu hết mọi người thường sẽ chú ý để dọn dẹp và tân trang lại trong dịp tết này. Bố trí phòng khách nhà ống luôn là điều mà rất nhiều gia chủ quan tâm. Trong đó, vị trí của phòng khách rất quan trọng nên khi bố trí phòng khách nhà ống nên cẩn trọng.

trang-tri-phong-khach-nha-ong-cach-bo-tri-phong-khach-nha-ong-1

Cách bố trí phòng khách nhà ống nên chú ý đến vị trí dễ quan sát

Sắp xếp vị trí cho phòng khách nên dễ quan sát

Vị trí của phòng khách khá quan trọng và thường được coi là phòng chủ đạo cho không gian ngôi nhà. Để có một vị trí đẹp và phù hợp nhất thì tốt nhất gia chủ nên chọn vị trí “chủ đạo”. Bởi ở vị trí này sẽ giúp bạn quan sát được mọi thứ trong căn nhà, không bị khuất tầm nhìn. Vị trí này sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn và có thể đề phòng mọi bất trắc nếu không may xảy ra sự cố.

Bố trí phòng khách nhà ống

Bố trí ghế ngồi

Cách bố trí phòng khách nhà ống đẹp chắc chắn sẽ không thể bỏ qua nội thất rồi. Nội thất được coi là những yếu tố quan trọng để tạo nên một phòng khách đẹp. Trong đó ghế ngồi là nội thất chủ đạo trong phòng khách. Khi bố trí ghế ngồi thì nên bố trí theo kiểu ghế đối diện nhau. Tuy nhiên cần chú ý để tạo khoảng cách hợp lý giữa ghế ngồi giúp mang đến không gian sang trọng.

trang-tri-phong-khach-nha-ong-cach-bo-tri-phong-khach-nha-ong-2

Hãy chú ý đến bàn ghế khi sắp xếp nội thất phòng khách nhà ống

Ngoài ra, trong những ngày tết cần sự sum họp bạn nên bố trí theo kiểu chụm lại để tạo không gian ấm cúng cho phòng khách. Với cách sắp xếp này sẽ giúp không gian nhà bạn đẹp hơn. Đồng thời chính là cách mà phong thủy thể hiện sự hạnh phúc,thịnh vượng cho gia đình.

Ngoài ra thì sắp xếp ghế ngồi theo hình chữ L cũng là cách mà nhiều gia đình chọn lựa. Vì vậy mà tùy theo sở thích, bạn có thể thoải mái chọn lựa cho phù hợp với phòng khách của gia đình mình.

Bố trí gương trong phòng khách

Cách bố trí phòng khách nhà ống đẹp bạn có thể treo thêm gương để trang trí. Theo phogn thủy thì treo gương tại phòng khách sẽ giúp điều hòa dòng khí trong nhà. Từ đó giúp dòng khí luân chuyển một cách tốt hơn, mang đến tài lộc cho gia đình.

Không chỉ có thể, gương còn là vật giúp tăng ánh sáng và tạo cảm giác rộng rãi hơn cho ngôi nhà. Vì vậy mà rất nhiều phòng khách nhà ống đã bố trí gương để giúp nới rộng không gian hơn. Tuy nhiên thì cần tránh treo gương trên trần nhà bởi sẽ có cảm giác bị đè nén, khó chịu. Ngoài ra thì cần tránh treo 2 gương đối diện nhau vì sẽ khiến cho sự lưu thông khí không tốt.

trang-tri-phong-khach-nha-ong-cach-bo-tri-phong-khach-nha-ong-3-1

Bố trí thêm gương để giúp nới rộng cho không gian

Trên đây chính là những gợi ý cho bạn khi trang trí các kiểu phòng khách nhà ống. Bạn có thể ghi lại và bắt tay ngay vào để trang trí phòng khách nhà mình nhé!

DCC.JSC

Check Also

nha-co-phong-khach-dep-mau-noi-that-phong-khach-dep

18+ Mẫu nội thất phòng khách đẹp. Cảm hứng trang trí phòng khách

Danh sách tổng hợp các mẫu nội thất phòng khách đẹp sẽ làm ngôi nhà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *