Home / Trang trí nội thất / Các mẫu tranh gỗ đẹp trong trang trí nội thất – Thanh Phong ART

Các mẫu tranh gỗ đẹp trong trang trí nội thất – Thanh Phong ART

Với những người yêu thích đồ nội thất bằng gỗ, tranh gỗ đẹp luôn mang đến cho họ một nguồn cảm hứng vô tận. Tranh gỗ đẹp trong trang trí nội thất đang ngày càng được ưa chuộng bởi những tác phẩm tranh gỗ không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao mà còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một số mẫu tranh gỗ đẹp đến mức người nào xem cũng muốn được sở hữu.

hinh-anh-trang-tri-noi-that-dep-tranh-go-dep-1

Hình ảnh cỏ cây hoa lá luôn là nguồn cảm hứng bất tận để những người nghệ nhân chế tác ra những bức tranh gỗ đẹp. Với đôi bàn tay khéo léo, người nghệ nhân đã “thổi hồn” cho những thước gỗ, tạo nên hình ảnh Tùng – Cúc – Trúc – Mai cực kì sống động và tinh xảo. Theo quan niệm phong thủy, bộ tranh gỗ tứ quý này đại diện cho khí chất quân tử của người trượng phu. Vì vậy nếu treo nó trong phòng khách hay phòng làm việc sẽ thay cho lời tuyên bố về phẩm chất đạo đức chính trực và thanh cao của chủ nhân bức tranh.

2. Tranh gỗ đẹp mẫu cá chép hóa rồng

hinh-anh-trang-tri-noi-that-dep-tranh-go-dep-2

Tranh gỗ cá chép hóa rồng cũng là một mẫu tranh gỗ đẹp để các gia chủ lựa chọn. Đây là mẫu tranh được các nghệ nhân chạm khắc theo hình tượng cá chép với phần thân rồng. Theo phong thủy, mẫu tranh này tượng trưng cho sự thăng tiến không ngừng trong sự nghiệp, chính vì vậy rất phù hợp cho các gia đình kinh doanh, buôn bán treo trong phòng khách hoặc nơi làm việc.

3. Tranh gỗ Vinh quy bái tổ đẹp

hinh-anh-trang-tri-noi-that-dep-tranh-go-dep-3

Đây là một mẫu tranh gỗ đẹp về quang cảnh làng quê Việt Nam, mang ý nghĩa nhắc nhở các thành viên trong gia đình phải luôn luôn nhớ về nguồn cội của mình. Ngoài ra, mẫu tranh gỗ này cũng còn mang một ý nghĩa khác nữa, nó là món quà thay cho lời chúc thu cử đỗ đạt hay thăng tiến trong sự nghiệp. Tranh gỗ Vinh quy bái tổ có thể treo tại phòng khách, phòng làm việc hoặc phòng thờ.

Xem thêm: Tập hợp những bức tranh phong cảnh đẹp nhất năm 2018

Ngoài những mẫu tranh gỗ đẹp mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên, bạn có thể tìm thêm một số mẫu tranh gỗ khác cũng đang rất hot hiện nay như Tranh gỗ Bát Mã, Tranh Tứ Linh Long – Ly – Quy – Phượng, tranh gỗ hoa sen… Bên cạnh tranh gỗ cũng còn rất nhiều mẫu khung tranh đẹp cho không gian nội thất của ngôi nhà trở nên tươi mới và rực rỡ hơn, mời bạn tham khảo thêm tại đây.

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn các bạn đã quan tâm đón đọc bài viết này. Hãy tiếp tục theo dõi và cập nhật các thông tin hữu ích từ Thanh Phong ART bạn nhé.

THANH PHONG ART

Check Also

nha-co-phong-khach-dep-mau-noi-that-phong-khach-dep

18+ Mẫu nội thất phòng khách đẹp. Cảm hứng trang trí phòng khách

Danh sách tổng hợp các mẫu nội thất phòng khách đẹp sẽ làm ngôi nhà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *