Home / Nhà gác lửng / Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4 x 19m đẹp hiện đại – Thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4 x 19m đẹp hiện đại – Thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Thiết kế nhà có gác lửng là mẫu nhà rất được ưa chuộng và phổ biến hiện nay, đặc biệt đối với những gia chủ đang sở hữu nguồn kinh phí khiêm tốn thì đây chính là mẫu nhà không thể tuyệt vời hơn. Dưới đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lừng 4 x 19m có chi phí xây dựng thấp dưới 300 triệu chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.

Phối cảnh

Mẫu nhà ống có gác lửng diện tích 4x19m được thiết kế đơn giản gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp + ăn và 1 phòng tắm wc.

nha-cap-4-gac-lung-mai-ton-q

Ngôi nhà này có thiết kế phần sân trước rộng 2,5m dùng làm nơi để xe máy, thiết kế sân sau rộng 1,5m dùng làm nơi trồng rau hay dùng làm sân phơi đều rất hữu ích, tổng thể mặt bằng ngôi nhà được thiết kế gồm 60m2, phần gác lửng có thiết kế đưa ra sau nhà để tiết kiếm được diện tích đồng thời giúp cho không gian phòng ngủ ở tầng trệt có được sự rộng rãi hơn.

nha-cap-4-gac-lung-mai-ton-w

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4 x 19m này sử dụng hệ thống mái tôn có hiệu ứng chịu và cách nhiệt tốt, phần gác lửng được thiết kế mái xuôi dóc về phía giữa nhà do đó hệ thống thoát nước ở mái của ngôi nhà này luôn được đảm bảo. Với kiểu thiết kế này sẽ giúp gia chủ tiết kiệm được phần nào chi phí để có thể cấu tạo nên một không gian cực kì tươi mới ở không gian bên trong ngôi nhà.

Bản vẽ chi tiết mặt bằng mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 4 x 19m

nha-cap-4-gac-lung-mai-ton-e

Nhìn vào bản vẽ có thể thấy được rõ hơn về cách bố trí và thiết kế không gian bên trong của ngôi nhà, phần sân trước dùng làm để xe đồng thời có thêm phần tiểu cảnh mang vẻ đẹp đến cho ngôi nhà. Phòng khách được thiết kế rộng, đầy đủ không gian, tiếp theo đó chính là khu vực bếp ăn có thêm phần tiểu cảnh khô, đây cũng chính là khu vực tạo nên nét đặc sắc riêng cho ngôi nhà. Phía sau là phòng tắm và phòng ngủ. Phần gác lửng là không gian của phòng ngủ vô cùng ấm áp.
Trên đây là thông tin giới thiệu về mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 4 x 19m hiện đại dạng ống, chi phí xây dựng hợp lí, công năng sử dụng tối ưu chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu tối đa cho gia đình bạn, đặc biệt là những gia đình có 3 – 4 thành viên.

THIẾT KẾ NHÀ CẤP 4 ĐẸP

Check Also

mau-cau-thang-nha-gac-lung-mau-thiet-ke-cau-thang-cho-nha-co-gac-lung

Tuyển tập những mẫu cầu thang dành cho nhà có gác lửng

Việc thiết kế, lắp đặt cầu thang lên gác lửng rất tốn nhiều diện tích …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *