Home / Công ty thiết kế nhà / Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đa năng

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đa năng

Nhằm hướng tới những không gian làm việc thoải mái, tự do và đạt hiệu quả cao nhất, thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng hiện đại, đa năng đang ngày càng lên ngôi.

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, đa năng đang được các công ty, doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới ứng dụng và Việt Nam cũng đang dần bắt kịp theo xu hướng đó thay vì các thiết kế văn phòng truyền thống cứng nhắc, quá nghiêm túc trước đây.

thiet-ke-van-phong-theo-xu-huong-hien-dai-24-wooden-office-interior-design

Các chuyên gia trong ngành thiết kế nội thất văn phòng cho biết rằng, những căn phòng truyền thống đang nhanh chóng bị thay thế bởi những căn phòng đa chức năng. Với thiết kế nội thất văn phòng truyền thống, các nhân viên phải làm việc trong một không gian nghiêm túc, ngột ngạt và áp lực cao. Điều này khiến cho nhân viên làm việc không hứng thú, mệt mỏi và chán nản.

Đối với thiết kế văn phòng theo xu hướng mới này, yếu tố thoải mái, năng động và hiệu quả làm việc được coi trọng nhiều hơn. Tại văn phòng, các phòng làm việc nhỏ, bó hẹp được thay thế, bàn làm việc khổ lớn hay module bàn làm việc xuất hiện ngày một nhiều. Các băng ghế nghỉ chân, bộ bàn ghế sofa êm ái được bố trí khắp mọi nơi để giúp các nhân viên có thể giải lao mỗi khi làm việc mệt mỏi.

nhan-thiet-ke-nha-informal-lounge1

Với thiết kế nội thất văn phòng đa năng đi kèm với đó chính là tính linh hoạt cao, điều mà rất ít văn phòng truyền thống có được. Thay vì bố trí cố định, các thiết kế văn phòng này chú trọng vào sự phù hợp cho nhu cầu của công việc với mọi sản phẩm được thiết kế đều có tính năng chuyển đổi chức năng, vị trí, kết hợp lẫn nhau. Chúng ta cũng sẽ bắt gặp nhiều bàn làm việc cho 4 đến 6 người, cũng như việc chuyển đổi không gian trong tích tắc để phục vụ cho một cuộc họp bất thườn. Việc sử dụng các bàn hình oval vừa là bàn làm việc cũng vừa là bàn để tổ chức họp nhóm bất kỳ lúc nào khi cần sẽ giúp cho các hoạt động diễn ra dễ dàng và thuận tiện hơn…

nhan-thiet-ke-nha-nature1

Ngoài ra, thiết kế văn phòng làm việc với nhiều màu sắc sinh động sẽ giúp truyền cảm hứng và kích thích sự sáng tạo của nhân viên hơn. Do vậy, nhiều văn phòng đã tích hợp các gam màu nổi bật cho các phụ kiện và đồ dùng nội thất chuyên dụng.

Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư tài năng, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao, Mạnh Phát sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nội thất văn phòng theo xu hướng mới nhất với giá thành hợp lý nhất, chất lượng đảm bảo nhất.

XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI, ĐA NĂNG

Check Also

thue-kien-truc-su-o-ha-noi-hoangthuchao

KTS Hoàng Thúc Hào: Không làm thuê, vì làm thuê khó tâm huyết

Sau gần hai mươi năm làm nghề, sở hữu rất nhiều giải thưởng, luôn bận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *