Home / Nhà 2 tầng / Xây nhà ống 2 tầng với 500 triệu – cần lưu ý những gì?

Xây nhà ống 2 tầng với 500 triệu – cần lưu ý những gì?

Bạn đang có ngân sách với 500 triệu đồng nhưng muốn xây nhà ống gồm 2 tầng. Bạn lo lắng số tiền đó không đủ hoặc bị phát sinh trong quá trình xây dựng? Đừng lo lắng! Tư vấn dưới đây của chúng tôi sẽ giúp ý tưởng của bạn thành hiện thực.

1. Với 500 triệu xây được nhà như thế nào

Hiện nay, xây nhà ống càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, tùy thuộc vào kinh phí của gia đình mà lựa chọn mẫu nhà cho phù hợp.

Trước khi chọn mẫu nhà, bạn nên tham khảo ý kiến của các kỹ sư hay các kiến trúc sư để nhận được sự tư vấn.

Theo đó, dựa trên kinh phí, các kỹ sư sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp cho gia đình bạn xây nhà ống 2 tầng đúng với ngân sách 500 triệu đồng mà không bị phát sinh chi phí.

500-trieu-xay-duoc-nha-nhu-the-nao-1-chon-kieu-nha-ong-2-tang-500-trieu-phu-hop

Chọn kiểu nhà phù hợp để xây nhà ống 2 tầng với 500 triệu

Thông thường, với những gia đình có dự định xây nhà với kinh phí 500 triệu đồng thì có thể chọn kiểu nhà ống 2 tầng.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải tính toán khéo léo để xây được nhà với phong cách hiện đại, không cần cầu kỳ về hình thức, mặt tiền đơn giản để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Để sử dụng khoản kinh phí 500 triệu phù hợp xây nhà ống 2 tầng, bạn có thể tham khảo việc phân bổ chi phí từ những người có kinh nghiệm.

Theo đó, với 500 triệu đồng, bạn có thể dự tính phân chia cho xây tầng một và tầng hai với các phần: Mua vật liệu xây dựng, tiền thuê nhân công, chi phí xây thô tầng một và tầng hai, chi phí sơn, lát nền, hoàn thiện…

Xác định được chi phí đầu tư cho các phần này, bạn chắc chắn sẽ đảm bảo số tiền xây nhà ống 2 tầng chỉ trong khoảng 500 triệu đồng mà không lo phát sinh chi phí.

Nếu không có kinh nghiệm phân chia, bạn có thể nhờ tới những kỹ sư xây dựng hoặc những nhà thầu có kinh nghiệm. Nếu bạn tự ý làm, có thể dẫn đến rủi ro, thừa phần này, thiếu phần kia, kết quả là có thể phát sinh chi phí gấp đôi.

500-trieu-xay-duoc-nha-nhu-the-nao-2-xay-nha-ong-2-tang-can-xem-xet-cac-khoan-chi

Xây nhà ống 2 tầng 500 triệu cần phải xem xét các khoản chi khoa học

Không chỉ đảm bảo chi phí, để tiết kiệm diện tích, bạn có thể sử dụng luôn sân vườn để kết hợp làm chỗ để xe hoặc ngay phòng khách cũng được sử dụng là nơi sinh hoạt chung của gia đình.

Như vậy, nếu áp dụng và thực hiện đúng như các kế hoạch trên, đảm bảo bạn vẫn có thể sở hữu một ngôi nhà ống 2 tầng với chi phí chỉ 500 triệu đồng.

2. Chọn đơn vị tư vấn xây nhà tầm 500 triệu

Như đã chia sẻ ở phần trên, trước khi xây nhà ống hai tầng 500 triệu đồng, chắc chắn bạn phải nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia hay kỹ sư.

Vì không phải ai xây nhà cũng có kinh nghiệm trong việc xây dựng hay thi công, thiết kế và phân bổ các khoản chi phí cho phù hợp. Vậy làm sao để tìm được công ty tư vấn thiết kế nhà đẹp chuyên nghiệp?

500-trieu-xay-duoc-nha-nhu-the-nao-3-chon-don-vi-uy-tin-xay-nha-ong-2-tang

Bạn nên chọn đơn vị tư vấn xây nhà nhà ống 2 tầng chuyên nghiệp và uy tín

Hiện nay, có rất nhiều công ty tư vấn và thi công, thiết kế nhà đẹp. Bất cứ ai trước khi xây nhà cũng cần phải nghe sự tư vấn của các chuyên gia.

Theo đó, để việc xây nhà diễn ra đúng kế hoạch và chuẩn kinh phí bạn cần bám sát lời khuyên của các chuyên gia. Tuy nhiên, việc quan trọng là phải tìm được đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và uy tín.

Bởi những đơn vị đó chắc chắn sẽ có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư chuyên nghiệp và có những ý tưởng sáng tạo.

Để tìm được những đơn vị đó, bạn có thể tìm hiểu thông tin của một vài đơn vị tư vấn trên mạng.

Bạn có thể dựa vào một vài yếu tố như: Số năm hoạt động, phong cách làm việc của đội ngũ nhân viên, các mảng hoạt động hoặc những phản hồi của khách hàng về đơn vị này. Từ đó, bạn có thể đưa ra sự so sánh và đánh giá để có sự lựa chọn phù hợp.

Như vậy, với những gợi ý trên, hy vọng có thể đúc rút được những bí quyết xây nhà ống 2 tầng với kinh phí 500 triệu, đảm bảo nhà đẹp mà không bị phát sinh chi phí. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với Nội Thất Trẻ để được tư vấn những yếu tố về kỹ thuật cũng như tiến độ xây dựng nhà ống nhé.

>> Xem ngay 2 mẫu thiết kế nội thất nhà ống đẹp làm KHUYNH ĐẢO năm 2017 để tham khảo nhé.

NOTHATTRE.BLOGSPOT.COM

Check Also

mau-nha-ong-3-tang-mat-pho-14780518070f8d0c35b35053111f4be5f

Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 3 Tầng Hiện Đại Đẹp Mê Hồn (Diện Tích 4m x 16m)

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp mê hồn được KTS Ngô Chí Công …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *