Home / Nhà biệt thự / Xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu đồng

Xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu đồng

Mẫu nhà cấp 4 khoảng 200 triệu đồng với thiết kế đơn giản, công năng tốt đang là nhu cầu thiết yêu của nhiều hộ gia đình.

Hiện nay, có rất nhiều thiết kế mẫu nhà cấp 4 khác nhau, mỗi một kiểu thiết kế đều có nét đặc biệt và công năng khác nhau như: nhà cấp 4 mái tôn, nhà cấp 4 mái thái, nhà ống cấp 4… Hôm nay, Inhome sẽ giới thiệu một số mẫu nhà cấp 4 thiết kế đẹp, công năng hiện đại với mức giá khoảng 200 triệu đồng đến khách hàng.

Xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu đồng

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đơn giản: Thiết kế này với kiểu mái ngói 3 gian gồm 2 phòng ngủ, phòng khách phòng thờ, nhà bếp, wc… đảm bảo toàn công năng của tổng thể ngôi nhà.

nha-cap-4-mai-thai-200-trieu-xay-nha-cap-4-khoang-200-trieu-dong-1

Qua mặt bằng tổng thể chúng ta có thể thấy rõ vị trí từng phòng và công năng riêng của từng phòng, có thể tháy việc bố trí công năng các phòng của đội ngũ kiến trúc sư của Inhome bài trí rất hợp lí.
nha-cap-4-mai-thai-200-trieu-xay-nha-cap-4-khoang-200-trieu-dong-6
Phòng khách được thiết kế với diện tích rộng rãi, từ cửa đi vào là phòng khách với thiết kế một bộ bàn ghế lớn, bàn thờ được thiết kế chung với phòng khách để tiết kiệm diện tích.

Với 2 phòng ngủ được bố trí hợp lí ở 2 bên căn nhà. Phía sau là phòng bếp và nhà vệ sinh , thiết kế rộng rãi đồ dùng hiện đại đảm bảo toàn công năng cho gia đình.

nha-cap-4-mai-thai-200-trieu-xay-nha-cap-4-khoang-200-trieu-dong-3

Mặt đứng bên trục A – C: Từ đây ta có thể thấy màu sắc can nhà và thiết kế cửa ra vào, cửa sổ, mái nhà… Cửa phụ được thiết kế nằm bên phải căn nhà, cửa sổ nằm bên trái, thiết kế cửa phụ và cửa sổ liền kề với tác dụng đón ánh nắng và gió tự nhiên tối đa mang lại cảm giác thoải mái, thông thông thoáng và dễ chịu cho gia đình.

Tường nhà được chia ra làm 2 mảng đển sơn, từ cửa sổ lên trên được sơn màu xanh lam đậm, từ cửa sổ xuống dưới được lựa chọn sơn màu xanh lơ. Sự kết hợp hài hòa của những gam màu lạnh tạo cảm giác mát mẻ, dệ chịu cho công trình xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu đồng.

Mặt đứng bên chính 1 – 4: Với thiết kế cửa chính lớn mai lại một không gian mở cho công trình này. Hai bên được thiết kế 2 cửa sổ để tạo sự thông thoáng cho 2 phòng ngủ. Trước thềm nhà được thiết kế 2 bồn cây mang lại một không gian xanh hài hòa với thiên nhiên.

Hệ thống mái đôi được lợp tôn bảo đảm an toàn và bền vững theo thời gian, hệ thống mái được cách điệu tạo sự độc đáo cho thiết kế căn nhà cấp 4.

Xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu đồng kiểu chữ L đẹp, hiện đại: Nhà cấp 4 với thiết kế đơn giản này có 2 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, khu vệ sinh. Là một thiết kế nhà cấp 4 phổ biến hiện nay, sự dụng gam màu trắng sữa tạo cảm giác tươi mới và nổi bật của căn nhà cấp 4.

thiet-ke-biet-thu-mini-2-tang-dep-xay-nha-cap-4-khoang-200-trieu-dong-5

Mẫu nhà cấp 4 thiết kế mái thái đẹp: mẫu xây nhà cấp 4 khoảng 200 triệu đồng mái thái đẹp này cũng tương tự như 2 thiết kế ở trên với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, phòng ăn, khu vệ sinh. Thiết kế này sử dụng gam màu sán nổi bật kết hợp với hệ thống cửa kính toát nên nét hài hòa và nổi bật cho căn nhà.

thiet-ke-biet-thu-mini-2-tang-dep-xay-nha-cap-4-khoang-200-trieu-dong-4
thiet-ke-biet-thu-mini-2-tang-dep-xay-nha-cap-4-khoang-200-trieu-dong-7

>>> Với mực kinh phí nhất định, nếu có ý định xây nhà các bạn hãy tham khảo các bài viết Xây nhà 2 tầng 300 triệu >>> 200 triệu >>> 400 triệu >>> 500 triệu >>> 600 triệu đồng của Inhome

Trên đây là một số mẫu nhà cấp 4 khoảng 200 triệu đồng mà công ty kiến trúc nội thất Inhome chúng tôi giới thiệu tới các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn chi tiết nhất về thiết kế nhà cấp 4 khoảng 200 triệu đồng và các mẫu thiết kế công trình nhà ở khác.

INHOME.VN

Check Also

biet-thu-mini-1-tang-gia-re-mau-nha-ong-2-tang-gia-re-12

Tổng hợp những mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ 2018 khiến bạn thích mê

Tổng hợp những mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ 2018 mang nhiều phong cách …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *