Home / Công ty thiết kế nhà / Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ | Nội Thất Hà Thành

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ | Nội Thất Hà Thành

Thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ, tiện nghi nhằm mang tới cho nhân viên, nhà lãnh đạo và đối tác tới là việc ở văn phòng có được không gian làm việc hứng khởi, sáng tạo, vui vẻ.

thiet-ke-noi-that-van-phong-3-12

Tư vấn thiết kế nội thất văn phòng diện tích nhỏ

Bạn là doanh nghiệp và mới mở một văn phòng làm việc nên căn phòng có diện tích nhỏ hay làm việc ngay chính tại ngôi nhà của mình, việc thiết kế nội thất văn phòng nhỏ sao cho hợp lý và gọn gàng, hợp phong thủy là điều khó, đặc biệt là làm cho căn phòng trở nên tiện nghi, thoáng và rộng rãi. Công ty thiết kế nội thất văn phòng đẹp sẽ giúp bạn có được môi trường làm việc thoải mái, sáng tạo nhất.

Hãy tham khảo các lời khuyên dưới đây, để bạn có thể có được văn phòng lý tưởng nhất.

1. Sơn tường

Để có thể thiết kế nội thất văn phòng đẹp thì sơn tường là điều đầu tiên mà bạn nên quan tâm trước khi bạn tiến hành các công việc khác. Trong không gian nhỏ, hạn chế, bạn không nên lựa chọn gam màu tối, bởi nó sẽ khiến cho văn phòng làm việc của bạn trở nên nhỏ hơn. Chọn màu sáng như xanh nhạt, màu be, vàng nhạt, trắng … để sơn tường. Bạn cũng có thể treo thêm những bức tranh và ảnh nhưng không được lạm dụng.

thiet-ke-noi-that-van-phong-thiet-ke-moi-that-van-phong-hien-dai-1

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ nên lựa chọn sơn màu sáng

2. Nội thất văn phòng

Bàn làm việc, tủ trưng bày, kệ sách thường thích hợp hơn với văn phòng lớn. Với văn phòng có diện tích nhỏ hạn chế, bạn nên lựa chọn bàn làm việc có ngăn kéo, kệ đựng tài liệu. Nó giúp bạn tiết kiệm được diện tích sử dụng và gia tăng diện tích không gian. Hãy chắc chắn nội thất bạn lựa chọn đồng bộ, hợp thiết kế chung trong văn phòng. Trang trí nội thất xa cửa tạo nên không gian rộng hơn và ấn tượng hơn.

thue-thiet-ke-nha-dan-thiet-ke-moi-that-van-phong-hien-dai-2

3. Hệ thống đèn ánh sáng

Với thiết kế nội thất trong văn phòng nhỏ, ánh sáng là khía cạnh cũng đóng vai trò quan trọng ở trong không gian làm việc. Hệ thống ánh sáng mờ chính là một điều tối kị ở trong văn phòng. Đèn chùm hay đèn huỳnh quang sẽ là sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời, không dùng đèn cây bởi nó sẽ chiếm nhiều diện tích. Nên chọn văn phòng có nhiều cửa sổ giúp không gian làm việc tràn ngập ánh sáng. Nhưng nên chú ý tới vị trí chọn chỗ ngồi tránh hướng ánh sáng chiếu vào máy tính.

thue-thiet-ke-nha-dan-thiet-ke-moi-that-van-phong-hien-dai-3

4. Vật dụng trang trí nội thất

Bạn chọn bức ảnh gia đình, cá nhân ở trên bàn làm việc, vài món đồ lưu niệm hoặc bình hoa, chậu cây giúp không gian của căn phòng trở nên hấp dẫn, sinh động hơn, giúp tạo nên không khí làm việc rất tươi mới và giảm stress.

Các bước trên đây sẽ giúp bạn có được cách thiết kế tốt nhất, hợp lý nhất. Hãy nhớ tạo một môi trường làm việc thân thiện, sáng tạo để giúp công ty luôn làm việc hiệu quả nhé.

Tới Nội Thất Hà Thành chúng tôi có đội ngũ các nhân viên dày dặn kinh nghiệm đối với việc thiết kế thi công nội thất văn phòng, ngân hàng, Thiết kế nội thất khách sạn đẹp, chúng tôi sẽ đưa ra lời khuyên, bản thiết kế lý tưởng nhất đến cho nội thất văn phòng của bạn.

NỘI THẤT HÀ THÀNH

Check Also

thue-kien-truc-su-o-ha-noi-hoangthuchao

KTS Hoàng Thúc Hào: Không làm thuê, vì làm thuê khó tâm huyết

Sau gần hai mươi năm làm nghề, sở hữu rất nhiều giải thưởng, luôn bận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *