Home / Công ty thiết kế nhà / Top 3 Công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất TPHCM

Top 3 Công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất TPHCM

Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội hiện nay thì nhu cầu về xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng cũng ngày càng tăng lên. Khi này có không ít các công ty tư vấn đầu tư xây dựng được thành lập và phát triển để hòa nhập với nhu cầu của thị trường. Dưới đây là 10 công ty tư vấn xây dựng uy tín nhất TP.HCM bạn nên biết.

Công ty xây dựng An Cư

Công ty xây dựng An Cư thành lập vào năm 2009, hiện nay công ty thiết kế và xây dựng rất nhiều công trình từ nhà phố cho đến biệt thự, các khu cao ốc văn phòng. Công ty là nơi quy tụ đội ngũ ngũ thiết kế rất chuyên nghiệp, chuyên đi sâu vào việc nghiên cứu và thiết kế các mẫu nhà phù hợp nhất với yêu cầu khác hàng mang nhiều phong cách khác nhau từ cổ điển đến hiện đại phù hợp với nhu cầu của Chủ Đầu Tư và thời điểm xây dựng. Ngoài ra công ty An Cư cũng luôn cam kết các hợp đồng thầu rõ ràng và minh bạch với đội thợ thi công chuyên nghiệp và nhiệt huyết, dùng các vật tư chính hãng, bao kiểm tra và kiểm định đồng thời chịu phạt các lỗi vi phạm.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 166/31 Trần Văn Dư, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 667 222 88
  • Email: [email protected]
  • Website: http://www.xaydungancu.com/

top-10-cong-ty-tu-van-thiet-ke-xay-dung-uy-tin-o-tphcm-cong-ty-xay-dung-an-cu-155699

Công ty xây dựng An Cư

Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ

Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ có đến 6 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn xây dựng cũng như thiết kế thi công hàng trăm công trình tiêu biểu ở Thành phố Hồ Chí Minh và trên toàn quốc, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Hiện nay công ty này đã nhanh chóng vươn lên và trở thành một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên về tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ đảm bảo sự độc đáo trong thiết kế và tính an toàn trong thi công; ngoài ra còn hội tụ những tinh hoa sáng tạo, tôn trọng và am hiểu sâu sắc các nhu cầu khách hàng, am hiểu phong thuỷ khoa học và đề cao tinh thần hợp tác để cùng phát triển, mang đến một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và sáng tạo giàu tính nhân văn.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 15 Út Tịch, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: 08 3811 1380
  • Website: http//centuryvn.com

top-10-cong-ty-tu-van-thiet-ke-xay-dung-uy-tin-o-tphcm-cong-ty-cp-tu-van-thiet-ke-xay-dung-the-ky-155701

Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ

Công ty TNHH Xu Hướng Việt Vinatrends

Vinatrends có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các công trình kiến trúc và nội thất mang tới nhiều công trình độc đáo từ nhà phố cho tới các căn biệt thự, khu chung cư, xây dựng văn phòng và các công trình công cộng. Vinatrends quy tụ đội ngũ kiến trúc sư và kĩ sư rất trẻ trung giàu tài năng và khả năng sáng tạo, luôn nhiệt huyết và sẵn sàng tham gia vào các lĩnh vực hoạt động của công ty nhằm thực hiện một chiến lược với tầm nhìn dài hạn giúp công ty phát triển uy tín và chất lượng cũng như giữ vững vị thế của mình.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 33 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • Điện thoại: 0907996611
  • Website: http://maunhadepmoi.net

top-10-cong-ty-tu-van-thiet-ke-xay-dung-uy-tin-o-tphcm-cong-ty-tnhh-xu-huong-viet-vinatrends-155702

Công ty TNHH Xu Hướng Việt Vinatrends

TIẾP THỊ GIA ĐÌNH

Check Also

thue-kien-truc-su-o-ha-noi-hoangthuchao

KTS Hoàng Thúc Hào: Không làm thuê, vì làm thuê khó tâm huyết

Sau gần hai mươi năm làm nghề, sở hữu rất nhiều giải thưởng, luôn bận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *