Home / Công ty thiết kế nhà / 35 mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty chuyên nghiệp và hiện đại

35 mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty chuyên nghiệp và hiện đại

Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại, cao cấp, chuyên nghiệp ngày càng được các công ty, doanh nghiệp đầu tư và đưa ra những yêu cầu cao hơn về công năng, thẩm mỹ cũng như sự sáng tạo độc đáo dành cho không gian làm việc chuyên nghiệp của công ty mình. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những mẫu thiết kế văn phòng công ty chuyên nghiệp, hiện đại và nổi bật được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp không gian mở

Lối thiết kế không gian mở đầy phóng khoáng sẽ là một giải pháp hiệu quả giúp đem lại nguồn không khí thoáng đãng vào trong các văn phòng. Đây cũng là một giải pháp hữu hiệu rất thường được sử dụng trong các không gian nội thất văn phòng sang trọng, hiện đại, chuyên nghiệp nhằm xoa dịu sự căng thẳng, áp lực tại nơi làm việc.

mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-theo-khong-gian-mo-1

Phong cách thiết kế mở hoàn toàn giúp phá vỡ giới hạn về không gian và về sáng tạo
mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-theo-khong-gian-mo-2
Thiết kế không gian mở giúp xoa dịu sử căng thẳng khi làm việc

Những mấu thiết kế không gian nội thất văn phòng mở mang đã chứng tỏ được những lợi ích rõ ràng của mình dành cho cả doanh nghiệp nói chung và các nhân viên văn phòng nói riêng. Phong cách thiết kế với xu hướng mở này giúp tiết kiệm chi phí thiết kế và thi công khi các vách ngăn bị loại bỏ.

mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-theo-khong-gian-mo-3

Phong cách thiết kế mở không có vách ngăn

Ngoài ra, không gian văn phòng mở sẽ kích thích sự giao tiếp, trao đổi của các nhân viên tạo nên mối gắn kết chặt chẽ. Đồng thời, thiết kế văn phòng theo phong cách mở này cũng giúp việc theo dõi, giám sát của các trưởng bộ phận trở nên dễ dàng hơn.

mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-theo-khong-gian-mo-4

Phong cách thiết kế mở thông thoáng

Mẫu thiết kế văn phòng mang không gian bên ngoài kết hợp với không gian văn phòng.

Không gian làm việc có ảnh hưởng quan trọng tới hiệu quả làm việc của các nhân viên.Sẽ không có nhân viên nào mong muốn làm việc trong văn phòng quá khuôn khổ, nghiên khắc và nhàm chán. Việc trang trí nội thất bằng cách đưa những không gian bên ngoài vào nhưng vẫn phù hợp với môi trường làm việc trong văn phòng là một mẫu thiết kế rất hiện đại.

mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-ke-hop-khong-gian-ben-ngoai-1

Không gian làm việc xanh mát, hòa hợp với thiên nhiên

Những chậu cây hay mảng xanh thiên nhiên giúp cho văn phòng trở nên sống động và sáng tạo hơn cũng là một ý tưởng tuyệt vời. Từ đó nhân viên sẽ có cảm giác toải mái để làm việc thật tốt.

mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-ke-hop-khong-gian-ben-ngoai-2

Không gian văn phòng thoải mái tạo hứng thú làm việc
mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-ke-hop-khong-gian-ben-ngoai-3
Thiết kế văn phòng hiện đại, sang trọng với không gian xanh gần gũi với thiên nhiên

Thiên nhiên có tác dụng mang đến sự thư giãn cho tâm hồn mỗi người. Chính vì thế, nhiều chủ đầu tư đã không ngại mang thiên nhiên vào không gian văn phòng để có thể tạo nên một môi trường làm việc thoải mái và tràn đầy cảm hứng sáng tạo dành cho các nhân viên của mình.

mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-ke-hop-khong-gian-ben-ngoai-4

Không gian nội thất văn phòng cao cấp thiết kế độc đáo với cây xanh giúp môi trường công sở trở nên nhẹ nhàng và tràn ngập cảm hứng

Thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp năng động với cây xanh mang lại một không gian làm việc luôn mới mẻ, trẻ trung, thoải mái. Việc sử dụng cây xanh là sẽ là một cách phổ biến nhất để gia tăng mối gắn kết giữa thiên nhiên và không gian văn phòng tạo ra một môi trường làm việc có lợi cho cho sức khỏe của con người.

mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-ke-hop-khong-gian-ben-ngoai-5

Mẫu thiết kế nội thất với vách ngăn bằng dàn cây xanh

Đặc biệt, phong cách thiết kế này sẽ có rất nhiều hình thức trang trí khác nhau như chậu cây hoa, dây leo, vách ngăn cây xanh cùng với các đồ nội thất gỗ mộc mang lại cho văn phòng làm việc một cảm giác mới lạ, tạo ra bầu không khí thân thiện và gần gũi cho các nhân viên đồng thời tiết kiệm kinh phí tối đa.

mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-vach-ngan-1

Không gian năng động có thể mang đến một cảm hứng, một phong cách làm việc mới cho các nhân viên

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp với vách ngăn văn phòng và module phòng làm việc

Mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng với vách ngăn gỗ công nghiệp cũng là một trong những phong cách thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay.

mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-vach-ngan-2

Mẫu thiết kế sử dụng vách ngăn gỗ công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí

Vách ngăn kính với ưu điểm nhẹ hơn so với những chất liệu khác, kiểu dáng cũng rất đa dạng và phong phú tạo ra những không gian làm việc hiệu quả và thuận tiện hơn dành cho các nhân viên. Vách ngăn khung nhôm kính có cách âm tốt mang lại một không gian ấn tượng.

mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-vach-ngan-3

Mẫu thiết kế sử dụng vách ngăn kính cách âm
mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-vach-ngan-4
Mẫu thiết kế module phòng làm việc
thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-mau-thiet-ke-van-phong-vach-ngan-5

Tùy vào từng phòng và chức năng chuyên môn của mỗi loại văn phòng làm việc mà bạn có thể chọn những vật liệu và mẫu vách ngăn khác nhau. Đối với các không gian làm việc sở hữu diện tích lớn thì rất dễ dàng để chọn vách ngăn. Tuy nhiên, nếu như diện tích văn phòng nhỏ thì hãy ưu tiên cho những loại vách ngăn có màu sắc và cấu trúc đơn giản nhé!

Mẫu thiết kế văn phòng với gam màu sáng tạo.

Đừng nghĩ rằng văn phòng làm việc là không cần phải quá màu sắc, nổi trội nhé . Mẫu thiết kế này hiện đang được nhiều công ty ứng dụng vì hiệu quả mà nó mang lại rất lớn đấy.

thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-mau-thiet-ke-van-phong-gam-mau-sang-tao-1

Văn phòng sử dụng những gam màu nóng như cam, đỏ,… mang lại nét độc đáo, sống động cho công ty.

Với những mẫu thiết kế văn phòng kết hợp màu sắc sinh động sẽ giúp cho suy nghĩ của bạn đầy sáng tạo và nhiều cảm hứng hơn. Nếu muốn thiết kế văn phòng tạo phong cách của riêng mình thì đừng ngần ngại thử nghiệm với những màu sắc tươi mới, những tý tưởng thiết kế độc đáo nhưng vẫn chuyên nghiệp này nhé

thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-mau-thiet-ke-van-phong-gam-mau-sang-tao-2

Văn phòng làm việc với những phong cách cá nhân ấn tượng

Mẫu thiết kế văn phòng sử dụng những màu sắc tươi mát này này cũng có thể tích hợp nhiều gam màu nổi bật nhưng sự kết hợp có tính phù hợp để tránh sự rối mắt cho khách hàng cũng như nhân viên.

thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-mau-thiet-ke-van-phong-gam-mau-sang-tao-3

Mẫu thiết kế văn phòng tươi mới mà hãng điện thoại asus đang sử dụng

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng hiện đại với không gian giải trí, truyền cảm hứng

Nhân viên văn phòng cho dù có xuất sắc đến đâu cũng khó tránh khỏi những áp lực và tâm trạng tiêu cực, mệt mỏi đến từ công việc. Bởi thế mà, một văn phòng sáng tạo, với những thiết kế trẻ trung, sinh động sẽ mang đến những giờ phút làm việc thoải mái và tràn đầy hứng khởi cho các nhân viên tại chính căn phòng làm việc của mình.

thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-mau-thiet-ke-van-phong-khong-gian-giai-tri-1
thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-mau-thiet-ke-van-phong-khong-gian-giai-tri-2

Khu pantry trong một thiết kế văn phòng đẹp năng động

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc theo phong cách này thường có mô hình độc đáo, các không gian sáng tạo, những khu vực xả stress với phòng trò chơi, giải trí, tập thể dục…

thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-mau-thiet-ke-van-phong-khong-gian-giai-tri-3

Một góc làm việc tại văn phòng của Google
thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-mau-thiet-ke-van-phong-khong-gian-giai-tri-4
Mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp độc đáo với vật liệu thô

Những vật liệu mang tính thẩm mỹ cao như vật liệu thô hiện đang được ứng dụng rất phổ biến trong những mẫu thiết kế văn phòng hiện đại hiện nay. Những vật liệu tưởng chừng như không thể sử dụng được thì lại được áp dụng một cách rất thông minh trong không gian này đó là những chiếc ghế thô, những mảng chất chất liệu thép được lắp đặt chưa hoàn thiện, hay những bức tường gạch thô cách mạch gạch lộ ra, không cần phải sơn cũng là những mẫu thiết kế rất thú vị.

thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-mau-thiet-ke-van-phong-vat-lieu-tho-1

Một không gian văn phòng công sở được thiết kế ấn tượng với vật liệu thô, vật liệu tái chế

Xu hướng thiết kế nội thất văn phòng đẹp với việc sử dụng những vật liệu thô sẽ mang đến cho các nhân sự công ty bạn một không gian làm việc khoáng đạt, mới mẻ thay thế cho các mẫu thiết kế văn phòng trọn gói theo kiểu truyền thống vốn đã quá nhàm chán.

thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-mau-thiet-ke-van-phong-vat-lieu-tho-2

Mẫu thiết kế văn phòng sang trọng, chuyên nghiệp với những điểm nhấn thời thượng

Những mẫu thiết kế nội thất văn phòng mang phong cách hiện đại, sang trọng và đẳng cấp ngày càng được ưa chuộng. Thiết kế không gian cao cấp kết hợp với những điểm nhấn thời thượng, lịch lãm đã tạo nên một sức hút khó có thể cưỡng lại của xu hướng của năm 2017.

thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-mau-thiet-ke-van-phong-diem-nhan-1

Không gian đa năng là điểm nhấn nổi bật của mẫu thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp này
mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-diem-nhan-2

Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong những mẫu thiết kế nội thất văn phòng sang trọng là những không gian thư giãn đa năng, linh hoạt và bao chứ phong cách đầy cá tính. Tại đây, các nhân viên trong công ty có thể nghỉ ngơi và lấy lại nguồn cảm hứng hay có những buổi làm việc, thảo luận nhóm… Bên cạnh đó nơi đây trở thành địa điểm tiếp đón, gặp gỡ khách hàng doanh nghiệp cực thoải mái và ấn tượng.

mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-diem-nhan-3

Mẫu thiết kế phòng cao cấp sang trọng không gian nghệ thuật

Không gian văn phòng mang hơi hướng nghệ thuật sáng tạo cũng là một mẫu thiết kế văn phòng được rất nhiều chủ đầu tư sử dụng.

mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-khong-gian-nghe-thuat-1

Thử thách lớn nhất của loại thiết kế này chính là làm thế nào để tạo nên không gian làm việc cho mỗi công ty đều đảm bảo được sự biệt lập, chức năng riêng tư và tính thống nhất cần thiết cho mỗi nhóm nhân viên.
mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-khong-gian-nghe-thuat-2
Thiết kế nội thất văn phòng game Vizor ở Minsk với kiến trúc thời Liên Xô cũ

Mặt khác, có thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm với nhau ngay trong một môi trường làm việc năng động, đồng thời cũng truyền nguồn cảm hứng cho những cá nhân đang làm việc tại đây để giúp họ luôn ước mơ, tưởng tượng và sáng tạo.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng cao cấp với không gian năng động

Rất nhiều công ty đặc biệt là những công ty mới mở đều có mong muốn thiết kế cho công mình nội thật phù hợp, thể hiện sự năng động, sáng tạo. Mục đích của điều này là muốn biến không gian làm việc trở nên năng động, trẻ trung hơn. Với những món đồ nội thất cao cấp, góp phần thúc đẩy quá trình làm việc của nhân viên được tốt hơn.

mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-khong-gian-nang-dong-1

Thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp, hiện đại và sang trọng
mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-khong-gian-nang-dong-2
mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-khong-gian-nang-dong-3
Sử dụng các vách ngăn mỏng trong thiết kế nội thất văn phòng

Một văn phòng cao cấp không đơn giản là phải mua đồ thật đắt, hay phải bài trí thật nhiều mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm khác nhau như: lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo… từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp – tiện nghi – thuận lợi trong di chuyển và tạo nên một không gian làm việc thoáng đãng nhất.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty yêu cầu thẩm mỹ

Tính thẩm mỹ của các mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty đẹp hiện đại được đánh giá trên rất nhiều phương diện khác nhau. Đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp sao cho vừa mắt, sáng tạo.

mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-yeu-cau-tham-my-1

Hay tính thẩm mỹ của văn phòng đó sẽ được nhìn nhận theo những cách khác nhau, nếu như nhà ở gia đình được trang trí theo phong cách ngẫu hứng hoặc phong cách của gia chủ và có thể phá cách hơn thì việc trang trí văn phòng cần vẫn phải dựa trên tính chuyên môn chính của công ty và phải thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.

mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-yeu-cau-tham-my-2

Ví dụ, mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty với màu sắc của logo sẽ thường là màu chủ đạo của cả công ty, điều đó thể hiện đặc trưng ngành nghề và thương hiệu của công ty đó. Theo đó, sắc màu tổng thể của toàn bộ văn phòng sẽ cần phải tương đồng với màu logo.

mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-yeu-cau-tham-my-3

Bên cạnh đó chúng ta có thể phân ra, những văn phòng mang tính chất hoạt động thông thường thì người ta hay dùng màu sắc nhẹ phù hợp với môi trường làm việc và cần phải yên tĩnh và làm trong thời gian dài.
mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-yeu-cau-tham-my-4

Những văn phòng có tính chất đặc biệt như: phòng thiết kế, phòng trưng bày sản phẩm… màu sắc sẽ thường có tính kích thích sự sáng tạo (như đỏ hoặc cam..). Phối hợp những màu mạnh trên nền màu trung tính tạo nên cảm giác nhẹ nhàng sẽ đạt được hiệu quả cao về thị giác.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc yêu cầu công năng

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc bạn cũng nên lưu tâm nhiều đến vấn đề lựa chọn ánh sáng cũng như thiết kế chiếu sáng. Đây cũng là một điều cần lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng.

mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-yeu-cau-cong-nang-1

Ánh sáng trong môi văn phòng chủ yếu dùng các loại đèn có ánh sáng trắng như : đèn tuyp, dowlight… và sẽ thường sử dụng để chiếu sáng gián tiếp nhiều hơn để không gây lóa mắt khi làm việc.
mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-yeu-cau-cong-nang-2

Phân chia chức năng trong từng không gian sao cho phù hợp và thuận tiện với giao thông đi lại giữa các phòng ban. Nơi tiếp khách nên lựa chọn ở vị trí gần cửa chính, sử dụng màu sắc sang trọng, ấm cúng. Phòng nhân viên thường được sắp xếp theo module tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc trao đổi thông tin khi làm việc.

mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-phong-yeu-cau-cong-nang-3

Thiết kế giao thông đi lại thuận tiện đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin giữa các phòng ban.

Ngoài ra, đồ dùng văn phòng cần phải thật đơn giản để tạo nên sự thoáng thoáng một cách tối đa. Có thể kết hợp các tủ tài liệu dung luôn làm vách ngăn, vách kính có thể dán đề can hơi mờ có màu theo logo hoặc có thể sử dụng luôn kính mờ.

Mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty tổng hợp

Văn phòng công ty bao gồm có phòng giám đốc, phòng họp, phòng làm việc dành cho nhân viên, phòng giải trí, quầy lễ tân, tiếp khách,… Việc bố trí những không gian nội thất văn phòng sao cho hợp lý tạo nên một cảm giác làm việc thoải mái nhất cho nhân viên luôn là một vấn đề hết sức quan trọng.

mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-tong-hop-1

Phòng giám đốc cần phải có sự bài trí nội thất sang trọng và lịch sự bởi đây chính là nơi tiếp đón các đối tác lớn của công ty.
mau-thiet-ke-van-phong-nho-mau-thiet-ke-van-tong-hop-2

Nội thất bàn làm việc tại đây cần thiết kế đơn giản bằng chất liệu gỗ cao cấp để thể hiện đẳng cấp cho vị trí của giám đốc. Trên bàn làm việc có thể được thiết kế thêm tủ mini để đựng tài liệu, giấy tờ. Bàn tiếp khách có thể được thiết kế nội thất theo phong cách sang trọng được ưa chuộng nhất là dùng sofa bởi nó vừa toát lên sự sang trọng lại êm ái.

top-10-cong-ty-tu-van-thiet-ke-xay-dung-uy-tin-o-tphcm-mau-thiet-ke-van-tong-hop-3

Bên cạnh đó thì những chiếc tủ tài liệu thiết kế đơn giản, vừa vặn với không gian cũng rất cần phải có trong phòng làm việc giám đốc. Tất cả những nội thất này cần bố trí có sự hòa hợp về màu sắc.
top-10-cong-ty-tu-van-thiet-ke-xay-dung-uy-tin-o-tphcm-mau-thiet-ke-van-tong-hop-4

Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất văn phòng công ty chuyên nghiệp và hiện đại mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hãy tham khảo thêm để có sự lựa chọn ưng ý nhất dành cho công ty của mình, đáp ứng được đúng những mong muốn của bạn nhé!

NỘI THẤT HƯNG LỘC

Check Also

thue-kien-truc-su-o-ha-noi-hoangthuchao

KTS Hoàng Thúc Hào: Không làm thuê, vì làm thuê khó tâm huyết

Sau gần hai mươi năm làm nghề, sở hữu rất nhiều giải thưởng, luôn bận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *