Home / Mẫu sơn nhà đẹp / Top 10 màu sơn nhà đẹp được sử dụng nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2018 | Pasco Paint

Top 10 màu sơn nhà đẹp được sử dụng nhiều nhất 6 tháng đầu năm 2018 | Pasco Paint

Trong việc trang trí nội thất của ngôi nhà thì việc chọn một màu sơn sao cho đẹp và hợp nhất là một vấn đề vô cùng quan trọng mà rất nhiều người phải đau đầu cân nhắc. Dưới đây chính là top 10 màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng tin dùng.

cac-mau-son-nha-dep-2018-1

Màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay

Màu vàng là một màu được nhiều người ưa chuộng nhất khi muốn chọn màu sơn cả nội thất và ngoại thất chính bởi vì vẻ ấm cúng, tông màu nhẹ nhàng ấm cúng thân thiện mà màu sơn này đem lại.

cac-mau-son-nha-dep-2018-ngoi-nha-ldl-3004-resize-1508988695-width1160height771

Màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay

cac-mau-son-nha-dep-2018-3

Màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay

Nếu bạn chưa xác định được màu sơn nào khi mà các màu sơn khác có thể lỗi thời thì bạn nên chọn màu trắng, đây là một màu không khi nào lỗi thời cho dù bạn theo đuổi bất cứ một phong cách trang trí thiết kế nội thất nào, màu sơn này sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt cho bạn

cac-mau-son-nha-dep-2018-4

Màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay

3. Màu ghi

cac-mau-son-nha-dep-2018-5

Màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay

Đây là một màu có thể phù hợp với hầu hết mọi không gian cũng như phong cách tranh trí. Tuy nhiên , màu khi đặc biệt phù hợp với phong các trang trí nội thất mang hướng hiện đại, hướng tới sự đơn giản nhất có thể.

cac-mau-son-nha-dep-2018-6

Màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay

4. Màu xanh lá cây

cac-mau-son-nha-dep-2018-8

Màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay

Màu xanh lá cây đem lại cho bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên, đây là một tông màu quen thuộc trong trang trí nội thất, màu này đem lại cho bạn cảm giác thoáng mát sảng khoái như đang bước vào một khuôn viên xanh bát ngát.

cac-mau-son-nha-dep-2018-9

Màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay

5. Màu hồng

cac-mau-son-nha-dep-2018-10

Màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay

Màu hồng thường chỉ được dùng trong các phòng của những cô gái nữ tính và ít được sử dụng trong việc trang trí màu sơn nội thất. Tuy nhiên, màu sơn này lại là một màu tuyệt vời khi kết hợp với màu đen. Đây quả là một sự kết hợp tuyệt vời.

6. Màu cam đào

-11

Màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay

Một màu sắc không thể bỏ lõ khi chọn màu sơn cho nội thất căn nhà của bạn, một sự kết hợp tuyệt vời giữa 3 màu cam, hồng và đỏ tạo nên màu san hô cam đào. Đây là một màu sơn bạn khó có thể bỏ qua.

7. Màu xanh bạc hà

cac-mau-son-nha-dep-2018-12

Màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay

Đây là một màu sắc mang phong cách trẻ trung phù hợp với những căn nhà mang phong các hiện đại, tuy nhiên màu sắc này cũng vô cùng tuyệt hảo khi được kết hợp với phong cách cổ điển retro. Đây sẽ là màu hoàn hảo cho nội thất của bạn.

8. Bảng phối màu hoàn hảo

cac-mau-son-nha-dep-2018-13-1

Màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay

Những bức tường trống không trơn màu đôi khi tạo cho bạn cảm giác đơn điệu, thế thì việc kết hợp nhiều màu sắc tạo nên một bức tranh pha màu sẽ làm không gian căn phòng của bạn thêm phần thú vị và độc đáo, loại bỏ đi cảm giác đơn điệu.

cac-mau-son-nha-dep-2018-14

Màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay

Việc phối những màu sắc đậm nhạt, sử dụng nhiều gam màu khác nhau khiến cho căn phòng của bạn thêm phần độc đáo, tạo nên độ tương phản cho căn phòng của bạn.

10. Màu sơn ombre

Đây là một phong cách sơn rất độc đáo đòi hỏi những kĩ năng pha trộn thật tài tình khi kết hợp nhiều tông màu với nhau tạo nên một bức tranh chuyển sắc độc đáo. Bạn có thể chọn cho mình vô vàn sự kết hợp để tạo nên nét độc đáo rất riêng cho căn phòng của mình.

cac-mau-son-nha-dep-2018-15

Màu sơn nhà đẹp nhất hiện nay

Bạn cũng có thể tham khảo nhiều màu sơn độc đáo khác cho căn nhà của bạn tại đây!

PASCOPAINT.COM.VN

Check Also

mat-tien-nha-dep-8m-99-mau-mat-tien-nha-pho-8m-dep-1

99 mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 8m đẹp cho bạn

99 mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố rộng 8m sau sẽ mang đến cho …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *