Home / Mẫu nhà ống / Tính toán chi phí và giá xây nhà cấp 4 đẹp rẻ tiết kiệm nhất

Tính toán chi phí và giá xây nhà cấp 4 đẹp rẻ tiết kiệm nhất

thiet-ke-nha-dep-da-nang-biet-thu-1-tang-co-gac-lung-2

Tính toán chi phí và giá xây nhà cấp 4 đẹp rẻ tiết kiệm nhất, với các mẫu nhà cấp 4, phong cách đẹp ấn tượng, được các kts VAG tư vấn thiết kế, đảm bảo tối ưu công năng, chuẩn phong thuỷ.

Việc đưa ra giá của một ngôi nhà đòi hỏi nhiều yêu tố. Trên thực tế, giá xây dựng nhà nói chung và các mẫu nhà cấp 4 chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố, đó có thể thời điểm xây dựng, địa điểm xây dựng, đơn vị thi công xâydựng, kiến trúc ngôi nhà cũng như diện tích xây dựng tổng thể, chiều sâu phần móng. Do các yếu tố khác nhau nên ngôi nhà sẽ có đơn giá khác nhau.

Xây nhà với một mức giá tiết kiệm thì sẽ có rất nhiều người bỡ ngỡ và không tin vào điều đó. Với thời kỳ hiện đại, ai ai cũng sẽ chạy theo những xu hướng khác nhau. Tất cả các trang bị, thiết bị, đồ dùng cái nào cũng lên giá.

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 có thể dao động và phụ thuộc vào mục đích xây dựng của gia chủ như xây kiên cố hay chỉ tạm thời 5 đến 10 năm? Xây nhà cấp 4 ở đâu? Chi phí xây nhà còn phụ thuộc một phần vào địa chất từng khu vực.

Vì sao bạn nên thuê thiết kế nhà ? Công việc của kiến trúc sư sẽ làm gì?

Làm nhà là một trong những công việc quan trọng của đời người, với nhiều người đó là quá trình tích góp, dồn tâm huyết , vì thế nếu ngôi nhà bạn ở sau khi hoàn thành không được như mong muốn sẽ thật tai hại.

1. Ngôi nhà của bạn chính là một khoản đầu tư dài hơi!

Một ngôi nhà dù lớn hay nhỏ đều phải đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng như phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng vệ sinh. Nếu bạn có được sự hỗ trợ từ các kiến trúc sư, việc bố trí hợp lý giữa các phòng trong một căn nhà và đảm bảo sự tiện ích cho gia chủ cũng như đảm bảo sự hài hòa trong thiết kế là điều đơn giản.

Một hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh sẽ giúp bạn giải quyết hàng nghìn vướng mặt và lường trước những vấn đề, rắc rối trong quá trình xây nhà.

2. Ngôi nhà của bạn là một tổ hợp gồm nhiều hạng mục và các vấn đề.

Nhiều người tiết kiệm, tham khảo các hình ảnh và đem xây cho ngôi nhà của mình, nhưng trên thực tế công năng của ngôi nhà mới thực sự quan trọng, bạn sẽ không thể chia công năng và xử lý tốt bằng kts.

Có nhiều ngôi nhà to nhưng không đẹp, nhiều ngôi nhà đẹp nhưng không thoải mái, tiện nghi. Đơn giản chỉ vì đẹp là yếu tố thiên về mỹ thuật, còn tiện nghi hay thoải mái lại thiên về kỹ thuật hay công năng sử dụng nội thất trong nhà. -> Kiến trúc sư sẽ giải quyết triệt để vấn đề này giúp bạn

3. Lập dự toán hoàn chỉnh, tránh lãng phí không cần thiết

Kiến trúc sư luôn có cách tính toán chặt chẽ để quy trình hình thành nên không gian sống được hoàn thiện khi trao tận tay chìa khoá mở cửa hạnh phúc cho gia đình bạn.

4. Không gian đáng sống, công năng nhà ở hoàn hảo.

Mỗi người, mỗi gia đình đều có cách sinh hoạt khác nhau, sở thích khác nhau về màu sắc, vật liệu, trang thiết bị…hay còn chưa kể đến yếu tố phong thủy của chủ nhà. -> kiến trúc sư sẽ là người tổng hợp và nên ý tưởng giúp bạn dõ dàng.

Cập nhật đơn giá xây nhà cấp 4 trọn gói, nhà cấp 4 có gác lửng mới nhất (2018,2019).

thiet-ke-nha-dep-da-nang-ban-ve-autocad-nha-cap-4

Để hoàn thiện một ngôi nhà đòi hỏi rất nhiều công đoạn cũng như cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ như giấy phép, kinh phí, bản vẽ. Việc có bản thiết kế sẽ giúp ngôi nhà bạn hoàn thiện được các yếu tố.

thiet-ke-nha-dep-da-nang-nha-cap-4-dep-2018-oi

Những gì bạn cần là nên tìm một công ty xây dựng uy tín để có thể tư vấn xây nhà cấp 4 đẹp, tư vấn xây nhà cấp 4 giá rẻ hợp túi tiền.

thiet-ke-nha-dep-da-nang-nha-cap-4-dep-2018-d

phối cảnh mặt trước mẫu nhà cấp 4 3 gian hiện đại 8x14m
thiet-ke-nha-dep-da-nang-nha-cap-4-dep-2018-e

Khi chuẩn bị xây dựng một căn nhà mới, một vấn đề mà tất cả các chủ nhà và các chủ đầu tư đều quan tâm là giá thành xây dựng. Vậy việc tính m2 xây dựng nhà ở cấp 4 được tính như thế nào? Và đơn giá xây dựng được tính ra sao? qua đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm xây nhà cấp 4để bạn và gia đình.

thiet-ke-nha-dep-da-nang-nha-cap-4-dep-2018-k

Lựa chọn xây dựng nhà tiết kiệm với các mẫu thiết kế nhà ở cấp 4 đẹp nhất hiện nay dành cho người có thu nhập thấp, kiến trúc hiện đại.

thiet-ke-nha-dep-da-nang-nha-cap-4-dep-2018-c

Xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2 năm 2018 ? Bạn đang tìm hiểu và quan tâm tiền công xây dựng 1m2 nhà cấp 4 bao nhiêu ? Dưới đây là giá khảo sát từ các nhà thầu xây dựng uy tín.

thiet-ke-nha-dep-da-nang-nha-cap-4-dep-2018

Mẫu nhà cấp 4 đẹp nhất 2016Bảng báo giá thi công xây dựng nhà trọn gói: Bạn đang có ý định xây nhà? Có rất nhiều vấn đề mà bạn phải băn khoăn lo lắng! Làm thế nào để xây được ngôi nhà như ý? Thi công thế nào để vừa đảm bảo kỹ thuật lại vừa an toàn, rồi ai sẽ giúp bạn quản lý vật tư, vật liệu.

thiet-ke-nha-dep-da-nang-mau-nha-cap-4-dep-o-nong-thon

Có thể vì một lý do khách quan nào đó, thay vì xây một ngôi nhà kiên cố, thi bạn quyết định xây ngôi nhà cấp 4. Nhưng khi quyết định xây nhà thì hàng loạt câu hỏi nảy ra trong đầu làm ảnh hưởng rất lớn quyết định cuối cùng.

thiet-ke-nha-dep-da-nang-tu-van-xay-nha-cap-4

Bảng giá nhân công xây nhà cấp 4, nhà cấp 4 có gác lửng.

Xây nhà cấp 4 có gác lửng bao nhiêu tiền? Thầu trọn gói giá bao nhiêu? Đó là những thắc mắc mà hầu hết mọi người đều gặp phải khi có ý định xây dựng nhà ở. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực nội thất và nhà ở, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc.

thiet-ke-nha-dep-da-nang-nha-cap-4-dep-2018-m

Nhà cấp 4 là mẫu nhà cổ điển của Việt Nam, phù hợp với văn hóa, nếp sống của người Việt. Chính vì vậy xây nhà cấp 4 chưa bao giờ là lỗi mốt. Để có một ngôi nhà ưng ý, bạn cần biết cách tính toán trước khi tiến hành xây dựng.

thiet-ke-nha-dep-da-nang-tu-van-xay-nha-gia-re-100-trieu

giá nhân công xây nhà cấp 4 năm 2017

thiet-ke-nha-dep-da-nang-nha-cap-4-dep-2018-p

giá xây nhà cấp 4 có gác lửng 2017, đơn giá xây nhà cấp 4 mái tôn

giá xây nhà cấp 4 tại đà nẵng

xây nhà cấp 4 bao nhiêu tiền 1m2

thiet-ke-nha-dep-da-nang-nha-cap-4-dep-2018-j

Việc tính diện tích xây dựng và dự toán một ngôi nhà khá quan trọng, các bạn có thể tham khảo công thức tính cơ bản như sau:

* Tầng 1 (trệt): 100%

* Tầng (lầu) 1,2,3: 100%/ lầu (bao nhiêu lầu thì nhân lên bấy nhiêu)

* Mái: 30% nếu là mái tôn, 50% cho mái bằng và mái ngói là 70%

Hiện nay báo giá xây dựng phần thô khoảng 2.8 – 3.2 triệu/m2 tuỳ vào khu vực và địa hình

Chi phí xây nhà trọn gói: Khoảng 4.8 – 5.5tr/m2.

Chúng tôi tổng hợp các thông số cơ bản trong ngôi nhà, để mọi người cùng tham khảo.

Căn nhà là tập hợp không gian kiến trúc phục vụ riêng cho một gia đình, các không gian này phải thoả mãn được đời sống sinh hoạt của gia đình. Đảm bảo các chức năng:

– Bảo về và phát triển các thành viên: Đảm bảo chống chọi được mọi khắc nghiệt và ảnh hưởng trực tiếp từ khí hậu, sự bất ổn của môi trường xã hội. Các thành viên tìm thấy sự an toàn, sự thân thương và ấm cúng. Đảm bảo tính độc lập,kín đáo, phải có phòng sinh hoạt vợ chồng và phải có không gian riêng tư cho từng thành viên.

– Tái phục hồi sức lao động: Hiện nay chúng ta bình quân sống ngoài xã hội 40 – 50% quỹ thời gian, và 60% là trong ngôi nhà, và phần lớn thời gian đó là tái phục hồi sức lao động. Như vậy ngôi nhà phải đáp ứng các nhu cầu: Phải ăn uống (bếp, phòng ăn), Phải ngủ, nghỉ (Phòng yên tĩnh , kín đáo… và nơi nghỉ ngơi thư giãn hoạt động riêng tư), Phải vệ sinh cá nhân (tắm rửa, xí tiểu) , Phải tiếp tục hoàn thiện mình (nghiên cứu học tập, bổ sung kiến thức…)

Yêu cầu chung cần đảm bảo của ngôi nhà hiện nay:

Với điều kiện con người, khí hậu và tập quán sống của Việt Nam bình quân tiêu chuẩn ở khoảng 7m2/người.

Phòng khách: Đây là phòng lớn nhất và đẹp nhất trong căn hộ và thường thể hiện rõ tính cách và sở thích riêng của chủ nhân. Phòng khách thường có diện tích từ 14 – 30m2.

Các phòng khách thường liên hệ trực tiếp với hiên và sảnh. Cửa ra vào thường rộng 1.2m cao 2.2m mở 2 cánh hay 4 cánh nếu là rộng trên 2m.

Phòng ăn: Việc thiết kế phòng ăn có thể kết hợp liền với bếp, hay có thể tổ chức kết hợp với không gian tiếp khách. Nếu là phòng ăn riêng thì vị trí thích hợp là gần bếp, và liên hệ thuận tiện với phòng khách. Diện tích phòng ăn tiêu chuẩn từ 12 – 15m2.

Phòng ngủ: Hiện nay phòng ngủ trong nhà, căn hộ thường gồm: Phòng ngủ vợ chồng (12-18m2) , phòng ngủ cá nhân (diện tích khoảng 6m2), phòng ngủ tập thể (10 – 12m2). Việc bố trí thiết kế phòng ngủ này phụ thuộc và các yếu tố như: Số nhân khẩu, quan hệ giới tính và lứa tuổi và cấu trúc gia đình.

Các thành viên trong gia đình phải có các phòng ngủ riêng độc lập theo nguyên tác:

Nữ trên 13, nam trên 17 phải có giường riêng. Trẻ em trên 7 tuổi phải tách khỏi giường bố mẹ.

Bài viết này sẽ đưa mức chi phí xây dựng nhà cấp 4, 1, 2, 3.. tầng với một số diện tích phổ biến để bạn đọc tham khảo.

KIẾN TRÚC SƯ VIỆT NAM

Check Also

thiet-ke-nha-ong-dep-thiet-ke-nha-ong-4-tang-5x16m-dep-lung-linh-o-thu-duc-1

Thiết kế nhà ống 4 tầng 5x16m đẹp lung linh ở Thủ Đức

Thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp ở Thủ Đức theo phong cách hiện đại …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *