Home / Thiết kế văn phòng / Thiết kế và thi công nội thất văn phòng nhỏ mà đẹp

Thiết kế và thi công nội thất văn phòng nhỏ mà đẹp

Đối với thiết kế thi công nội thất văn phòng nhỏ bạn cần phải chú trọng vào yếu tố diện tích. Để làm cho văn phòng có không gian thoáng và rộng rãi hơn, chúng ta phải điều chỉnh về màu sắc cũng như hình dáng của nội thất văn phòng nhỏ. Không chỉ có vậy, các vật dụng nhỏ, đơn giản đôi khi cũng có tác dụng rất tốt đối với việc phóng đá diện tích của văn phòng. Vì thế, chúng tôi nghĩ rằng tham khảo dự án này của chúng tôi bạn sẽ rút ra được nhiều điều.

Màu sắc và hình dáng của nội thất có đóng góp quan trọng

Để giúp cho không gian nội thất văn phòng nhỏ có thể rộng rãi và thoải mái hơn, bạn cần phải lựa chọn những màu sắc sáng, bóng như trắng, xám, vàng, đen… Trong dự án Studio Four23 của chúng tôi, chúng tôi đã áp dụng cách phối hợp màu sắc rất hài hòa.

thiet-ke-van-phong-cao-cap-vat-lieu-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-chu-yeu-la-go-cao-cap

Vật liệu trong thiết kế nội thất văn phòng chủ yếu là gỗ cao cấp

Việc sử dụng màu trắng, vàng và kết hợp với điểm nhấn màu đen là thực sự nổi bật. Tuy không gian thực khá nhỏ nhưng sự kết hợp này đã khiến cho không gian rộng ra đáng kể.

Không chỉ vậy, chúng tôi cũng kết hợp cách chọn hình dáng của nội thất văn phòng nhỏ khá ổn. Để tiết kiệm diện tích không gian và giảm bớt sự nặng nề cho không gian, chúng tôi đã chọn những kiểu dáng mảnh mai nhưng hết sức hiện đại và đẹp. Các đồ dùng như bàn, ghế đều được sử dụng hình dáng truyền thống, bo tròn bốn góc cho cảm giác an toàn và gọn nhẹ hơn rất nhiều.
>>> Thiết kế cải tạo văn phòng đậm chất phủi

thiet-ke-van-phong-cao-cap-mau-sac-trong-thiet-ke-noi-that-van-phong-duoc-ket-hop-hai-hoa-giua-trang-vang-den

Màu sắc trong thiết kế nội thất văn phòng được kết hợp hài hòa giữa trắng, vàng, đen

Các đồ dùng khác như tủ, kệ, ghế, xoay, đèn bàn cũng được tối giản hết mức sao cho vẫn đạt được sự chắc chắn mà vẫn tiết kiệm được không gian. Các loại đèn cổ cao được ưu ái sử dụng để chúng ta có thể hoạt động thoải mái mà không bị va chạm nhiều.

Cách bài trí đồ dùng nội thất văn phòng nhỏ mà đẹp

Chính vì yếu tố nhỏ hẹp, chúng tôi đã cố ý sắp xếp đồ dùng nội thất một cách ngăn nắp, gọn gàng. Các bộ bàn ghế làm việc được xếp ở giữa phòng, chừa lại khu vực di chuyển, lối đi, các bộ bàn ghế cùng tựa vào một điểm chung.

thiet-ke-van-phong-cao-cap-quy-trinh-thiet-ke-noi-that-van-phong-duoc-thuc-hien-tu-de-den-kho-boi-doi-ngu-nhan-vien-chuyen-nghiep

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng được thực hiện từ dễ đến khó bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Một số các khu vực khác, chúng tôi đặt bàn ghế làm việc theo sát các bức tường. Hệ thống đèn chiếu sáng sẽ được phân bổ tùy theo từng bàn khác nhau. Ánh sáng sử dụng chủ yếu là ánh sáng trắng. Một số ánh sáng vàng được điểm thêm để tạo cảm giác thân thuộc, ấm áp trong không gian làm việc.

Ngoài ra, chúng tôi cũng không quên sử dụng những vật dụng có khả năng biến hóa cực đỉnh như gương treo tường cỡ lớn để mang lại không gian cực kỳ rộng lớn cho văn phòng của chúng ta.

thiet-ke-van-phong-cao-cap-chung-toi-la-don-vi-tu-van-thiet-ke-noi-that-van-phong-uy-tin-ma-cac-ban-co-the-gui-gam-niem-tin

Chúng tôi là đơn vị tư vấn thiết kế nội thất văn phòng uy tín mà các bạn có thể gửi gắm niềm tin

Cửa sổ và cửa chính cũng được làm bằng kính để tạo cảm giác thoải mái và hòa hợp với thiên nhiên. Một số chậu cây nhỏ sẽ được bài trí ở các góc văn phòng tạo sự cân bằng của tổng thể văn phòng.

Nét đẹp của văn phòng này thể hiện từ nội thất, từ màu sắc, từ cách bài trí rất tỉ mỉ. Mặc dù diện tích không quá lớn nhưng dự án văn phòng này vẫn thể hiện rất tốt điểm mạnh của mình. Đối với nhiều nhân viên hoạt động trong văn phòng cũng đã có nhiều ý kiến tích cực. Nếu như bạn còn đang băn khoăn về việc làm sao để cải thiện diện tích văn phòng của mình thì hãy đến với chúng tôi, liên hệ với hotline 0987.696.686, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay!

NỘI THẤT CASARA

Check Also

y-tuong-thiet-ke-van-phong-hien-dai-biet-thu-2-5-ty-2-

Tư vấn thiết kế biệt thự Pháp 2.5 tỷ đồng

PHƯƠNG ÁN PHỐI CẢNH: Nhờ diện tích đất rộng nên khá thoải mái trong việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *