Home / Nhà nhỏ đẹp / Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 hiện đại, đơn giản mà vẫn đẹp

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 hiện đại, đơn giản mà vẫn đẹp

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 cần bố trí mặt bằng phòng ngủ đầy đủ giường, bàn làm việc, bàn phấn, tủ quần áo, kệ tivi thật hợp lý.

nha-nho-dep-10m2-thiet-ke-phong-ngu-nho-10m2-11

Nội thất phòng ngủ nhỏ đẹp, độc đáo

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 bắt đầu bằng việc kê đồ hợp lý

Cũng giống như việc thiết kế nhà, hãy bắt đầu công việc thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 bằng việc bố trí mặt bằng kê đồ thật hợp lý, chuẩn xác để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, bố trí không gian đi lại trong phòng thật thuận tiện và đầy đủ các đồ nội thất giường, tủ, bàn phấn, bàn làm việc và giá kệ để đồ trang trí nữa.

Bố trí mặt bằng phòng ngủ đầy đủ giường, bàn làm việc, bàn phấn, tủ quần áo, kệ tivi.

Nếu phòng ngủ nhà bạn có diện tích không phải 10m2 thì mời bạn xem các bài viết đúng với diện tích phòng ngủ nhà mình sau:

nha-nho-dep-10m2-thiet-ke-phong-ngu-nho-10m2-2

Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 sang trọng.

Những đồ nội thất đa chức năng giúp chúng ta không cần quá nhiều đồ nội thất trong phòng. Một chiếc bàn vừa là bàn làm việc, vừa là bàn phấn luôn gọn gàng hơn 2 chiếc bàn phấn và bàn làm việc. Việc quan trọng nhất trong thiết kế phòng ngủ nhỏ chính là thiết kế các đồ nội thất thông minh. Để rõ hơn Quý vị có thể xem bài: Bí quyết tự thiết kế đồ nội thất phòng ngủ nhỏ thông minh dành cho bạn

nha-nho-dep-10m2-thiet-ke-phong-ngu-nho-10m2-1

Diện tích phòng ngủ nhỏ 10m2 không lớn nên có thể gây cảm giác chật chội, ngột ngạt cho người sử dụng. Hãy chỉ sử dụng những đồ nội thất thiết yếu nhất để dành một phần không gian trống cho việc lưu thông trong phòng. Bắt đầu công việc Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 bằng việc bố trí mặt bằng kê đồ nội thất thật hợp lý. Sử dụng các đồ nội thất thông minh đa chức năng.

Thiết kế giá kệ để đồ trang trí cho phòng ngủ nhỏ 10m2

Tiết kiệm diện tích sàn bằng cách treo các đồ nội thất lên tường, tủ treo tường, bàn làm việc treo tường. Trong trường hợp này kệ treo tường là một ý tưởng tuyệt vời giúp tiết kiệm không gian mà vẫn có chỗ để đồ trang trí. Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 với thật nhiều kệ treo tường một cách hợp lý sẽ mang lại nhiều tiện ích. Hãy dành tâm huyết cho công việc Thiết kế nội thấtnày vì nó là việc quan trọng nhất để có một phòng ngủ đẹp, đơn giản và tiện nghi.

nha-nho-dep-10m2-thiet-ke-phong-ngu-nho-10m2-8

Bố trí hệ thống giá kệ xinh xắn phía đầu giường là một ý tưởng trang trí hay, giá kệ sách vừa là điểm nhấn cho nội thất vừa để được nhiều đồ. Thông thường các nhà thiết kế sử dụng chung một vật liệu gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp để sản xuất tất cả đồ nội thất tạo nên một tổng thể chung. Mặt trên của táp đầu giường cao đúng bằng vai giường và cùng chung một loại vật liệu.

nha-nho-dep-10m2-thiet-ke-phong-ngu-nho-10m2-4

Trang trí nội thất phòng ngủ với điểm nhấn là đầu giường.

nha-nho-dep-10m2-thiet-ke-phong-ngu-nho-10m2-3

Sử dụng cây nội thất để trang trí phòng ngủ cũng là một ý tưởng hay.

Bố trí góc làm việc nhiều ánh sáng. Ánh sáng chiếu từ bên trái sang bên phải sẽ giúp khi viết bút lên giấy không bị bóng.

nha-nho-dep-10m2-thiet-ke-phong-ngu-nho-10m2-5

Bàn làm việc đầy nắng.

Bổ sung các chi tiết trang trí vào nội thất

Trang trí các bức tường, các chi tiết hoa văn theo phương nằm ngang sẽ có cảm giác phòng rộng ra hơn. Ngoài ra để mắt tới chi tiết nhỏ sẽ giúp nội thất phòng ngủ 10m2 đầy tinh tế.

Tranh treo tường
Cách đơn giản nhất để các bức tường trở nên sống động là treo tranh lên tường. Khi đó tranh là chính, tường phải làm nền cho tranh. Sử dụng sơn màu đậm để sơn tường sẽ làm nổi bật các bức tranh treo lên chúng.

nha-nho-dep-10m2-thiet-ke-phong-ngu-nho-10m2-7

Thảm trải sàn giúp phòng ngủ thêm sinh động và sang trọng.

Màu sắc hài hòa trang nhã
Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi, thư giãn. Sử dụng các màu nhẹ nhàng tránh làm đầu óc căng thẳng. Thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 với các đồ nội thất cùng một màu duy nhất sẽ tạo được sự đồng nhất tốt. Tường, trần, sàn sử dụng các màu sắc khác biệt và nhạt hơn.

nha-nho-dep-10m2-thiet-ke-phong-ngu-nho-10m2-10

Phòng ngủ nhỏ sử dụng gỗ công nghiệp.
nha-nho-dep-10m2-thiet-ke-phong-ngu-nho-10m2-6

Phòng ngủ nhỏ sử dụng tông màu nhã nhặn.

nha-nho-dep-10m2-thiet-ke-phong-ngu-nho-10m2-9

Phòng ngủ tông màu đen lịch lãm

nha-nho-dep-10m2-123
nha-nho-dep-10m2-119

thiet ke phong ngu, thiet ke phong khach

NỘI THẤT ANP

Check Also

nha-sieu-nho-dep-1

Top 10 ngôi nhà siêu mỏng, siêu nhỏ và siêu đẹp ở Nhật – Ionovietnam.com

Những ngôi nhà siêu nhỏ được thiết kế để tận dụng không gian cực kỳ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *