Home / Nhà nhỏ đẹp / Những mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp 10m2 đẹp nhất

Những mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp 10m2 đẹp nhất

Phòng ngủ nhỏ đẹp 10m2

Để tạo ra một mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp 10m2 không khó nhưng đòi hỏi những nhà thiết kế hoặc gia chủ cần tính toán thật kỹ lưỡng trong việc sắp xếp đồ đạc của mình. Để có được một mẫu phòng ngủ đẹp và thoải mái dành cho những không gian phòng ngủ hẹp nói chung và phòng ngủ đẹp 10m2 nói riêng có một số cách như sau:

  • Sử dụng một thiết kế phù hợp với không gian thực của căn phòng đảm bảo tối ưu diện tích và hợp lý trong quá trình sử dụng.
  • Sử dụng những vật dụng mới như giường tầng, giường gấp, và các đồ dùng thông minh có thể xếp gọn đơn giản khi không sử dụng.
  • Cơi nới diện tích phòng ngủ bằng phương pháp làm gác xép.

Để khách hàng có cái nhìn trực quan hơn chúng tôi sẽ giới thiệu tới Quý khách hàng những mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp 10m2 ấn tượng được áp dụng triệt để những tiêu chí kể trên.

Những mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp 10m2

  1. Phòng ngủ nhỏ đẹp 10m2 phổ biến này thường được sử dụng làm phòng đơn dành cho trẻ nhỏ. Với một chiếc giường đơn kết hợp với không gian bàn học tương đối gọn gàng và đầy đủ.

nha-nho-dep-10m2-phong-ngu-nho-dep-03

2. Mẫu phòng ngủ đẹp 10m2 được sử dụng bằng cách áp dụng nội thất giường tầng phong cách mới. Vừa tận dụng tối đa diện tích lại vừa đảm bảo thẩm mỹ đẹp cho không gian nhỏ gọn này. Thực sự việc ra đời của giường tầng là cả một cuộc cách mạng giúp cho khách hàng có sự đa dạng trong việc lựa chọn và tối ưu diện tích.

nha-nho-dep-10m2-phong-ngu-nho-dep-04

3. Thay vì dàn trải các không gian cần có thì mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp 10m2 này đã áp dụng thiết kế rất mới và độc đáo. Có thể nói đây là một dạng biến thể của mẫu giường tầng nhưng thay vì 2 giường chủ nhân lại sử dụng không gian bên dưới để làm khu vực bàn là việc vừa kín đạo, đẹp mà lại tiết kiệm diện tích.

nha-nho-dep-10m2-phong-ngu-nho-dep-05

4. Bằng cách kết hợp khéo léo giữa màu sắc trắng cùng cách sắp đặt hợp lý tạo ra không gian phòng ngủ nhỏ đẹp 10m2 một diện mạo hoàn toàn mới. Trong khi đó nó vẫn mang đến cho người sử dụng cảm nhận rất rộng rãi đễn từ hiệu ứng màu sắc trắng.

nha-nho-dep-10m2-phong-ngu-nho-dep-10m2-05

5. Với phòng ngủ nhỏ đẹp 10m2 này được làm nổi bật lên với 2 lý do. Đầu tiên phải kể đến là nghệ thuật sắp đặt hợp lý khi với một không gian khá hẹp nhưng đầy đủ 2 giường ngủ, khu vực giá sách và bàn học. Tiếp đến là khả năng phối kết hợp màu sắc đỏ trắng tạo nên ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

nha-nho-dep-10m2-phong-ngu-nho-dep-10m2-07

6. Một mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp 10m2 nữa được lựa chọn để tôn vinh các nhà thiết kế đã sáng tạo ra các đồ nội thất rất tiện dụng. Chủ nhân đã sử dụng chiếc giường cơ động có thể xếp gọn lại khi không ngủ để dành không gian cho những hoạt động khác. Bằng phương pháp này thì những phòng ngủ nhỏ hơn 10m2 cũng có thể biến thành một phòng ngủ rất tiện lợi và đầy đủ tiện nghi.

nha-nho-dep-10m2-phong-ngu-nho-dep-10m2-08

7. Cũng giống với mẫu trên, phòng ngủ nhỏ đẹp 10m2 này đã tối ưu không gian bằng cách sử dụng chiếc giường xếp gọn để sử dụng diện tích sinh hoạt hàng ngày.

nha-nho-dep-10m2-phong-ngu-nho-dep-10m2-09

8. Thay vì sử dụng các vật dụng tiết kiệm diện tích thì mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp 10m2 này lại tạo ra một không gian gác xép để làm không gian cho chiếc giường ngủ. Bằng cách này khiến cho diện tích phòng ngủ được nhân lên gấp rưỡi, thay vì 10m2 thì nay nó đã biến thành 15m2.

nha-nho-dep-10m2-phong-ngu-nho-dep-10m2-10

9. Căn phòng ngủ nhỏ đẹp 10m2 sử dụng giường xếp gọn. Như chúng ta có thể quan sát thấy giường sau khi xếp gọn đã biến thành không gian làm việc với một chiếc bàn nhỏ xinh. Điều này còn giúp chúng ta quản lý tách biệt thời gian ngủ và thời gian làm việc một cách hoàn hảo.

nha-nho-dep-10m2-phong-ngu-nho-dep-10m2

10. Sử dụng giường có thế kéo ra kéo vào dễ dàng cho mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp 10m2

nha-nho-dep-10m2-phong-ngu-nho-hep-10m2-01

Tham khảo thêm bài viết: Những mẫu phòng ngủ nhỏ đẹp 15m2

ĐỆM KYMDAN CHÍNH HÃNG

Check Also

nha-sieu-nho-dep-1

Top 10 ngôi nhà siêu mỏng, siêu nhỏ và siêu đẹp ở Nhật – Ionovietnam.com

Những ngôi nhà siêu nhỏ được thiết kế để tận dụng không gian cực kỳ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *