Home / Thiết kế văn phòng / Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp – Nội Thất An Việt

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp – Nội Thất An Việt

thiet-ke-van-phong-thiet-ke-noi-that-van-phong

Thiết kế nội thất văn phòng. Bạn nghĩ đến chưa?

Hãy là một dự án thiết kế nội thất văn phòng trong tương lai gần. Nếu bạn đang mở một văn phòng mới, mở rộng hoặc cải tạo không gian hiện có của bạn, chúng tôi muốn chia sẻ một số cân nhắc quan trọng giúp ích cho hiệu quả của các dự định công việc của bạn.

Một thiết kế nội thất văn phòng đúng cách là rất quan trọng để đạt được năng suất làm việc tối đa. Các thiết kế dành riêng cho không gian này có chức năng cao sẽ truyền cảm hứng cho các nhân viên làm việc với sự nhiệt tình, sáng tạo và đầy sức sống.

Khi chọn thiết kế nội thất cho văn phòng, chúng tôi lựa chọn, kết hợp những lựa chọn đó với ngành nghề của khách hàng để cung cấp một văn phòng đáng ngưỡng mộ, chuyên nghiệp, không gian hoạt động tối ưu.

NỘI DUNG CHÍNH [Ẩn]

Không gian mở hoặc là riêng tư

Một số người phát triển trong môi trường ồn ào, nhưng những người khác, nội tâm hay đặc thù nhiệm vụ hàng ngày của họ không thể tập trung vào các cuộc trò chuyện của đồng nghiệp, mọi người di chuyển trong không gian, những phiền nhiễu bên cạnh. Có nhiều cách lựa chọn bàn ghế văn phòng cho việc điều hướng không gian phù hợp với công ty hay những khu vực làm việc trong công ty bạn.

thiet-ke-van-phong-thiet-ke-noi-that-van-phong-3

Bạn có thể lựa chọn thiết kế nội thất văn phòng với hệ phân chia cấu trúc không gian của nó thành các phân vùng. Các bề mặt thẳng đứng phân chia văn phòng trong các không gian kín và mở, cung cấp tầm nhìn, âm thanh và hình ảnh, sự cởi mở và minh bạch.

Cá nhân hóa môi trường

Văn phòng là môi trường làm việc tập thể nhưng cũng chẳng có lí do gì mà bạn không được chọn lựa những giải pháp thiết kế nội thất văn phòng để cá nhân hóa cho một không gian làm việc độc lập nhưng vẫn đảm bảo kết nối giữa các cá nhân khác trong văn phòng. Kết hợp bàn làm việc với vách ngăn lửng để làm lãnh địa riêng cho công cuộc khai phá công việc.

Mảng xanh cho không gian

Liên tưởng về một văn phòng không chỉ có chiếc máy photocopy cồng kềnh, đống tài liệu cao ngất ngưởng, những dãy bàn làm việc nối tiếp nhau,… mà còn có những khoảng xanh dịu mát.

thiet-ke-van-phong-thiet-ke-noi-that-van-phong-12

Xu hướng thịnh hành cho không gian thiết kế, thi công nội thất văn phòng ưa chuộng không gian xanh cho môi trường làm việc bởi nó không chỉ mang lại một không gian làm việc thoải mái, tươi mát cho nhân viên mà còn góp phần giải tỏa những căng thẳng, áp lực trong không gian làm việc.

thiet-ke-van-phong-thiet-ke-noi-that-van-phong-13

Với xu hướng này, có khá nhiều ý tưởng thiết kế không gian xanh ví như cây xanh đặt tại bàn họp, vách ngăn, gần cửa kính,… Bạn có thể chọn lựa riêng cho công ty tùy thuộc vào điều kiện không gian các công ty mà có những giải pháp thiết kế văn phòng xanh phù hợp.

Mang hình ảnh thương hiệu công ty vào trong thiết kế

Một trong những vai trò quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng chính là thể hiện được thương hiệu, hình ảnh của công ty, do đó thiết kế thi công nội thất văn phòng có thể hòa quyện những hình ảnh, logo của công ty trang trí ở những khu vực khác. Tại vị trí đắt giá như phía sau quầy lễ tân, hài hòa với tổng thể nội thất khác trong văn phòng. Mang lại sự riêng biệt, chuyên nghiệp mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian làm việc.

Không gian thiết kế nội thất văn phòng

thiet-ke-van-phong-thiet-ke-noi-that-van-phong-11

Tạo không gian bạn thích làm việc với những thiết kế nội thất văn phòng của chúng tôi. Với những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng: ghế văn phòng, bàn làm việc, tủ tài liệu,… trong không gian làm việc theo chủ đề hiện đại, thiết kế văn phòng sang trọng,… một cách dễ dàng. Đem đến cho quý khách giải pháp khoa học.

Bàn làm việc

Văn phòng làm việc sẽ được hy vọng là nơi mang đến cho bạn nhiều không gian để bạn nghiên cứu hoặc một góc làm việc với các giải pháp lưu trữ tích hợp ngăn kéo.

thiet-ke-van-phong-thiet-ke-noi-that-van-phong-2

Với các thiết kế nội thất văn phòng hiện đại vừa ẩn chứa những công năng hữu hiệu mà còn mang đến sự thẩm mỹ, thoải mái trong thời gian bạn tiến hành công việc. Một chiếc bàn làm việc đúng tiêu chuẩn mới là nơi làm việc thích hợp cho dân văn phòng khi mà cần tương tác với quá nhiều thiết bị: máy in, kẹp giấy, file tài liệu, sổ tay,… ngoài chiếc máy tính đơn thuần.

Đối với những môi trường làm việc đặc thù, cần những khoảng thời gian tăng ca những buổi chiều muộn. Chiếc đèn bàn đặt một góc cho không gian chỉn chu, tập trung nhất.

Ghế văn phòng

Phần lớn thời gian ở văn phòng được dành cho việc ngồi, đó là lý do chính đáng để đặc biệt chú ý đến lựa chọn ghế văn phòng.

thiet-ke-van-phong-thiet-ke-noi-that-van-phong-10

Làm việc thoải mái nhờ vào phong cách thiết kế ghế văn phòng cho chỗ ngồi làm việc. Một giải pháp thoải mái cho cả ngày ngồi làm việc. Nhiều lựa chọn thiết kế cho các không gian văn phòng ví như một chiếc ghế chờ làm nền cho tiền sảnh thấy được sự chu đáo, tỉ mỉ của công ty, những thiết kế ghế xếp cảm thông cho không gian tấp nập.

thiet-ke-van-phong-thiet-ke-noi-that-van-phong-4

Ghế dài và ghế sofa là nơi lý tưởng để thư giãn, chờ đợi và giao tiếp thân mật

Những giây phút bạn căng thẳng, dễ dàng thư giãn ngay tại chỗ ngồi. Quay người trong chiếc ghế xoay nhìn ngắm không gian xung quanh, hay đơn giản là để luyện tập môn thể thao bóng giấy ném vào thùng rác.

Hội họp

thiet-ke-van-phong-thiet-ke-noi-that-van-phong-1

Không gian cho các cuộc họp và hội nghị là nơi thể hiện hiệu quả công việc của công ty. Không gian cho những cuộc hội thảo vừa trong không khí thân mật, chuyên nghiệp. Với một nền kinh tế không ngừng thay đổi và phát triển hiện nay, thành tích của nhóm đánh bại từng thành tựu riêng lẻ. Đồng nghiệp cần không gian chung tốt để giao tiếp, trao đổi thông tin, và là nơi thể hiện các quyết định rõ ràng.

Lưu trữ

thiet-ke-van-phong-thiet-ke-noi-that-van-phong-9

Dù trong thời đại công nghệ, sử dụng kho điện tử lưu trữ và quản lý tài liệu thông tin. Tuy nhiên, không tránh khỏi việc kết hợp với công nghệ và truyền thống. Lưu trữ tạm thời các tài liệu, kế hoạch,… phải được thực hiện một cách khoa học,có tổ chức để các mục lưu trữ có thể được tìm thấy nhanh chóng khi cần thiết.Tủ tài liệu hữu ích cho phép điều này xảy ra.

Văn phòng tại nhà

thiet-ke-van-phong-thiet-ke-noi-that-van-phong-8

Thiết kế nội thất văn phòng tại nhà cũng sẽ được chú trọng, không chỉ tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn đảm bảo rằng nó không xung đột với tổng thể không gian trong gia đình. Được thiết kế phối cảnh với đa dạng màu sắc, loại vật liệu khác nhau cho bạn chọn lựa.

thiet-ke-van-phong-thiet-ke-noi-that-van-phong-7

Bạn sẽ thấy hài lòng với một quyển lịch bàn làm việc ghi chép những sự kiện, note lại những kế hoạch cá nhân để đảm bảo không bị bỏ xót. Và thiết thực hơn khi có một không gian ngay ngắn cất chứa những quyển sách giá trị, thuận tiện mỗi khi bạn muốn đọc và nhìn ngắm.

Lời kết

Cung cấp đủ cơ sở thiết kế nội thất lưu trữ trong văn phòng của bạn sẽ cung cấp cho nhân viên của bạn nhiều cơ hội để giữ cho không gian của họ gọn gàng khoa học. Bạn cũng đã trông thấy nhiều văn phòng kém gọn gàng với một chút lộn xộn khi chẳng mấy có sự góp mặt của không gian lưu trữ rồi đấy. Bạn sẽ chẳng muốn văn phòng của mình như vậy đúng chứ?

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc của các nhân viên mà còn là Hình ảnh đại diện cho Thương hiệu của công ty. Vì thế mà việc tìm kiếm cho mình những ý tưởng thiết kế nội thất văn phòng ấn tượng là điều cần thiết. Hoàn toàn thiết thực với những ý tưởng, mục đích cho không gian văn phòng khi giai thi công thiết kế nội thất văn phòng được thực hiện. An Việt sẵn sàng giúp bạn sở hữu không gian văn phòng hiện đại, gia tăng nguồn cảm hứng, và phát triển xuất sắc công việc. Làm việc với chúng tôi để bạn có nhiều giải pháp và sớm sở hữu những điều tuyệt vời.

NỘI THẤT AN VIỆT: THIẾT KẾ NỘI THẤT & TƯ VẤN, THI CÔNG, HOÀN THIỆN

Check Also

y-tuong-thiet-ke-van-phong-hien-dai-biet-thu-2-5-ty-2-

Tư vấn thiết kế biệt thự Pháp 2.5 tỷ đồng

PHƯƠNG ÁN PHỐI CẢNH: Nhờ diện tích đất rộng nên khá thoải mái trong việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *