Home / Trang trí nội thất / Thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 đơn giản mà đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 đơn giản mà đẹp

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 10m2 trước hết cần phải bố trí đầy đủ các vật dụng, đồ đạc cần thiết như giường ngủ, bàn làm việc, bàn trang điểm cho phái nữ, kệ tivi thật hợp lý.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ 10m2 bằng việt sắp xếp đồ hợp lý

Cũng giống như việc thiết kế căn hộ chung cư, hãy bắt đầu bằng việc thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2 bằng việc bố trí đồ đạc thật hợp lý để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng, bố trí không gian đi lại trong phòng thật thuận tiện và đầy đủ.

thiet-ke-phong-khach-nho-10m2-phongngu1
Nội thất phòng ngủ đẹp – độc – lạ

Diện tích phòng ngủ nhỏ 10m2 có thể gây cảm giác chật chội, ngột ngạt cho người sử dụng. Chính vì vậy chúng ta nên sử dụng những nội thất thật sự cần thiết để dành một phần không gian trống cho căn phòng. Sử dụng các đồ nội thất đa chức năng là lựa chọn hàng đầu.

Thiết kế giá kệ để đồ cho phòng ngủ nhỏ 10m2

Tiết kiệm diện tích sàn bằng cách sử dụng kệ treo tường là một ý tưởng tuyệt vời. Không chỉ tiết kiệm được không gian cho mặt sàn mà còn dùng để làm chỗ để đồ trang trí. Cách bố trí phòng ngủ 10m2 với nhiều kệ treo tường là một cách hợp lý mạng lại một không gian thoải mái hơn cho phòng ngủ nhà bạn.

Bố trí phòng ngủ nhỏ 10m2 bằng kệ treo tường

Bố trí góc làm việc tại phòng ngủ

Bạn có thể một bàn làm việc nhỏ ở cạnh giường ngủ của mình, nhưng hãy thật quan tâm đến yếu tố ánh sáng, ánh sáng đầy đủ giúp bạn có một điều kiện làm việc thật hoàn hảo, tạo thêm cảm hứng trong công việc của bạn hơn.

thiet-ke-phong-khach-nho-10m2-phongngu6

Bên cạnh thiết kế bạn làm việc chúng ta có thể bổ sung thêm một số chi tiết trang trí nội thất khác như tranh treo tường. Hoặc nếu còn không gian bạn có thể đặt một chiếc đàn piano ở đó sẽ giúp cho màu sắc căn phòng càng trở nên hài hòa hơn.

thiet-ke-phong-khach-nho-10m2-phongngu8

Bài viết trên giúp bạn đọc phần nào hiểu được cách bố trí nội thất phòng ngủ 10m2, để có thêm những ý tưởng về thiết kế nội thất phòng ngủ 10m2 các bạn có thể truy cập vào website: kientrucalpha.vn để có thêm những lựa chọn hợp lý trong bố trí phòng ngủ của gia đình bạn.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN ALPHA

Check Also

nha-co-phong-khach-dep-mau-noi-that-phong-khach-dep

18+ Mẫu nội thất phòng khách đẹp. Cảm hứng trang trí phòng khách

Danh sách tổng hợp các mẫu nội thất phòng khách đẹp sẽ làm ngôi nhà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *