Home / Nhà 1 tầng / Thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ chi phí thấp

Thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ chi phí thấp

Thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ giúp gia đình có số lượng thành viên ít hoặc người sống độc thân sở hữu được không gian sống tiện nghi với chi phí xây dựng vừa phải.

Giải pháp nhà đổ tấm có thể mang lại nhiều không gian sống hơn tuy nhiên có thể do điều kiện tài chính hoặc nhu cầu không nhà ở không quá lớn nên nhiều chủ đầu tư vẫn ưu chuộng loại hình nhà ở một tầng.

Mẫu thiết kế nhà đẹp bài viết giới thiệu bên dưới đây có ngoại thất tương đối đơn giản, tập trung chủ yếu vào công năng nhằm mang đến không gian sống tối ưu trên diện tích xây dựng.

Đứng trước xu hướng nhà ở hiện đại mang nhiều ưu điểm vượt trội, gia chủ đã áp dụng vào mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ những nét đẹp tinh tế dựa trên sự đơn giản, sắp xếp có ý đồ tạo nên công trình kiến trúc độc đáo thu hút được nhiều sự chú ý.

Sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo kết hợp cùng chất liệu gỗ, ngôi nhà toát lên vẻ hiện đại nhưng cũng rất gần gũi dễ tạo được thiện cảm và thể hiện sự hiếu khách.

Mẫu nhà được thiết kế theo hình dạng vuông vắn cũng là một giải pháp giúp công tác thi công diễn ra thuận lợi từ đó cắt giảm được một phần chi phí nhân công.

Bản vẽ bố trí mặt bằng mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 2 phòng ngủ

Với phương án bố trí mặt bằng đầu tiên, phòng khách và không gian bếp được thiết kế liên thông nhau trong một không gian chung, tận dụng hiệu quả diện tích và sự thông thoáng trong sinh hoạt. 2 phòng ngủ được bố trí ở phía sau và nhà vệ sinh phục vụ chung được đặt tại góc nhà.

Hình thức thiết kế không gian mở phát huy công dụng hữu hiệu trong việc tận dụng không gian nhà ở khiêm tốn tuy nhiên đối với nhiều gia đình Việt chưa quen với lối thiết kế này có thể tham khảo thêm 2 phương pháp bố trí bên dưới đây.

nha-1-tang-2-phong-ngu-thiet-ke-nha-ong-1-tang-2-phong-ngu

Phương án 2 thu gọn khu vực bếp và tăng diện tích không gian phòng khách. Giữa 2 phòng ngủ phía sau là phòng vệ sinh khá rộng được bố trí bồn tắm giúp các thành viên thư giãn sau ngày làm việc vất vả.

nha-1-tang-2-phong-ngu-ban-ve-thiet-ke-nha-1-tang-2-phong-ngu

Phương án 3 tương tự như phương án 2, tuy nhiên vị trí phòng vệ sinh được thay thế bằng mảng tiểu cảnh sân vườn mang lại bầu không khí tươi mát cho không gian sống.

XAYDUNGNAMLONG.COM

Check Also

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-photo-0-1534755857103586733643

Với 33 triệu đồng, hai chàng trai trẻ đã tự tay xây ngôi nhà nhỏ đẹp lãng mạn giữa rừng tre trúc

Nét hiện đại, nét dung dị, nét yên bình…, tất cả đều được gói ghém …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *