Home / Công ty thiết kế nhà / Thiết kế nhà 40m2 – Nhà ống đẹp 40m2 tại Gia Lâm – Hà Nội

Thiết kế nhà 40m2 – Nhà ống đẹp 40m2 tại Gia Lâm – Hà Nội

thiet-ke-nha-40m2-3-tang-9
thiet-ke-nha-40m2-3-tang-8-1

Anh Tuấn Anh tại Gia Lâm Hà Nội đã có được ngôi nhà như mong đợi của mình với bản thiết kế của công ty GreenHouse Việt Nam, từ nhu cầu thực tế của chủ nhà GreenHouse VN đã đưa ra bản thiết kế kiến trúc nhà cho ngôi nhà của anh Tuấn Anh.

Thiết kế nhà 40m2 mặt sàn dựa trên các công năng hợp lý cùng với việc hòa hợp về phong thủy mang đến một không gian sống tốt hơn cho các thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó ngôi nhà với diện tích không quá rộng, nên các KTS của Green House Việt Nam đã xem xét thêm thông tầng vào trong kiến trúc nhà này, đảm bảo được sự thông thoáng cũng như tạo cảm giác rộng rãi và tầm cao cho ngôi nhà.

Với một gia đình trẻ và quỹ đất hạn hẹp hiện này thì việc xây nhà ống 40m2 cũng rất phổ biến. Việc thiết kế kiến trúc làm sao để chỉ 40m2 đó cũng tạo cho gia đình bạn một không gian sống vui vẻ và hòa hợp với là một bài toán cần các KTS giải quyết.

Bố trí mặt bằng của nhà anh Tuấn Anh

thiet-ke-nha-40m2-3-tang-mb-1

Mặt bằng tầng 1 được bố trí gần như quy chuẩn với một bãi để xe trong nhà, phòng ăn và bếp. Khu tiểu cảnh nhỏ giúp ngôi nhà đỡ bị cảm giác trống trải và tạo được nét tươi vui cho người sử dụng. Phần cầu thang được đưa vào giữa kiến trúc nhà, tận dụng phần không gian thừa dưới chân cầu thang làm wc nhỏ cho tầng 1.

thiet-ke-nha-40m2-3-tang-mb-2

Mặt bằng tầng 2 được bố trí với phòng khách và một phòng ngủ chính. Phương án lệnh tầng cũng được các KTS sử dụng tạo được nét đẹp riêng. Sử dụng thông tầng làm điều hòa khí cho cả ngôi nhà được tốt và thoáng mát hơn.

thiet-ke-nha-40m2-3-tang-mb-31

Mặt bằng tầng 3 với 2 phòng ngủ được đặt ở phần trước và sau kiến trúc nhà
thiet-ke-nha-40m2-3-tang-mb-41

Tầng 4 với phòng thờ, một khu sân để giặt đồ và phơi phóng cho gia đình. một phần không gian xanh cũng được bố trí, có thể trồng cây cảnh hoặc một số loại rau ngắn ngày dùng cho gia đình.

Bạn muốn có một không gian sống lý tưởng và tiện ích? Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được tư vấn từ những chuyên gia hàng đầu về kiến trúc – xây dựng của Green House Việt Nam.

nhan-ve-thiet-ke-nha-o-quy-trinh-thiet-ke

Chỉ mất 30 ngày, chúng tôi sẽ mang đến một giải pháp toàn diện về không gian sống, thoả mãn tối đa mọi nhu cầu của bạn!

GREEN HOUSE VIỆT NAM

Check Also

thue-kien-truc-su-o-ha-noi-hoangthuchao

KTS Hoàng Thúc Hào: Không làm thuê, vì làm thuê khó tâm huyết

Sau gần hai mươi năm làm nghề, sở hữu rất nhiều giải thưởng, luôn bận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *