Home / Thi công nội thất / Thi Công Nội Thất Chung Cư Trọn Gói – AIE HOME

Thi Công Nội Thất Chung Cư Trọn Gói – AIE HOME

bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu-thi-cong-nt-1

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội ngoại thất đã lựa chọn cho mình đơn vị thi công chuyên nghiệp nhất với những đội thợ tay nghề cao và được chia nhỏ thành từng nhóm để thi công từng hạng mục khác nhau như đội thi công phần lề bao gồm đập phá, xây trát, ốp lát, cán sàn… đội sơn bả chuyên thi công hoàn thiện sơn bả tường, trần thạch cao, đội chuyên thi công sàn, đội chuyên lắp đặt nội thất. Tất cả các phần việc trên đều được giám sát trực tiếp bới kiến trúc sư có kinh nghiệm do công ty phân công.

1. Đối với khách hàng chưa có đơn vị tư vấn thiết kế, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát mặt bằng và tư vấn các phương án bố trí mặt bằng công năng một cách khoa học và hợp phong thủy với vận mệnh của gia chủ. Sau khi gia chủ đã lựa chọn phương án bố trí mặt bằng công năng, công ty chúng tôi dựa vào mặt bằng công năng để lên phối cảnh cho khách hàng xem và chốt bản vẽ.

bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu-thi-cong-nt-1

2. Sau khi đã thống nhất được các bản vẽ phối cảnh, các kiến trúc sư của AIE HOME sẽ bóc tách khối lượng công việc và lên báo giá gửi khách hàng và tiến tới ký kết hợp đồng thi công nội thất trọn gói do AIE HOME trực tiếp quản lý và giám sát thi công.

bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu-thi-cong-nt-2

3. Dựa vào bảng khối lượng công việc mà chúng tôi lên bảng thời gian thi công hoàn thiện cho từng hạng mục, một bản do gia chủ giữ để nắm bắt được thời gian thi công cũng như hạng mục thi công, một bản do giám sát và mỗi đội thợ thi công một bản để công việc hoàn thiện theo đúng kế hoạch và theo đúng bản vẽ thiết kế đã đề ra.

bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu-thi-cong-nt-3

4. Theo đúng tiến độ, công ty chúng tôi sẽ làm thủ tục bàn giao công trình đã hoàn thiện các hạng mục thi công cho gia chủ và ký kết hợp đồng bảo hành bảo trì với gia chủ.
bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu-thi-cong-nt-4

Dưới đây là một số hình ảnh thi công nội thất chung cư trực tiếp tại công trình do thợ của AIE HOME thi công:

Sau khi đập phá, xây trát mới một số khối lượng công việc theo bản vẽ thiết kế và đảm báo các yêu cầu kỹ thuật bao gồm cả phần việc đi mới hệ thống điện trong nhà và hệ thống nước trong nhà vệ sinh, khu vực bếp, hệ thống đường dậy internet, cáp truyền hình và cả hệ thống điều hòa, giám sát của AIE HOME sẽ chuyển giai đoạn công việc sang thi công khung trần thạch cao và sơn bả tường, trần nhà theo màu sắc thiết kế.

bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu-thi-cong-nt-5

Thi công trần thạch cao và sơn bả tường, trần nhà

Sau khi hoàn thiện sơn bả tường và trần nhà với màu sắc theo thiết kế, chúng tôi sẽ cho thợ thi công hoàn thiện hệ thống điện bao gồm điện thắp sáng, điện phục vụ cho điều hòa, bình nóng lạnh…. Khi công việc thi công hệ thống điện hoàn tất, chúng tôi sẽ đưa phần nội thất vào thi công bao gồm các hạng mục thi công hoàn thiện nội thất phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, phòng thư giãn hoặc spa mini trong nhà nếu có.

bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu-thi-cong-nt-6

Thi công nội thất trong phòng ngủ

Sau khi hoàn thành phần thi công hoàn thiện nội thất trong nhà theo đúng tiến độ, AIE HOME sẽ ký biên bản bàn giao và nghiệm thu sản phẩm theo đúng bản vẽ và yêu cầu thiết kế với khách hàng và AIE HOME ký kết hợp đồng bảo hành và bảo trì sản phẩm với khách hàng.

bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu-thi-cong-nt-7

Trên đây là quy trình thi công nội thất chung cư trọn gói của AIE HOME, quý khách hàng đang cần tìm đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để chung tôi mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho quý khách.

THI CÔNG NỘI THẤT CHUNG CƯ TRỌN GÓI – AIE HOME

Check Also

noi-that-chung-cu-gia-re-chung-cu-gia-re

Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ phong cách hiện đại

Hiện nay, quá trình đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *