Home / Thi công nội thất / Báo giá thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất chung cư trọn gói

Báo giá thiết kế, thi công và hoàn thiện nội thất chung cư trọn gói

bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu-bao-gia-hoan-thien-noi-that-chung-cu-tron-goi-01

Quy trình báo giá hoàn thiện thi công nội thất chung cư trọn gói

Mỗi dự án, mỗi công trình đều được AIE Home chăm chút, dốc toàn tâm toàn ý từ khâu thiết kế đến thi công, khảo sát, bàn giao cho khách hàng. Quy cách báo giá thi công nội thất chung cư được dựa trên những thông số chính: phong cách thiết kế mong muốn, diện tích, đồ nội thất, trang trí…

bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu-bao-gia-hoan-thien-noi-that-chung-cu-tron-goi-02

Những bước làm việc tuần tự, chặt chẽ sẽ giúp khách hàng đánh giá dự trù chi phí một cách thông minh và tiết kiệm nhất.

1. Để báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói cần hiểu rõ yêu cầu khách hàng

Có thể hiểu đơn giản rằng, đây chính là quá trình tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Báo giá báo giá hoàn thiện nội thất chung cư phụ thuộc và dao động bởi nhiều yếu tố, tiêu biểu như: phong cách, diện tích nhà, nội thất.
Tại, AIE Home chúng tôi sẽ có đội ngũ riêng, trực tiếp làm việc với khách hàng để tiếp nhận chính xác yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng, sau đó mới thực thi hóa trên bản vẽ.Sau khi khảo sát thực tế và làm việc trực tiếp, chuyên viên sẽ tư vấn và trao đổi với khách hàng nhằm đưa ra phương án hoàn hảo nhất

2. Thiết kế nội thất chung cư trên bản vẽ 3D

Từ những thông tin khách hàng đưa ra, AIE Home tiến hành thiết kế theo yêu cầu. Đây là bước vô cùng quan trọng giúp định hình căn hộ tương lai sẽ như thế nào? Các bước từ thiết kế phác thảo, thiết kế chi tiết, thiết kế 3D đều có quy trình làm việc rõ ràng nhằm mang lại hiệu quả công việc cao và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

3. Sửa và chốt bản thiết kế thi công nội thất chung cư

Sau khi hoàn thành bản thiết kế 3D, khách hàng chính là người kiểm duyệt cuối cùng của sản phẩm. AIE sẽ tiến hàng chỉnh sửa theo yêu cầu làn cuối trước khi chốt phương án thi công. Đảm bảo từng chi tiết nhỏ cho đến tổng thể đều hài hòa và hoàn hảo nhất.

bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu-bao-gia-hoan-thien-noi-that-chung-cu-tron-goi-03

4. Bóc tách và báo giá thiết kế thi công nội thất chung cư

Cuối cùng dựa trên bản thiết kế 3D, AIE mới bắt đầu bóc tách từng hạng mục và báo giá thi công chi tiết cho khách hàng. Từ đó khách hàng nắm được chi tiết, dư trù chi phí cho dự án.

bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu-bao-gia-hoan-thien-noi-that-chung-cu-tron-goi-04

Đến với AIE bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Không phải bận tâm đến việc làm giá, hay chậm tiến độ. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tận tâm hoàn hảo nhất.
Với lợi thế là đơn vị thiết kế và thi công từ a đến z vì vậy báo giá hoàn thiện thi công nội thất chung cư giá rẻ nhất mà chúng tôi đưa ra cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn có thể tham khảo và kiểm chứng bằng những dự án thực tế của chúng tôi.
AIE HOME với 9 kinh nghiệm trong ngành thiết kế nội thất chung cư và thi công từ a đến z, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng vượt xa cả mong đợi!
Mọi chi tiết thêm xin liên hệ hotline: 0242.2131.999 hoặc yêu cầu vào gửi mail : [email protected] bạn nhé!

BÁO GIÁ THIẾT KẾ, THI CÔNG VÀ HOÀN THIỆN NỘI THẤT CHUNG CƯ TRỌN GÓI

Check Also

noi-that-chung-cu-gia-re-chung-cu-gia-re

Thiết kế nội thất chung cư giá rẻ phong cách hiện đại

Hiện nay, quá trình đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *