Home / Nhà 1 tầng / Những cách đơn giản tạo điểm nhấn trong phòng khách nhà ống – Nhadat.net

Những cách đơn giản tạo điểm nhấn trong phòng khách nhà ống – Nhadat.net

Có rất nhiều cách tạo điểm nhấn trong phòng khách nhà ống mà bạn có thể áp dụng. Nhadat.net xin chia sẻ một số cách đơn giản nhất!

Với nhược điểm là hẹp ngang nên để có một phòng khách trong nhà ống đẹp là điều không hề đơn giản. Nếu biết tạo điểm nhấn phù hợp sẽ xóa tan được nhược điểm đó và làm cho phòng khách trở nên thoáng, rộng hơn.

Tạo điểm nhấn trên tường

Đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng. Có rất nhiều cách trang trí tường đẹp như ốp gỗ, sơn tường, tường gạch, giấy dán tường hay thiết kế tường kiểu 3 D. Những cách này sẽ tạo nên những điểm nhấn thú vị. Tuy nhiên do nhược điểm là hẹp ngang nên bạn chỉ nên áp ụng với một khoảng nhất định, không nên áp ụng với toàn bộ tường sẽ gây phản tác dụng.

mau-nha-cap-4-dep-2018-xdiem-nhan-nha-ong-1.jpg.pagespeed.ic.b2du7skupz

Chọn nội thất

Thiết kế nội thất phòng khách nhà ống thường gặp khó khăn vì chúng thường dài và hẹp, tuy nhiên nếu bạn biết cách thì không gian sẽ trở nên thoáng và rộng hơn mà không bị ảnh hưởng bởi khuyết điểm đó nữa. Sự phối hợp trong từng đồ dùng nội thất cần có sự dung hòa với nhau nếu không sẽ phản tác dụng cho một quá trình chế tác và sản xuất.

mau-nha-cap-4-dep-2018-xdiem-nhan-nha-ong-3.jpg.pagespeed.ic.jxmut2owwp

Bạn có thể chọn bộ sofa, kệ ti vi hay bàn trà làm điểm nhấn. Ví như chọn bộ sofa với màu sắc nổi bật trên nền màu sáng của phòng khách. Tầm mắt của bạn sẽ không còn chú ý đến sự hạn hẹp của không gian mà sẽ chú ý đến những yếu tố nổi bật nhiều hơn.Tránh sử dụng, bày biện quá nhiều nội thất khiến không gian thêm trật trội, rồi rắm và kém sang trọng.

Sử dụng phụ kiện

Một phòng khách đẹp và tiện nghi không thể thiếu các phụ kiện. Bạn có thể dùng đó làm điểm nhấn. Đây là cách khá đơn giản giúp không gian thêm sinh động và thu hút hơn.

mau-nha-cap-4-dep-2018-xdiem-nhan-nha-ong-2.jpg.pagespeed.ic.8qanircgwz

Bạn có thể chọn chiếc thảm trải nhà, gối ôm, đèn treo… để làm sinh động tô điểm cho căn phòng là những ý tưởng thông minh.

Bạn cũng có thể chọn chậu cây cảnh hợp phong thủy để tạo điểm nhấn. Với chậu cây này không những ngôi nhà của bạn không còn góc chết mà còn mang lại cảm giác xanh mát tươi tắn và tài lộc cho gia đình.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn treo một bức tranh hay ảnh của cả gia đình. Khách khi ghé thăm sẽ bị tập trung vào những chi tiết thú vị này mà quên mất không gian khá trật trội của căn phòng.

Trên đây là những cách đơn giản nhất để tạo điểm nhấn cho phòng khách nhà ống mà bạn có thể áp dụng. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu mua đất xây nhà hay mua nhà ống đã được thiết kế sẵn với những điểm nhấn thú vị hãy truy cập vào nhadat.net. Chúc các bạn có được ngôi nhà với phòng khách như ý muốn!

Biên tập bởi Nhadat.net

NHADAT.NET

Check Also

mau-nha-cap-4-dep-gia-re-photo-0-1534755857103586733643

Với 33 triệu đồng, hai chàng trai trẻ đã tự tay xây ngôi nhà nhỏ đẹp lãng mạn giữa rừng tre trúc

Nét hiện đại, nét dung dị, nét yên bình…, tất cả đều được gói ghém …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *