Home / Nhà gác lửng / Mẫu xây nhà cấp 4 có gác lửng, mái thái 5×20 năm 2018 – KEO DÁN ĐÁ HẢI PHÒNG

Mẫu xây nhà cấp 4 có gác lửng, mái thái 5×20 năm 2018 – KEO DÁN ĐÁ HẢI PHÒNG

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-eej1488346832

Nhà cấp 4 có gác lửng cùng mái thái 5 × 20 hiện nay có thiết kế và kiểu dáng phong cách không chỉ phù hợp cho xây dựng ở nông thôn mà còn đáp ứng được nhu cầu của dân cư đô thị. Với diện tích 100m2 có không gian sống rộng rãi với đầy đủ tiện ích, nhưng chi phí thấp phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình ngày nay. Nếu bạn đang lên kế hoạch xây dựng một ngôi nhà cấp 4 nhưng không biết lựa chọn nào, bạn đã đến đúng bài viết rồi đó.

Mình sẽ cập nhật cho bạn bộ sưu tập các kiểu nhà cấp 4 mái thái 5×20 với các mẫu thiết kế mới nhất năm 2018 với hy vọng sẽ sớm giúp bạn tìm ra những mẫu yêu thích cho gia đình mình.

Nhà cấp 4 có gác lửng

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-thiet-ke-nha-cap-4-co-gac-lung

Ngày nay, các nhà cấp 4 có gác lửng được đưa vào thiết kế khá nhiều phong cách hiện đại sang trọng khác nhau phù hợp để tạo ta sự thoải mái và đáp ứng mong muốn của nhiều gia đình. Thiết kế này sẽ có 3 phòng ngủ. 1 tầng lửng rộng rãi, mái nhà là mái thái có màu xanh đẹp mắt. Không gian sống cực kỳ rộng rãi với sân trước lớn và hàng rào an toàn. Mô hình này được xây dựng với giá 650 triệu đồng.

Nhà cấp 4 mái tôn Thái

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-maxresdefault-284-29

Bạn muốn một căn nhà mái bằng nhưng chúng ta không có kinh tế để đổ bê tông, vậy thì có thể làm bằng mái tôn hoặc đổ để tiết kiệm tiền. Nếu có thêm một điều kiện nữa, chúng tôi cũng khuyên bạn nên đổ mái bê tông để bảo đảm và vững chắc cho căn nhà không sợ mưa gió, bão bùng. Đây là những phong cách đơn giản nhưng hiện đại phù hợp với gia đình có từ 3 đến 4 thành viên trở lên.

Nhà cấp 4 mái thái tân cổ điển

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-nha-cap-4

Nếu bạn yêu thích tân cổ điển, hãy chọn mô hình bên dưới. Ngôi nhà được lát gạch cùng với mái thái để tạo ra một căn nhà thoáng mát và sạch sẽ. Mô hình kiểu gia đình thường được các gia đình nông thôn lựa chọn hơn. Bởi vì ngôi nhà thường được lát gạch nên được trong việc thiết kế nội thất thường được sử dụng nguyên liệu gỗ để phù hợp. thích nghi với môi trường ở các vùng nông thôn của Việt Nam.

Hy vọng với bài viết này, bạn sẽ có thể tìm cho mình một thiết kế phù hợp cho căn nhà của mình.

KEO DÁN ĐÁ HẢI PHÒNG

Check Also

mau-cau-thang-nha-gac-lung-mau-thiet-ke-cau-thang-cho-nha-co-gac-lung

Tuyển tập những mẫu cầu thang dành cho nhà có gác lửng

Việc thiết kế, lắp đặt cầu thang lên gác lửng rất tốn nhiều diện tích …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *