Home / Thiết kế văn phòng / Mẫu thiết kế văn phòng công ty nhỏ TPHCM – Nội Thất Hòa Phát Miền Nam – Tập Đoàn Hòa Phát

Mẫu thiết kế văn phòng công ty nhỏ TPHCM – Nội Thất Hòa Phát Miền Nam – Tập Đoàn Hòa Phát

Diện tích văn phòng công ty của bạn khá hạn chế, hoặc bạn đang có ý định mở văn phòng công ty mà chưa biết cách bố trí sao cho hợp lý. Đừng lo lắng, hãy tham khảo một số mẹo mà chúng tôi cung cấp dưới đây, noi that hoa phat sẽ tư vấn cho bạn cách thiết kế văn phòng công ty nhỏ chắc chắn bạn sẽ hài lòng và quan tâm tới nó.

Bố trí sao cho vừa tiết kiệm không gian, vừa hiện đại mà đảm bảo sang trọng, thoáng mát không phải ai cũng làm được. Dưới đây là một số lưu ý bạn cần quan tâm khi xây dựng ý tưởng thiết kế văn phòng :

mau-thiet-ke-van-phong-nho-thiet-ke-van-phong-cong-ty-1

Tư vấn thiết kế văn phòng công ty nhỏ đẹp nhất

Chọn sơn tường là khía cạnh quan trọng mà bạn cần phải lưu ý và chọn lọc kỹ trước khi quyết định sơn. Tuyệt đối không nên chủ quan mà chọn theo màu mà bản thân thích, bởi đôi khi sẽ làm căn phòng trở nên chật chội tù túng vì màu sơn. Trong một không gian nhỏ bạn không nên chọn những màu tối cho tường, vì điều này sẽ làm căn phòng của bạn trông có vẻ nhỏ hơn so với thực tế, nên chọn các màu sáng như màu be, xanh nhạt, xanh lá cây, vàng nhạt v.v… Có thể treo thêm vài bức tranh, ảnh nhưng không nên quá lạm dụng, treo nhiều tranh ảnh sẽ làm cho văn phòng trông thật chật chội và rối mắt. Một bức tranh được vẽ trên tường cũng là một ý tưởng hay và độc đáo.

mau-thiet-ke-van-phong-nho-noi-that-hoa-phat-bo-tri-noi-that-van-phong-01

Đồ nội thất văn phòng

Với không gian thiết kế văn phòng công ty nhỏ thì bàn làm việc riêng, tủ trưng bày hay kệ sách chỉ phù hợp với các văn phòng điều hành lớn. Đối với văn phòng nhỏ lựa chọn các loại bàn làm việc có thiết kế thêm các ngăn kéo và kệ đựng tài liệu, điều này sẽ giúp bạn giải quyết được bài toán tăng thêm diện tích không gian làm việc. Hãy chắc chắn rằng các đồ nội thất bạn chọn đồng bộ với nhau và hợp với thiết kế chung của văn phòng, nội thất không đồng bộ sẽ làm cho văn phòng của bạn trông kém chuyên nghiệp. Bày trí nội thất xa cửa ra vào sẽ tạo không gian ấn tượng hơn.

mau-thiet-ke-van-phong-nho-tthiet-ke-noi-that-van-phong

Cách bài trí vật dụng trang trí

Bạn có thể chọn một bức ảnh cá nhân hay gia đình trên bàn làm việc, một vài món đồ lưu niệm hay một bình hoa, chậu cây cảnh sẽ giúp không gian văn phòng trở nên sinh động, giúp giảm stress và tạo một không khí làm việc tươi mới hơn. Những ý tưởng trên sẽ giúp bạn thiết kế, sắp xếp văn phòng một cách tốt nhất. Tránh thiết kế văn phòng công ty nhỏ một cách lộn xộn, tùy hứng. Hãy nhớ, môi trường làm việc sẽ ảnh hưởng đến sự tập trung và hiệu quả làm việc của bạn.

NỘI THẤT HÒA PHÁT MIỀN NAM – TẬP ĐOÀN HÒA PHÁT

Check Also

y-tuong-thiet-ke-van-phong-hien-dai-biet-thu-2-5-ty-2-

Tư vấn thiết kế biệt thự Pháp 2.5 tỷ đồng

PHƯƠNG ÁN PHỐI CẢNH: Nhờ diện tích đất rộng nên khá thoải mái trong việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *