Home / Nhà gác lửng / Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 | duannhadatmoi.com

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 | duannhadatmoi.com

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-bao-gia-thiet-ke-kien-truc

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 là diện tích xây dựng khá đẹp với mặt tiền rộng và chiều sâu cũng thoải mái để gia chủ tiến hành bố trí các không gian chức năng thật tiện nghi.

Loại hình gác lửng được xem là một trong những giải pháp hiệu quả trong việc tận dụng diện tích xây dựng, tạo thêm không gian sống với mức chi phí vừa phải, phù hợp với phần đông người có thu nhập trung bình. Diện tích 5×20 tương đối phù hợp để tiến hành xây dựng gác lửng bổ sung thêm không gian sinh hoạt nếu gia đình có thêm thành viên.

Những mẫu nhà cấp 4 có gác lửng diện tích 5×20 đẹp

Gửi đến bạn đọc một số mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 đẹp được sưu tầm trên internet, là kho ý tưởng tuyệt vời để bạn tham khảo nếu có nhu cầu xây dựng nhà ở. Chúc bạn tìm được mẫu nhà 5×20 ưng ý.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20
mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-2
mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-3
mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-4
mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-5
mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-6
mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-7
mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-8
mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-9

Những lợi ích nhà cấp 4 gác lửng 5×20 mang lại

Gác lửng thường được sử dụng vào vai trò như một phòng ngủ và phòng thờ, tuy nhiên một số gia đình không có nhu cầu nhiều về không gian riêng tư có thể biến tấu gác lửng thành những không gian sinh hoạt độc đáo phục vụ nhu cầu thư giãn giải trí như phòng đọc sách, phòng sinh hoạt chung hoặc giải trí của gia đình.

Xét về mặt giá trị, gác lửng không tốn nhiều chi phí xây dng như đổ tấm nhưng công dụng không thua kém nhiều, đồng thời kiến trúc nhà đẹp có gác lửng giá trị trên thị trường cũng cao hơn so với chỉ có mặt bằng trệt, mang lại lợi nhuận cho gia chủ khi tiến hành các hoạt động mua bán.

Cần lưu ý gì khi tiến hành xây dựng gác lửng

Chất liệu: Tùy theo khả năng tài chính cũng như nhu cầu mà bạn nên lựa chọn chất liệu làm sàn cho phù hợp, nếu kinh phí hạn chế có thể sử dụng ván ép làm sàn tuy nhiên kèm theo đó là một số hạn chế như khi di chuyển sẽ tạo nên tiếng ồn ở trệt, cần bảo dưỡng sau khoảng thời gian sử dụng và có dấu hiệu mục, gãy. Hoặc chọn hình thức đức giả nếu có dư dả tài chính, bạn sẽ khắc phục được những tồn tại trên.

Độ cao: Chiều cao của phần lửng cần được xác định hài hòa với tổng chiều cao cũng như độ vươn ra sao cho hợp lý, đảm bảo yếu tố thoải mái mà vẫn giữ được nét thẩm mỹ cho không gian sống. Bạn cần tính toán khoảng cách từ mặt sàn trệt lên sàn lửng để khu vực bên dưới vẫn thông thoáng, sàn lửng quá thấp sẽ gây cảm giác chật chội khó chịu tầng trệt nhưng nếu cao quá sẽ gây nóng bức, ngột ngạc ở không gian gác. Chính vì vậy việc tính toán cân đối là rất cần thiết. Độ vương cũng tương tự, tùy theo nhu cầu và chức năng của gác lửng mà bạn thiết lập diện tích, ví dụ nếu chỉ cần không gian để nghỉ ngơi cho duy nhất một người thì bạn không nên xây vươn ra quá nhiều, vừa tiện lợi vừa đảm bảo yếu tố thông thoáng vốn có của không gian sống.

Trên đây là một số mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 đẹp gửi đến bạn, mong rằng bạn sẽ tìm được những ý tưởng mới mẻ cho ngôi nhà của gia đình. Chúc bạn nhiều sức khỏe!

DỰ ÁN NHÀ ĐẤT MỚI

Check Also

mau-cau-thang-nha-gac-lung-mau-thiet-ke-cau-thang-cho-nha-co-gac-lung

Tuyển tập những mẫu cầu thang dành cho nhà có gác lửng

Việc thiết kế, lắp đặt cầu thang lên gác lửng rất tốn nhiều diện tích …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *