Home / Nhà biệt thự / Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp | Mẫu nhà biệt thự hiện đại 3 tầng

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp | Mẫu nhà biệt thự hiện đại 3 tầng

mau-biet-thu-dep-3-tang-bia-thiet-ke-biet-thu-hien-dai-3-tang-dep-tai-quang-ninh-sh-btd-0070-380x253
mau-biet-thu-dep-3-tang-bia-thiet-ke-biet-thu-san-vuon-3-tang-hien-dai-tai-hai-phong-sh-btd-0065-380x253
mau-biet-thu-dep-3-tang-bia-kien-truc-biet-thu-hien-dai-2-mat-tien-tai-hai-duong-sh-btd-0063-1-380x253
mau-biet-thu-dep-3-tang-bia-thiet-ke-noi-that-biet-thu-hien-dai-tai-lang-son-sh-btd-0060-380x253
mau-biet-thu-dep-3-tang-bia-kien-truc-mat-tien-biet-thu-hien-dai-tai-quang-ninh-sh-btd-0058-380x253
mau-biet-thu-dep-3-tang-bia-kien-truc-biet-thu-hien-dai-3-tang-tai-quang-binh-btd-0055-380x253
mau-biet-thu-dep-3-tang-bia-thiet-ke-kien-truc-biet-thu-hien-dai-tai-quang-ninh-sh-btd-0054-380x253
mau-biet-thu-dep-3-tang-bia-thiet-ke-kien-truc-biet-thu-hien-dai-3-tang-sh-btd-0052-380x253
mau-biet-thu-dep-3-tang-bia-thiet-ke-kien-truc-biet-thu-hien-dai-dep-3-tang-tai-quang-ninh-sh-btd-0050-380x253
mau-biet-thu-dep-3-tang-bia-thiet-ke-biet-thu-hien-dai-3-tang-tai-so-dau-hai-phong-sh-btd-0049-380x253
mau-biet-thu-dep-3-tang-thiet-ke-kien-truc-biet-thu-hien-dai-3-tang-tai-hai-phong-sh-btd-0047-380x253
mau-biet-thu-dep-3-tang-title-thiet-ke-biet-thu-song-lap-phong-cach-hien-dai-sh-btd-0045-380x253
mau-biet-thu-dep-3-tang-6-phuong-an-thiet-ke-cho-ngoi-biet-thu-hien-dai-va-sang-trong-sh-btd-0044-380x253
mau-biet-thu-dep-3-tang-mau-biet-thu-3-tang-phong-cach-kien-truc-hien-dai-dep-sh-btd-0042-380x253
mau-biet-thu-dep-3-tang-mau-biet-thu-pho-3-tang-hien-dai-va-tre-trung-sh-btd-0041-380x253
mau-biet-thu-dep-3-tang-1-mau-biet-thu-hien-dai-3-tang-thiet-ke-dep-nhat-2017-tai-hai-phong-sh-btd-0049-700x437

Hình ảnh: Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

Cùng với sự phát triển không ngừng của quá trình đô thị hóa đến chóng mặt thì bên cạnh những mẫu thiết kế nhà đẹp phong cách cổ điển cũng nổi lên những điển hình thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại cao cấp đang là trào lưu của rất nhiều người muốn có một cuộc sống đầy đủ tiện nghi trong một ngôi nhà sang trọng tinh tế nhưng lại rất cá tính và độc đáo.

Với những ưu điểm nổi bật cả về giải pháp thiết kế và chi phí xây dựng thì đây được coi là một mô hình khép kín phục vụ tất cả nhu cầu sinh hoạt bên trong gia đình và cũng như sinh hoạt ngoài trời, là xu hướng thiết kế biệt thự người người tìm kiếm. 100+ mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại mang tài lộc cho gia chủ là tổng hòa của những gì tinh tú nhất sẽ được tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc.

THẾ NÀO LÀ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI VÀ BIỆT THỰ HIỆN ĐẠI 3 TẦNG?

1. Thế nào là biệt thự hiện đại?

Thực tế đã ghi nhận rằng những mẫu biệt thự hiện đại đang trở thành một xu hướng có sức hút nhất trong ngành kiến trúc hiện nay. Tuy nhiên, đối với thiết kế nhà đẹp nói chung và thiết kế biệt thự hiện đại nói riêng, rằng khi bạn thể hiện một cách có duyên nhất tinh hoa của kiến trúc thì trước hết bạn phải hiểu về phong cách đó. Cụ thể, chúng ta sẽ tìm hiểu thế nào là thiết kế biệt thự hiện đại?

Thực chất, mẫu biệt thự hiện đại là một hình thái phát triển khác của nhà biệt thự (điển hình cho xu hướng thiết kế biệt thự đẹp nhất năm). Không giống như những thiết kế biệt thự khác, những ngôi biệt thự phong cách hiện đại được thiết kế đơn giản trong bố cục hình khối không gian, tổ chức mặt bằng tự do phi đối xứng, mặt đứng loại bỏ việc sử dụng các họa tiết trang trí của phong cách cổ điển thay vào đó sử dụng vật liệu mới như kính, thép, bê tông mang đến một vẻ đẹp đơn giản nhưng không hề mờ nhạt.

2. Thế nào là biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp?

Nhà biệt thự 3 tầng hiện đại nói chung là mẫu nhà đẹp mang phong cách trẻ trung thể hiện quan điểm thiết kế mới và rất được gia chủ yêu thích vì cách thiết kế khoáng đạt, lạ mắt đồng thời thể hiện được cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Đi sâu phân tích sẽ thấy kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng hay kiến trúc các công trinhg mang phong cách hiện đại đều sở hữu nhiều hình khối được bài trí một cách tự do với nhiều khoảng không và những mảng tường lớn làm cho không gian rộng và thoáng đãng. Nhìn chung, công trình thường được thiết kế dựa nhiều vào hướng nắng và hướng gió để có được sự hợp lý khi mở các mảng cửa, mảng kính lớn nhìn ra sân vườn, điểm view đẹp trên tổng thể sân vườn cảnh quan quanh nó.

NHỮNG ĐẶC TRƯNG CỦA MẪU NHÀ BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI

Một mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại bất chấp sự khác nhau về quy mô và diện tích sẽ mang những đặc trưng cơ bản sau đây:

– Biệt thự 3 tầng hiện đại hữu sự đơn giản trong bố cục hình khối không gian và tổ chức phi đối xứng.

Không giống như những mẫu nhà truyền thống (chẳng hạn như những mẫu nhà 3 tầng mái thái, nhà 3 tầng ở nông thôn thì việc đối xứng trong công năng sử dụng, đối xứng trong thiết kế, đối xứng trong trang trí ngoại thất được thể hiện rất rõ ràng, mạch lạc mà ai cũng dễ dàng nhìn thấy) thì kiến trúc biệt thự hiện đại 3 tầng lại được thực hiện một cách phi đối xứng, không có các chi tiết đối xứng nhau nhưng lại thể hiện được sự thống nhất bởi màu sắc, chi tiết nên vẻ đẹp thấy được là sự hài hòa vô cùng. Đây cũng chính là sức hút làm nên điểm mới lạ của loại hình biệt thự đẹp này.

– Mặt tiền mẫu nhà biệt thự 3 tầng hiện đại được loại bỏ đi những chi tiết trang trí cầu kì rườm rà.

Thay vào đó sẽ là mảng miếng kiến trúc mới mẻ, khỏe khoắn, hiện đại. Trong các thiết kế biệt thự hiện đại nói chung chúng ta đều có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt này so với các công trình có phong cách cổ điển, tân cổ điển,…

– Biệt thự 3 tầng hiện đại sử dụng tổng hợp các loại vật liệu mới như kính, thép, bê tông.

Việc sử dụng này được tuân thủ tỷ lệ chính xác, cân đối, vị trí phù hợp thích nghi với những điều kiện của khu vực xây dựng và càng được tính toán rõ ràng và bố cục một cách bài bản trong bản vẽ thiết kế của các mẫu nhà biệt thự hiện đại 3 tầng.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG HIỆN ĐẠI?

Với kinh nghiệm thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự hiện đại và xây nhà đẹp trọn gói của mình, chúng tôi tự tin chia sẻ đến bạn đọc các lí do sau đây giúp bạn không còn chần chừ nếu đã yêu thích những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại. Những lí do này đều hướng chủ yếu đến tính tiện dụng trong sinh hoạt của gia chủ.

– Mẫu nhà biệt thự 3 tầng kiến trúc hiện đại mang đường nét khỏe khoắn, tự do

Không thể phủ nhận được những lợi ích vượt trội về thẩm mỹ mà mảng khối, đường nét khỏe khoắn, tự do mang đậm tính hình học được thể hiện trong các thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng. Thật vậy, để các mẫu biệt thự luôn luôn được biến đổi để tránh nhàm chán, các kiến trúc sư đã kết hợp nhiều những hình thức cách tân và những đường nét trang trí đa dạng, mạch lạc hơn, khỏe khoắn hơn giúp ngôi biệt thự thể hiện được đúng tính cách bạn mong muốn như sự trẻ trung, năng động và hiện đại.

– Loại hình biệt thự ưu tiên không gian sử dụng cho gia chủ

Như chúng tôi đã nhiều lần đề cập, các mẫu biệt thự hiện đại được thiết kế chú trọng vào không gian sử dụng, cụ thể không gian di chuyển và vật liệu được tiết kiệm tối đa, toàn bộ những trang trí không cần thiết và phí phạm được loại bỏ. Điều này giúp không gian nội thất và ngoại thất trong biệt thự luôn được gắn kết hài hòa trong tổng thể bằng những ô cửa lớn, vách kính rộng, không gian thoáng với những trang trí cô đọng, giản dị.

– Thiết kế mẫu nhà biệt thự hiện đại giảm tối đa sự phân chia không gian

Cách thiết kế mở được sử dụng triệt để trong thiết kế biệt thự 3 tầng nói chung và biệt thự 3 tầng hiện đại nói riêng nhằm làm giảm bớt sự phân chia cố định không cần thiết tạo ra mặt bằng thông thoáng, tầm mắt người nhìn không bị hạn chế. Cách phân chia không gian giữa các căn phòng trong biệt thự hiện đại sẽ tràn ngập ánh sang tự nhiên bởi phần lớn các bức tường đã được loại bỏ tạo cảm giác rộng rãi và thoáng.

100+ mẫu biệt thự hiện đại 3 tầng thiết kế đẹp chắc chắn sẽ mang lại bạn những ý tưởng thiết kế độc đáo nhất, ấn tượng nhất.

SHAC

Check Also

biet-thu-mini-1-tang-gia-re-mau-nha-ong-2-tang-gia-re-12

Tổng hợp những mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ 2018 khiến bạn thích mê

Tổng hợp những mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ 2018 mang nhiều phong cách …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *