Home / Nhà gác lửng / Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng giá rẻ

Mẫu nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng giá rẻ

 • Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng hiện đại diện tích 70m2 được Việt Architect thiết kế theo phong cách đồng quê phương tây,

 • Ngôi nhà có diện tích 7 x 10 mét, phần kiến trúc nhà rất độc đáo theo dạng chữ L khá phổ biến hiện nay. Phần mái thái của ngôi nhà được lợp bằng tôn ngói bên dưới là toàn bộ là khung sắt. Chiều cao từ sàn nhà đến gác lửng là 2,8 m, phân mái của ngôi nhà được đóng trần.

  Trong năm 2018 sẽ có xu hướng nhà cấp 4 nông thôn ở Việt Nam mang phong cách mới, tiện nghi và phù hợp hơn với những thói quen sống hiện đại. Nhà cấp 4 đẹp tổng hợp trong năm 2017 được kts VAG Tuyển chọn hình ảnh các kiểu nhà cấp 4 nhỏ xinh, xem qua những kiến trúc ngôi nhà cấp 4 đơn giản mang phong cách hiện đại đẹp nhất. Nhà cấp 4 không chỉ đẹp, gần gũi với thiên nhiên mà còn là mẫu nhà cổ điển ở Việt Nam mang đến sự ấm áp cho gia đình.

  Trong các thiết kế nhà mà Việt Architect Group tư vấn nói chung, với kiến trúc nhà cấp 4 thì phần mái gác xà gồ sắt kẽm và lợp tôn nên sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí xây dựng hơn đối với các mẫu nhà cấp 4 có gác lửng mái thái lợp, yếu tố thẩm mỹ và chi phí tiết kiệm luôn được chúng tôi đặc biệt chú ý.

  nha-cap-4-gac-lung-mai-ton-phoi-canh-mat-tien-nha-cap-4-mai-ton-co-gac-lung-ktsvn

  Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà cấp 4 đẹp với kiến trúc đa dạng với phong cách và diện tích như: Mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m2

  Phối cảnh mặt tiền nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng đẹp.

  nha-cap-4-gac-lung-mai-ton-phoi-canh-mat-sau-nha-cap-4-mai-ton-co-gac-lung-ktsvn

  Phối cảnh mặt sau nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng đẹp

  Mẫu nhà cấp 4 mái thái lợp tôn ngói khung thép theo phong cách truyền thống này phù hợp cho gia đình 4 người sinh sống thoải mái, Không gian ngôi nhà được thiết kế với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh dùng chung cho cả gia đình ở tầng 1. Phần gác lửng được thiết kế thêm 1 phòng ngủ và kho chứa đồ. Phần mái thái của ngôi nhà được thiết kế cắt xẻ khá đơn giản ngoài ra Kts còn thêm gắn 3 cửa kính để lấy sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

  nha-gac-lung-nho-dep-ban-ve-chi-tiet-mat-san-nha-cap-4-mai-ton-co-gac-lung-ktsvn

  Bản vẽ chi tiết mặt sàn nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng đẹp.
  nha-gac-lung-nho-dep-mat-bang-nha-cap-4-mai-ton-co-gac-lung-ktsvn
  Mặt bằng nhà và số đo các chiều nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng

  Nhìn chung mẫu nhà cấp 4 mái tôn có gác lửng này được thiết kế và bố trí khá đẹp và phù hợp với những gia đình trẻ với chi phí xây đựng thấp.

  Mẫu nhà này chỉ mang tính chất tham khảo được Việt Architect Group giới thiệu đến các bạn, và để được tư vấn xây dựng mẫu nhà phù hợp với điều kiện của gia đình mình xin quý khách liên hê số hotline gần nhất các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và lên phương án cụ thể phù hợp nhất.

  KIENTRUCSUVIETNAM.COM.VN

  Check Also

  mau-cau-thang-nha-gac-lung-mau-thiet-ke-cau-thang-cho-nha-co-gac-lung

  Tuyển tập những mẫu cầu thang dành cho nhà có gác lửng

  Việc thiết kế, lắp đặt cầu thang lên gác lửng rất tốn nhiều diện tích …

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *