Home / Nhà 3 tầng / Học tập anh Thanh xây nhà ống 3 tầng 47m2 thật ưng ý

Học tập anh Thanh xây nhà ống 3 tầng 47m2 thật ưng ý

Anh Thanh sinh năm 1990. Hiện tại anh đang làm giám đốc của một công ty Marketing có tiếng ở Đà Nẵng. Anh đến Dezicor với nụ cười tươi, vì mong muốn mua được một mảnh đất đẹp trong trung tâm thành phố để cất nhà cưới vợ đã trở thành hiện thực. Nhưng anh cũng bày tỏ sự lo lắng của mình khi diện tích đất ở của anh chỉ vỏn vẹn 47 m2, bề ngang lại nhỏ hẹp nên không biết là có thể xây một căn nhà đẹp với đầy đủ công năng sử dụng được không.

Khi nhận được yêu cầu đó, đội thiết kế của chúng tôi đã nhanh chóng xuống thực địa xem xét mặt bằng nhà ở của anh Thanh và quyết định lên kế hoạch nhanh chóng thiết kế thi công xây nhà ống 3 tầng 47m2 thật ưng ý cho cặp vợ chồng sắp cưới. Sau đây mời các bạn cùng tham khảo một số ý tưởng mà chúng tôi gợi ý cho các gia đình có ý định xây nhà 3 tầng với diện tích tương tự như nhà a Thanh.

Xây nhà ống 3 tầng 47m2 thật ưng ý với 2 phòng ngủ

-thiet-ke-nha-pho-dep-hien-dai-3-tang-1-tum-70m2-mat-tien

Xây nhà ống 3 tầng thật ưng ý

Với những cặp vợ chồng trẻ mới cưới thì một căn nhà 3 tầng với thiết kế 2 phòng ngủ là đủ thoải mái cho mọi sinh hoạt của gia đình rồi.

Chúng tôi sẽ dùng diện tích tầng 1 để thiết kế phòng khách, phòng bếp và phần sân vườn rộng rãi – có chỗ để xe thoải mái. Với tầng 2 và tầng 3, mỗi tầng thiết kế một phòng ngủ hoặc thiết kế toàn bộ phòng ngủ ở tầng 2 và dành không gian tầng 3 cho những phòng chức năng khác: ví dụ như phòng đọc sách, phòng tập gym…

Tuy nhiên với thiết kế này thì sẽ khá bất tiện khi vợ chồng có thêm con nhỏ và có khách tới nghỉ lại nhà.

Có thể bạn quan tâm bài viết: Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ khoảng 400 triệu

Xây nhà ống 3 tầng 47m2 thật ưng ý với 3 phòng ngủ

nha-3-tang-thiet-ke-nha-ong-3-tang-dep-thoang-mat-45x20m

Xây nhà ống 3 tầng thật ưng ý

Chúng tôi thường khuyên khách hàng của mình xây nhà với 3 phòng ngủ. Như vậy sẽ đáp ứng được nhu cầu cơ bản đối với những gia đình có đông người. Thiết kế hợp lý nhất là bố trí 2 phòng ngủ ở tầng 2. Tầng 3 thiết kế một phòng thờ và một phòng ngủ.

Bố trí như vậy sẽ đảm bảo tận dụng hết không gian nhà ở, đồng thời diện tích ở tầng một không bị thu hẹp lại. Ở mỗi tầng nên có một công trình vệ sinh riêng để mọi thành viên trong gia đình đều cảm thấy thuận tiện.

Có thể thiết kế thêm phần sân thượng phía trên để phơi quần áo. Đồng thời là tận dụng làm nơi trồng rau, hóng mát cho cả gia đình.

>>> Xem thêm bài viết hướng dẫn cách làm thùng xốp trồng rau trên sân thượng.

Xây nhà ống 3 tầng 47m2 thật ưng ý với 4 phòng ngủ

nha-3-tang-1-67797-225x300

Xây nhà ống 3 tầng thật ưng ý

Với những gia đình có nhiều thế hệ sinh sống trong một gia đình, thì việc thiết kế 4 phòng ngủ trong nhà sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu sinh hoạt của mỗi thành viên trong gia đình.

Phương án thứ nhất, nếu gia đinh có người lớn tuổi sống trong nhà thì các bạn đặt một phòng ngủ ở tầng 1. Khi đó tầng 2 sẽ thiết kế 2 phòng ngủ. Tầng 3 thêm một phòng ngủ và một phòng thờ. Với thiết kế này thì phần không gian tầng 1 sẽ bị thu hẹp lại. Bằng cách giảm diện tích sân vườn hoặc thu nhỏ diện tích phòng khách và nhà bếp.

Phương án thứ hai, nếu gia đình không có người lớn tuổi chung sống thì có thể kết hợp ban thờ với không gian phòng khách. Và chuyển thiết kế một phòng ngủ lên trên tầng 3. Như vậy thì việc bố trí dưới tầng 1 sẽ rất tiện lợi và thoải mái.

Thiết kế thi công xây nhà ống 3 tầng 47m2 thật ưng ý và đẹp mắt không phải là một việc ai cũng có thể làm được.Dezicor có đội ngũ giàu kinh nghiệm có thể hỗ trợ các bạn xây dựng cũng như thiết kế toàn bộ nội thất trong gia đình. Liên hệ ngay thiết kế nội thất Đà Nẵng Dezicor bằng cách để lại thông tin phía dưới comment hoặc liên hệ trực tiếp.

Bài viết liên quan:

DEZICOR

Check Also

trang-tri-mat-tien-nha-ong-3-tang-mau-nha-o-cap-4-1-tang-mai-bang-bt-12051-01

Mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng hiện đại – BT 12051 – KataHome

Mẫu thiết kế nhà mái bằng 1 tầng hiện đại BT 12051 Mẫu thiết kế …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *