Home / Cách tính m2 / Cách chọn tivi phù hợp với diện tích phòng | Nhà Nhà Vui

Cách chọn tivi phù hợp với diện tích phòng | Nhà Nhà Vui

cach-tinh-dien-tich-phong-ngu-tivi-cho-phong-khachh

Hiện nay, chiếc tivi không chỉ là thiết bị đem đến những chương trình giải trí thú vị cho gia đình mà nó còn được xem là một vật dụng trang trí sang trọng cho căn phòng. Không gian của phòng sẽ thêm phần sang trọng và ấm cúng khi có sự xuất hiện của một chiếc tivi hiện đại. Nếu bạn đang đắn đo không biết nên chọn lựa thiết bị tivi dựa trên những tiêu chí nào hay cách chọn tivi phù hợp với diện tích phòng.

Trước khi lựa chọn mua tivi, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn Cách chọn tivi phù hợp với diện tích phòng để bạn có sự lựa chọn ưng ý nhất cho mình.

Kích thước tivi phù hợp

Để lựa chọn được chiếc tivi phù hợp, ưng ý giúp bạn được trải nghiệm các chương trình được tốt nhất và hơn hết là không gây hại cho mắt. Bạn nên chú ý vào diện tích phòng khách để xác định đúng khoảng cách xem tivi phù hợp và an toàn. Với đa số phòng khách ngày nay, tivi có kích thước từ 42 inch trở lên là sự lựa chọn lý tưởng.

cach-tinh-dien-tich-phong-ngu-tivi-cho-gia-dinh

Lựa chọn kích thước tivi cho phù hợp

Trước khi mua Tivi mới, bạn nên đo khoảng cách ngồi xem: Từ chỗ bạn ngồi đến nơi bạn sẽ đặt màn hình. Bây giờ, bạn có thể tính toán kích thước Tivi nên mua để thoải mái xem truyền hình HD và phim ảnh. Dưới đây là một số gợi ý về Cách chọn tivi phù hợp với diện tích phòng:

Nếu bạn ngồi cách màn hình từ 1.2 -1.8m, mua tivi 19-26 inch

Nếu bạn ngồi cách màn hình từ 2.7 – 3.35m, mua tivi 39-46 inch

Nếu bạn ngồi cách màn hình từ 3.35 – 3.96m , mua tivi 47 – 55 inch

Nếu bạn ngồi cách màn hình từ 4.26m , mua tivi lớn hơn 55 inch

Kích thước TV hoàn hảo cho các phòng khác nhau

Tivi nhỏ: Với sản phảm này, bạn và gia đình có thể xem thoải mái ở khoảng cách từ 1.2 đến 1.5m. Vì vậy, chiếc tivi này sẽ là lựa chọn phù hợp cho phòng ngủ hoặc nhà bếp hay nếu bạn không muốn Tivi chiếm lĩnh phòng khách nhà mình.

Tivi trung bình: Với kích thước màn hình cỡ này rất thích hợp với phòng khách nhỏ hoặc phòng lớn vừa phải như phòng ngủ hay nhà bếp. Dòng Tivi samsung 32 inch vẫn là một trong những chiếc tivi có kích cỡ phổ biến trên thị trường, tốt nhất nên ngồi với khoảng cách màn hình là 2.4m.

cach-tinh-dien-tich-phong-ngu-tivi-cho-gd

Tivi làm cho không gian phòng trở nên hiện đại

Tivi lớn: Đây là sản phẩm rất lý tưởng cho phòng khách, màn hình thực sự lớn sẽ làm nổi bật hình ảnh HD. Cỡ tivi loại lớn này đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là loại 42 inch được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Với kích cỡ này, chắc chắn bạn phải ngồi xa màn hình ít nhất 3m để xem.

Tivi rất lớn: Tivi cỡ khủng đang dần trở nên phổ biến hơn, giá của nó đang giảm để phù hợp với túi tiền của nguời dử dụng và kiểu tivi mỏng ít xuất hiện trong phòng khách hơn. Nếu muốn sở hữu chiếc Tivi 55 inch này, bạn sẽ phải ngồi cách xa 3m.

Tivi khổng lồ : Nếu muốn trải nghiệm các chương trình như trong rạp chiếu phim tại nhà thì chiếc tivi cỡ này có thể mang lại những gì tốt nhất cho bộ phim với độ phân giải cao, kênh thể thao và các nội dung khác. Tuy nhiên, bạn sẽ cần một phòng khách rộng lớn và thoáng để thoải mái xem Tivi cỡ này khi phải ngồi cách ít nhất 4.2m.

cach-tinh-dien-tich-phong-ngu-tivi-cho-phongg

Mua tivi chính hãng, giá cạnh tranh tại điện máy Nhà Nhà Vui

Mua tivi dựa trên nhu cầu sử dụng

Khi mua những sản phẩm Tivi giá rẻ nhất lớn kéo theo đó là khả năng tiêu thụ điện năng rất nhiều. Bạn nên xác định nhu cầu sử dụng của gia đình mình như thế nào để tránh lãng phí. Một điều cần lưu ý, nếu bạn có nhu cầu đặt tivi trong phòng ngủ thì không nên sử dụng các dòng tivi quá lớn sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ do năng lượng từ trường do tivi phát ra.

Với chia sẻ về Cách chọn tivi phù hợp với diện tích phòng mà điện máy Nhà Nhà Vui chia sẻ ở trên, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất cho mình. Hãy đến điện máy Nhà Nhà vui để được tư vấn đầy đủ và sắm được chiếc tivi chính hãng, giá cạnh tranh nhất nhé.

NHANHAVUI.COM.VN

Check Also

cach-tinh-dien-tich-dat-meo-rectangular-building

LearnOSM

Các yếu tố cần thiết Tracing a rectangular building, squaring the corners, and adding tags. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *