Home / Mẫu trần nhà đẹp / Các mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp năm 2017

Các mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp năm 2017

Để phòng khách của mình trở nên độc đáo thì các bạn có thể tham khảo các mẫu trần thạch cao cho phòng khách đẹp nhất 2017 được http://baohagroup.com giới thiệu sau đây.

Uyển chuyển và tinh tế với trần thạch cao giật cấp theo khối

Thiết kế với các mảng giật cấp chồng lên nhau tạo điểm nhấn đặc biệt khiến người nhìn có cảm giác đẹp từ bên ngoài, vững chãi từ bên trong. Kết hợp với đường viền có màu sắc khác nhau cộng thêm đèn dạ phía trong giật cấp hở khiến mẫu thiết kế trở nên tinh tế. Đây là một trong những mẫu thiết kế trần thạch cao đẹp nhất dành cho phòng khách của bạn.

mau-tran-thach-cao-dep-2017-cac-mau-tran-thach-cao-phong-khach-dep-nam-2017-1

Trần thạch cao phòng khách giật cấp theo khối đẹp

Trần thạch cao với họa tiết hình tròn

Trần thạch cao phòng khách với thiết kế hình tròn đồng tâm ở giữa và họa tiết độc đáo kết hợp khéo léo nhau tạo nên một không gian thoải mái, mềm mại cho phong khách. Mẫu trần thạch cao này sẽ rất phù hợp cho những ngôi nhà có diện tích phòng khách khá là tốn kém, bởi nó sẽ tạo cảm giác rộng rãi hơn.

Để có thể kiểm nghiệm công việc thi công trần thạch cao được đảm bảo nhất, hãy tham khảo Quy trình bố trí, thi công trần thạch cao của chung tôi.

mau-tran-thach-cao-dep-2017-cac-mau-tran-thach-cao-phong-khach-dep-nam-2017-3

Mẫu phòng khách trần thạch cao hình tròn kết hợp với đèn âm trần

Phòng khách với thiết kế trần thạch cao phẳng

Kiểu mẫu này sẽ thích hợp với những người có tính cách nhẹ nhàng, êm ái hoặc yêu thích phong cách nhẹ nhàng này. Lựa chọn kiểu trần thạch cao này cho phòng khách của bạn sẽ tạo nên một không gian mở đẹp như ý. Bạn cũng có thể kết hợp thiết kế trần giật cấp ở các cạnh phòng khách với đường viền nhẹ ven tường bằng chỉ phào thạch cao kết hợp với màu trắng hài hòa tạo nên cảm giác nhẹ nhàng và thoáng đãng.

Các ánh sáng sẽ được cung cấp từ đoạn trần giật cấp âm kết hợp với đèn âm trần chính là điểm cộng hưởng cho không gian nhà bạn. Sự kết hợp khéo léo này tạo nên tính mềm mại cho phòng khách.

mau-tran-thach-cao-dep-2017-cac-mau-tran-thach-cao-phong-khach-dep-nam-2017-4

Mẫu trần thạch cao phẳng giật cấp ven tường

Trần thạch cao giật cấp vuông cho phòng khách

Trần thạch cao với thiết kế đơn giản, tinh tế mà vẫn toát lên vẻ đẹp sang trọng là một trong nhiều ưu điểm dễ dàng nhận thấy nhất của mẫu trần thạch cao phòng khách này.

Với đặc điểm là rất dễ thi công nên loại trần này có thể kết hợp với các loại đèn trần khác nhau hay các loại quạt trần khác nhau tạo nên sự độc đáo riêng có. Chỉ với một chút điểm nhấn không hề cầu kỳ, cần chút khéo léo trong việc kết hợp sử dụng các đèn trần và nội thất trong phòng, không gian nhà bạn thì phòng khách sẽ trở nên vô cùng sắc nét.

mau-tran-thach-cao-dep-2017-tran-thach-cao-phong-khach-dep-nam-2017-5

Phòng khách trở nên sắc nét và độc đáo nhờ trần thạch cao giật cấp vuông

Trần thạch cao giật cấp cắt khối chữ nhật

Phòng khách của bạn sẽ trở nên ấn tượng với những khối hình chữ nhật song song giúp cắt khối và tạo điểm nhấn cho trần nhà. Sự kết hợp tinh tế giữa trần nhà trắng với màu xanh mạ non của tường khiến cho chúng ta có cảm giác thư thái và nhẹ nhàng.

Ấn tượng với trần thạch cao khối chữ nhật cho phòng khách

Trên đây là tổng hợp các mãu trần thạch cao đẹp cho phòng khách năm 2017. Hãy tham khảo và chọn một mẫu trần thạch cao phù hợp nhất cho phòng khách của mình nhé!

BAOHAGROUP.COM

Check Also

mau-tran-thach-cao-phong-khach-nho-photo-0-1534761137657854364394

Căn hộ nhỏ vỏn vẹn 26m² nhưng góc nào góc nấy đẹp như khách sạn nhờ áp dụng phong cách này

Căn hộ nhỏ khi được trang hoàng theo phong cách Scandinavian bỗng trở nên đáng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *