Home / Nhà biệt thự / Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ ai nhìn cũng thích

Biệt thự 1 tầng 4 phòng ngủ ai nhìn cũng thích

Biệt thự một tầng đang là xu hướng xây dựng hot nhất hiện nay tại các vùng nông thôn. Sở dĩ, bản thân nó được yêu thích hơn cả vì tính thẩm mỹ cũng như sự tiện dụng trong quá trình sử dụng. Hãy cùng chiêm những những thiết kế biệt thự 1 tầng với 4 phòng ngủ dưới đây chắc chắn các bạn cũng sẽ muốn có ngay một ngôi nhà như vậy.

>> Biệt thự vườn 1 tầng với nội thất nghệ thuật cao

Nếu như ở nhà phố các ngôi nhà được xây cao tầng để tiết kiệm diện tích và mở rộng không gian sống thì ở các vùng nông thôn do có lợi thế về diện tích, một không gian sống thoải mái cũng như tiện nghi là điều mọi người hướng đến. Biệt thự 1 tầng không đơn giản chỉ là một không gian sống, dưới con mắt thẩm mỹ nó là một công trình kiến trúc mang vẻ đẹp của đồng quê, tuổi thơ nhưng lại mang vẻ đẹp tiện nghi hiện đại của đời sống mới.

mau-nha-mai-thai-dep-biet-thu-1-tang-4-phong-ngu-ai-nhin-cung-thich-1

Thiết kế biệt thự một tầng phù hợp với các gia đình có đông anh chị em, những gia đình có con cháu đi xa, lâu lâu có dịp tụ tập cũng rất yêu thích thiết kế như vậy.

Trên một diện tích đất lớn ngôi nhà có 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 4 phòng ngủ, phòng vệ sinh riêng. Tất cả đều cân đối và hợp lý với các cửa sổ phân bố đều để mang ánh sáng tự nhiên vào tất cả các phòng.

mau-nha-mai-thai-dep-biet-thu-1-tang-4-phong-ngu-ai-nhin-cung-thich-2

Điều mà tất cả mọi người đều thích khi nhìn bản thiết kế này là sự phân bố không gian hợp lý. Các phòng bố trí tinh tế cũng như sự sắp xếp không chê vào đâu được. Trong nhà, nội thất được chọn lựa cẩn thận cũng như có sự đầu tư khá bài bản làm cho không gian trở nên sang trọng và đẳng cấp. Vậy nên, một thiết kế biệt thự ngay giữa chốn thôn quê nhưng vẫn mang vẻ đẹp hiện đại. Nhiều người đang tìm kiếm một bản thiết kế hoàn chỉnh và theo mong muốn của bản thân có thể liên hệ ngay với More Home chúng tối sẽ giúp các bạn biến ước mơ trong suy nghĩ thành hiện thực.

mau-nha-mai-thai-dep-biet-thu-1-tang-4-phong-ngu-ai-nhin-cung-thich-3

Biệt thự 1 tầng không còn quá xa lạ với các vùng nông thôn Việt Nam khi mà tính tiện nghi cũng như sự tiện dụng được đặt lên hàng đầu. Suy cho cùng, trong bất cứ thiết kế biệt thự nào, nếu như được đầu tư công phu và chi tiết chắc chắn sẽ mang đến chất lượng tốt cũng như hiệu quả trong quá trình sử dụng. Các thiết kế biệt thự một tầng chắc chắn sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian tới khi đời sống cũng như thu nhập của người dân ngày càng tăng lên.

>> Dự án căn biệt thự 1 tầng đẹp và cao cấp tại Hồ Chí Minh

THIẾT KẾ NỘI THẤT MOREHOME

Check Also

biet-thu-mini-1-tang-gia-re-mau-nha-ong-2-tang-gia-re-12

Tổng hợp những mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ 2018 khiến bạn thích mê

Tổng hợp những mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ 2018 mang nhiều phong cách …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *