Home / Công ty xây dựng / BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2018

BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ PHẦN THÔ NĂM 2018

Kiến Trúc Việt Quang kính chào Qúy Vị. Mời Qúy vị tham khảo bài viết Bảng báo giá xây dựng nhà phần thô dịch vụ uy tín

Công việc xây nhà không thực sự đơn giản như một số người đã từng nghĩ. Đối với chủ đầu tư khi chuẩn bị xây nhà phải lo toan nhiều thứ, đối với nhà thầu phải tính toán thật kĩ, thi công thật tốt để làm trọn trách nhiệm của một nhà thầu có uy tín.

Công việc xây dựng nhà cửa thường thì Gia chủ sẽ khoán trọn gói cho nhà thầu hoặc khoán gọn phần vật tư thô và toàn bộ nhân công hoàn thiện cho nhà thầu thi công.

Xây dựng nhà phần thô là như thế nào.?

Vật tư thô + nhân công hoàn thiện. Vật tư thô bao gồm cát, đá, sắt xây dựng, xi măng, gạch xây dựng, ống nước nóng lạnh, dây điện, đế âm tường, mái tôn kèo sắt và một số vật tư phụ khác.

Nhân công hoàn thiện xây dựng bao gồm những chi phí sau: Nhân công thi công xây dựng phần thô (phần khung nhà) và nhân công hoàn thiện như ốp lát gạch men, xây tô tường trong và ngoài nhà, ốp đá chẻ đá tự nhiên, đá trang trí nếu có, nhân công lắp dựng khung bao cửa gỗ tại công trình, bả matit sơn nước, điện nước, lắp ráp thiết bị điện nước cơ bản và một số công việc phụ khác.

Nhân công hoàn thiện sẽ không bao gồm chi phí sản xuất lắp ráp các phần công việc như sản xuất lắp ráp đồ gỗ, chi phí nhân công cửa sắt lan can sắt, lan can cầu thang inox, lắp ráp máy móc như máy nước nóng năng lượng mặt trời, đèn chùm, đèn có giá trị cao cấp, chi phí nhân công lát đá hoa cương, chi phí thi công tiểu cảnh trang trí khác, chi thi công trần thạch cao, thi công lắp ráp đường ống máy lạnh và lắp ráp. Những công việc trên nó là một phần nhân công không thể tách rời và đi cùng vật tư đó.

Xây dựng phần thô là công đoạn đầu tiên khi xây nhà và nó cũng là công việc rất quan trọng, quan trọng nhất. Nó sẽ tác động trực tiếp tới tuổi thọ của căn nhà. Nếu như ở công đoạn này bạn không quan tâm tới nó kể cả khâu báo giá xây dựng thi công phần thô thì căn nhà sẽ không được tốt cho lắm.

Khi công trình bắt đầu vào công đoạn thi công phần móng Quý vị phải quan tâm tới nó nhiều hơn bất cứ điều gì mặc dù đã tin tưởng nhà thầu, Quý vị vẫn phải giám sát thi công và nếu nhà thầu là bạn, anh, em họ hàng thì càng phải giám sát nhiều hơn nữa. Có trường hợp bạn thân là nhà thầu xây dựng nhà nhận xây nhà của Gia chủ vì một phần quá tin tưởng hay vì ngại không giám sát phần thô, để đến khi xảy ra chuyện mới phát hiện nói thì đã quá muộn và tệ hại nhất là công trình hư hỏng, mất bạn, mất người thân. Trường hợp này không hiếm.

Quý vị là chủ đầu tư, Quý vị là chủ nhân của căn nhà. Quý vị và người thân của mình còn phải gắn bó một thời gian rất dài với căn nhà và cũng là tổ ấm của tất cả người thân của mình. Hãy quan tâm tới công việc quan trọng nhất khi xây nhà đó là công tác giám sát, thi công xây dựng phần thô. Nếu làm được điều này thì Quý vị có thể hoàn toàn yên tâm mà làm việc, hưởng thụ hạnh phúc trong suốt cuộc đời của mình. “An cư thì mới lạc nghiệp”.

KIẾN TRÚC VIỆT QUANG KÍNH GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG BẢNG BÁO GIÁ XÂY DỰNG NHÀ Ở PHẦN THÔ NĂM 2018.

don-gia-xay-dung-phan-tho-2018-bang-bao-gia-xay-dung-nha-phan-tho-nam-2018

Bang bao gia xay dung nha phan tho nam 2018

Cách tính diện tích:

  • Móng băng: 40% – 70% diện tích.
  • Móng đơn: 30% – 40% diện tích.
  • Móng cọc: 40% – 50% diện tích.
  • Tầng hầm: 120% – 170% diện tích.
  • Diện tích xây dựng, bao gồm chuồng cu 100% diện tích.
  • Sân thượng, mái btct: 30%. diện tích.
  • Sân thượng có giàn phẹt: 60% diện tích.
  • Sân nhà: 30% – 50% diện tích.

Đơn giá trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc. Tính từ đầu cọc trở lên.

Đơn giá trên được áp dụng cho nhà có diện tích >60m2 và có tổng diện tích xây dựng >280m2 sàn.

Đối với những trường hợp tổng diện tích xây dựng <280m2, nhà trong ngỏ hẻm nhỏ <5m xe tải không vào được, liên lạc cụ thể hoặc chúng tôi sẽ khảo sát báo giá cụ thể cho Qúy vị.

don-gia-xay-dung-phan-tho-2018-12

bảng báo giá xây dựng nhà phần thô nam 2018
don-gia-xay-dung-phan-tho-2018-hinh-anh-hop-an-toan-lao-dong-cong-trinh-k300
Đơn giá xây nhà phần thô nam 2018

Để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất xin hãy gọi vào SĐT: 0933 043 889. Mr: Quang Xin cảm ơn.

Liên kết từ khóa : gia xay dung hien nay | dịch vụ xây nhà trọn gói nam 2018 | Gía thành xây nhà | bảng dự toán xây dựng nhà ở | gia xay dung hien nay | don gia xay nha phan tho, xây dựng nhà đẹp | thiết kế nhà đẹp, nhà biệt thự đẹp, nhà phố đẹp | dự toán đơn gia xây nhà ở 2018

KT VIỆT QUANG|THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ Ở ĐẸP

Check Also

thiet-ke-phong-khach-dep-co-cau-thang-khuyEn-mAi-2017-1-

Giá xây nhà trọn gói 2018 – BẢO HÀNH 10 NĂM

– Đối với người Việt Nam, xây dựng nhà ở dân dụng là một việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *