Home / Nhà nhỏ đẹp / Bản vẽ thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2

Một sản phẩm kiến trúc hoàn hảo chính là mang tới một không gian sống tuyệt vời dành cho các thành viên trong gia đình. Trên chặng đường kiến trúc xây dựng đã trải qua, Nam Long luôn nỗ lực tạo nên thương hiệu của mình bằng cách làm việc tận tâm, trách nhiệm mang đến những sản phẩm kiến trúc hoàn hảo nhất cho mọi gia đình bằng tôn chỉ “Nâng cao giá trị từ giải pháp”.

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi tới dành cho các bạn đọc tham khảo bản vẽ thiết kế nhà 30m2 gồm có hình ảnh mặt tiền và mặt bằng bố trí vật dụng. Đây là mẫu nhà đẹp do công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long vừa mới thực hiện dành cho gia đình anh Dũng ở Quận 8 trong thời gian gần đây. Ngôi nhà đẹp chính là minh chứng tiêu biểu trong cách thiết kế tối ưu diện tích, tạo không gian sống thoáng rộng, vẽ đẹp thẩm mỹ tuyệt vời và làm hài lòng những mong muốn của gia chủ mà kiến trúc sư Nam Long mang lại.

Yêu cầu thiết kế của gia đình anh Dũng khá đơn giản: “Tôi có mảnh đất rộng 30m2 có chiều ngang 3m, mong muốn kiến trúc sư tư vấn thiết kế nhà 3 tầng theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Công năng sử dụng đơn giản chỉ cần bố trí đầy đủ nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày cho gia đình có 5 thành viên gồm vợ chồng và 3 người con.”

Phối cảnh mặt tiền bản vẽ thiết kế nhà 30m2

Diện tích 30m2 khá nhỏ, với những yêu cầu đến từ gia chủ, kiến trúc sư Nam Long đã đưa ra 2 phương án lên phối cảnh mặt tiền nhà đẹp dành cho anh Dũng tham khảo, và hình ảnh được chia sẽ trong bài viết hôm nay đó chính là phương án chốt cuối cùng của gia đình.

nha-nho-dep-40m2-ban-ve-thiet-ke-nha-30m2

Thiết kế đơn giản mà đẹp chính là hướng mà kiến trúc sư muốn mang tới, như vậy tổng thể kiến trúc sẽ được tạo hình vuông vức, sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo có kết hợp những yếu tố trang trí thẩm mỹ bắt mắt. Xung quanh cửa chính ốp đá bóng kiếng bắt mắt và làm giảm đi tính đơn điệu cho tổng thể.

nha-nho-dep-40m2-ban-ve-thiet-ke-nha-30m2-1

Nhìn chung, cách tạo hình kiến trúc nhà đẹp như vậy càng giúp cho mặt tiền nhà ống 3m dễ dàng tạo cảm giác cởi mở và rộng hơn. Thiết kế chủ trương sử dụng lan can kính cường lực ở khu vực ban công, hoặc hệ cửa kính sáng hiện đại, trẻ trung góp phần tạo chiều sâu, đảm bảo ánh sáng và gió mát tự nhiên.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà 30m2

Theo như yêu cầu đến từ gia chủ với việc bố trí công năng sử dụng đơn giản, đáp ứng cho gia đình có 5 người do vậy sẽ được thiết kế có 4 phòng ngủ, các khu vực còn lại sẽ được phân chia bố trí hợp lí để phục vụ nhu cầu sinh hoạt chung cho cả gia đình.

nha-nho-dep-40m2-ban-ve-thiet-ke-mb-tret-nha-30m2

Tầng trệt là không gian của phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh chung.
  • Tầng 2 và tầng 3 bố trí mỗi tầng có 2 phòng ngủ và một phòng vệ sinh chung, phía trước đều có ban công hướng ra mặt tiền.
  • Mái BTCT, có mái kính lấy sáng.

nha-nho-dep-40m2-ban-ve-thiet-ke-mb-lau-1-nha-30m2
nha-nho-dep-40m2-ban-ve-thiet-ke-mb-lau-2-nha-30m2
nha-nho-dep-40m2-ban-ve-thiet-ke-mb-lau-3-nha-30m2

Cách thiết kế trên giúp cho mẫu thiết kế nhà đẹp dễ dàng đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên của anh Dũng. Ngoài ra, khi triển khai bố trí các vật dụng, kiến trúc sư đều đưa ra những tính toán hợp lí về diện tích cũng như không gian, như vậy sẽ đảm bảo sự rộng rãi, mang tới cảm giác thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Hi vọng bản vẽ thiết kế nhà 30m2 trên sẽ là những thông tin tham khảo hữu ích dành cho quý vị đang có nhu cầu xây nhà trên diện tích nhỏ. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Dự án cùng chuyên mục:

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP | XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP | THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ ĐẸP | CÔNG TY NAM LONG

Check Also

nha-sieu-nho-dep-1

Top 10 ngôi nhà siêu mỏng, siêu nhỏ và siêu đẹp ở Nhật – Ionovietnam.com

Những ngôi nhà siêu nhỏ được thiết kế để tận dụng không gian cực kỳ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *