Home / Thiết kế văn phòng / Thiết kế văn phòng thông minh cho công ty nhỏ – K&K DECOR .,LTD chuyên thiết kế nội thất và thi công nội thất nhà ở, căn hộ, chung cư, biệt thự, văn phòng…

Thiết kế văn phòng thông minh cho công ty nhỏ – K&K DECOR .,LTD chuyên thiết kế nội thất và thi công nội thất nhà ở, căn hộ, chung cư, biệt thự, văn phòng…

Nội dung chi tiết

Để thiết kế văn phòng thông minh đòi hỏi sự bố trí nội thất văn phòng khoa học, ánh sáng vừa đủ, quản lý tiếng ồn hiệu quả cũng như màu sắc, không gian cần có sự phân chia một cách rõ ràng để đưa tới một nơi làm việc tốt và đạt hiệu quả năng suất cao nhất cho một công ty nhỏ.

thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-thiet-ke-van-phong-thong-minh-cho-cong-ty-nho-3

Quản lý được tiếng ồn

Để sở hữu một không gian làm việc hiệu quả cao nhất và tạo ra một môi trường yên tĩnh trong thiết kế văn phòng thông minh cho công ty nhỏ cần phải quản lý được tiếng ồn. Tùy từng khu vực vị trí mà bạn có thể chọn phương pháp cách âm hiệu quả nhất.

thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-thiet-ke-van-phong-thong-minh-cho-cong-ty-nho-5

Ánh sáng tự nhiên và thiết kế view

Tận dụng ánh sáng tự nhiên một cách hiệu quả sẽ góp phần mang lại một không gian rộng rãi hơn trong nội thất văn phòng làm việc. Bên cạnh đó sở hữu một view đẹp cũng là cách kích thích những ý tưởng sáng tạo và tạo cảm giác tốt cho nhân viên trong quá trình làm việc mà không phải bị bó hẹp.

thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-thiet-ke-van-phong-thong-minh-cho-cong-ty-nho-1

Bố trí nội thất văn phòng

Thiết kế văn pòng thông minh cần có sự bố trí nội thất văn phòng một cách gọn gàng và khoa học nhất nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình làm việc đặc biệt là công ty nhỏ việc sắp xếp gọn gàng còn đem lại một không gian thông thoáng hơn. Nếu như có nhiều phòng ban bạn cần phải có sự liên kết trong việc phân chia và bố trí giữa các phòng và chọn nội thất cần có sự thống nhất trong một không gian tránh tình trạng đơn điệu.

thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-thiet-ke-van-phong-thong-minh-cho-cong-ty-nho-6

Lưu trữ thông minh

Thay vì chọn nhiều khoảng trông để bố trí những tủ hồ sơ để lưu trữ thì thiết kế văn nội thất văn phòng thông minh không nên làm điều đó mà thay vào đó là tích hợp với nhữn bàn làm việc, hay bố trí trên tường và mới nhất là bạn có thể sử dụng những vách ngăn đi kèm với những ngăn kéo lưu trữ. Vừa tạo ra không gian riêng tư lại có thể sắp xếp vật dụng một cách gọn gàng nhằm tối ưu diện tích một cách hiệu quả cho công ty nhỏ.

thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-thiet-ke-van-phong-thong-minh-cho-cong-ty-nho-7

Thay đổi diện mạo phòng họp

Trong thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp thì phòng họp đang có xu hướng chuyển đổi và mang nhiều yếu tố mới lạ hơn. Vì thế một văn phòng thông minh cũng cần phải làm được điều này. Phòng họp không chỉ là ở những vị trí trung tâm hay bàn hình chữ nhật, bàn vuông với màu sắc trầm mà còn có thể là những màu sắc nội thất, sự thêm thắt cửa họa tiết hay những chiếc ghế độc đáo… đây là gợi ý không nên bỏ qua cho các công ty hỏ.

thiet-ke-van-phong-cong-ty-nho-thiet-ke-van-phong-thong-minh-cho-cong-ty-nho-2

Thiết kế văn phòng tiện nghi, hiện đại

Trong ý tưởng thiết kế văn phòng nhỏ sáng tạo thì yếu tố hiện đại và tiện nghi cần phải lưu ý tới nhằm trang bị đầy đủ những yêu cầu cơ bản trong quá trình làm việc của nhân viên để mang tới một nơi làm việc tốt nhất. Không những thế đối với công ty nhỏ thì đó còn là cách thể hiện hình ảnh và ghi dấu ấn đối với khách hàng.

K&K DECOR .,LTD CHUYÊN THIẾT KẾ NỘI THẤT VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ Ở, CĂN HỘ, CHUNG CƯ, BIỆT THỰ, VĂN PHÒNG…

Check Also

y-tuong-thiet-ke-van-phong-hien-dai-biet-thu-2-5-ty-2-

Tư vấn thiết kế biệt thự Pháp 2.5 tỷ đồng

PHƯƠNG ÁN PHỐI CẢNH: Nhờ diện tích đất rộng nên khá thoải mái trong việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *