Home / Thiết kế văn phòng / Nội thất văn phòng hiện đại và 4 xu hướng thiết kế được ưa chuộng

Nội thất văn phòng hiện đại và 4 xu hướng thiết kế được ưa chuộng

Có thể bạn chưa biết? Theo một khảo sát quốc tế, 77% người được hỏi trả lời rằng họ sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn, 74% cảm thấy được truyền cảm hứng, 27% trả lời hiệu suất làm việc tăng cao nếu được làm việc trong một văn phòng đẹp, hiện đại. Do vậy, một môi trường tốt là yếu tố cực kì quan trọng mang lại giá trị tích cực cho doanh nghiệp. Cùng xem xu hướng thiết kế nội thất văn phòng hiện đại ngày nay như thế nào nhé!

Tập trung vào trải nghiệm của người dùng

Các sản phẩm tiên tiến chắc chắn sẽ tập trung vào trải nghiệm của người dùng để đảm bảo họ sẽ có cảm giác thoải mái, dễ chịu nhất khi làm việc. Ví dụ điển hình là những mẫu ghế xoay sang trọng với chất liệu cao cấp có thể điều chỉnh được độ cao, độ ngả, giúp người dùng luôn giữ được tư thế chuẩn, đảm bảo sức khỏe.

thiet-ke-van-phong-lam-viec-ghe-giam-doc-da-le11-2

Chú trọng hơn vào tính thẩm mỹ, hài hòa trong không gian chung

Những sản phẩm nội thất văn phòng hiện đại thường chú trọng hơn vào tính thẩm mỹ. Sự tinh tế được thể hiện ngay từ những chi tiết nhỏ như thiết kế nắp bàn, ống luồn dây điện, chân bàn đi dây tiện dụng… chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm mới mẻ cho người dùng, nét riêng biệt cho không gian.

thiet-ke-van-phong-lam-viec-ban-hop-van-phong-mab2412-2

Tôn trọng sự riêng tư, đồng thời khuyến khích tương tác nhóm

Thiết kế bàn làm việc theo từng cụm, module là sự lựa chọn hoàn hảo tạo nên không gian làm việc chuyên biệt, nhưng vẫn khuyến khích tương tác nhóm. Cách kết hợp khéo léo giữa bàn và vách ngăn Meca, sắt, hay gỗ vừa tạo động lực làm việc nhóm, vừa phát huy sức sáng tạo của mỗi người.

thiet-ke-van-phong-lam-viec-cum-ban-01-2

Màu sắc đồng bộ nhận diện thương hiệu

Ấn tượng đầu tiên khi khách hàng, đối tác bước vào phòng làm việc rất quan trọng. Một không gian chuyên nghiệp được đồng bộ hoàn toàn từ màu sắc logo, tường trang trí cho đến bàn ghế văn phòng sẽ để lại dấu ấn tốt đẹp, quyết định nhiều đến thành công của những mối quan hệ hợp tác chiến lược sau này.

noi-that-van-phong-hien-dai-cum-ban-02

Cụm bàn làm việc đồng bộ màu ghế, hộc tủ và vách ngăn

THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT GOVI

Check Also

y-tuong-thiet-ke-van-phong-hien-dai-biet-thu-2-5-ty-2-

Tư vấn thiết kế biệt thự Pháp 2.5 tỷ đồng

PHƯƠNG ÁN PHỐI CẢNH: Nhờ diện tích đất rộng nên khá thoải mái trong việc …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *