Home / Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại, ấn tượng nhất Sika Hà Nội

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại, ấn tượng nhất Sika Hà Nội

Tên dự án: Thiết kế nội thất văn phòng hiện đại Sika

Diện tích: 300m2

Mô tả dự án:

Khi thiết kế nội thất văn phòng, điều quan trọng nhất chính là tạo dựng không gian làm việc thân thiện, thoải mái cho nhân viên, cần bố trí nội thất sao cho tiện dụng, phù hợp với văn hóa doanh nghiệp và hiệu quả công việc của các thành viên trong công ty. Đó cũng là yêu cầu được chủ đầu tư Văn phòng Sika đặc biệt quan tâm.

Giải pháp thiết kế:

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một văn phòng làm việc đẹp. Ngoài tiêu chí thẩm mỹ, thiết kế nội thất theo phong thủy, không gian làm việc phát huy tối đa công năng, hỗ trợ tốt nhất cho công việc của nhân viên sẽ thúc đẩy môi trường sáng tạo, tạo nên giá trị cho doanh nghiệp. Văn phòng công ty Sika được Solution thiết kế, chia thành các phân khu với các chức năng khác nhau:

– Quầy lễ tân, khu vực tiếp khách

mau-son-nha-dep-mau-van-phong-dep-cong-ty-sika

– Phòng giám đốc

Xu hướng chung khi thiết kế nội thất văn phòng của người lãnh đạo thường có một chiếc bàn lớn hình chữ L được thiết kế cách điệu. Ánh sáng trong phòng làm việc cũng vô cùng quan trọng, đảm bảo ánh sáng tốt nhất.

mau-son-nha-dep-thiet-ke-phong-lam-viec-dep-sika

– Phòng họp lớn

Theo nghiên cứu phong thủy, bàn phòng họp hình Oval hoặc hình chữ nhật quy may mắn và tài lộc.

mau-son-nha-dep-thiet-ke-van-phong-cong-ty-dep-sika

– Văn phòng làm việc chung của các nhân viên
mau-son-nha-dep-van-phong-dep-sika

Không gian làm việc chung của các nhân viên được thiết kế nội thất đảm bảo các yêu cầu: Công năng, thẩm mỹ, tiện nghi. Nội thất trong phòng làm việc có bàn ghế làm việc, tủ hồ sơ và một số nội thất khác. Bàn làm việc nhân viên thiết kế theo dãy bàn trải dài nhưng vẫn tạo không gian cho từng người. Ghế làm việc được lựa chọn đúng tiêu chuẩn, êm ái để làm việc thoải mái nhất. Nội thất văn phòng được trang trí bởi kệ sát tường, trang trí chậu cây xanh, tạo không gian làm việc tươi mới, sáng tạo hơn.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp phụ thuộc rất nhiều vào diện tích không gian. Tuy nhiên, bất cứ mẫu văn phòng làm việc đẹp nào cũng luôn đảm bảo được sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc tại công ty. Để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng đẹp, Quý khách hãy liên hệ ngay với Solution:

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (SOLUTION)

SOLUTION.COM.VN

Check Also

thiet-ke-nha-2.5-tang-20160120072819244

Thiết kế nhà biệt thự hiện đại 2.5 tầng đẹp

Chiêm ngưỡng mẫu biệt thự hiện đại đẹp mãn nhãn! Mẫu thiết kế biệt thự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *