Home / Nhà gác lửng / Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản giá rẻ 5×20 – CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI CUỘC SỐNG VIỆT

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đơn giản giá rẻ 5×20 – CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI CUỘC SỐNG VIỆT

Mẫu nhà cấp 4 gác lửng đơn giản phù hợp với các bạn có gia đình nhỏ hoặc vừa sử dụng, phương án thiết kế giảm giá thành để có được mức xây nhà giá rẻ cấp 4 phù hợp với tài chính 500 triệu đưa ra, nhất là các bạn đang là công nhân nông dân vẫn có thể đủ điều kiện kinh tế xây dựng hoàn thiện. Đây là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×20 2 phòng ngủ được công ty chúng tôi đúc rút qua nhiều phương án thiết kế nhà ống mái xuôi trước sau có gác lừng từ trước tới nay nghiên cứu kỹ về mặt công năng sử dụng thói quen sinh hoạt của gia đình.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-don-gian-5x20

Thông tin mẫu nhà cấp 4 gác lửng đơn giản tại Đà Nẵng

Hồ sơ dự án thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng iá rẻ do công ty thiết kế nhà đẹp mới thực hiện cho cô Tuyền tại Hòa Xuân thành phố Đà Nẵng. Thiết kế trên diện tích lô đất chiều rộng 5m chiều sâu vào trong 20m với kích thước xây dựng 5x15m kiến trúc một trệt và có thêm gác lửng nhằm giúp tiết kiệm có mức kinh phí xây dựng giá rẻ. So với các phương án nhà ống mặt phố 5m thì thiết kế cấp 4 có tiêu chuẩn về phần kết cấu xây dựng giảm nhẹ hơn một chút, các dầm xà và tường bao phù hợp tiết kiệm kinh phí khả năng chịu lực giảm do thiết kế gác lức nhẹ và mái thái lợp tôn. Với thiết kế mái thái lợp tôn chống nóng kèo thép kết hợp trần thạch cao giúp giảm giá thành đầu tư đi rất nhiều vào phần thiết kế mái nhưng chất lượng di nhiên là không bằng với thiết kế đổ bằng hay lợp dán ngói được đó là những gì được và mất khi các bạn lựa chọn một phương án thiết kế cho gia đình mình. Ngoài giảm giá thành từ thiết kế mái mẫu nhà mặt tiền 5m còn được giảm giá thành nhờ hình dáng kiến trúc xây dựng đơn giản, phía trong phân chia phòng không quá phức tạp thuận lợi cho việc thi công xây dựng sau này lựa chọn các vật liệu mới dễ dàng thi công đơn giản từ đó cắt giảm được một phần nhân công xây dựng chiếm một phần lớn trong chi phí hoàn thiện.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-don-gian-5x20-2351

Giá rẻ nhưng vẫn rất tiện lợi sử dụng công năng 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách bếp bàn ăn, khu vực giặt phơi và có 2 vệ sinh rất tốt và thoải mái cho một gia đình 2 thế hệ cùng sinh sống 3 hoặc 4 thành viên đều được, phía trước có sân vườn thoáng mát tận hưởng gió trời kết hợp được giữa sân để xe và sân chơi trồng cây xanh. Thiết kế cho vợ chồng cô Tuyền tận hưởng tuổi già nên không gian nội thất không quá sang trọng có nét bình dị và rất truyền thống theo phong cách thế kỷ trước, các vật liệu mới hiện đại như kính cường lực, gạch inax và đá marble sang trọng vẫn được đưa vào sử dụng để cân bằng không gian chung phía trong, cho khả năng lấy sáng thông thoáng tốt hơn, có phần sang trọng và sạch đep khác biệt với màu sơn nội thất trắng đơn giản.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-don-gian-5x20-2357

Nội thất gỗ không có hoa văn cầu kỳ mà toàn bộ là mặt phẳng, các ghế ngồi kết hợp mây tre đan sản phẩm thủ công, tất cả đều là ghế tựa thấp cho cảm giác ngoài thoải mái và thư giãn chăm sóc tối đa cho vợ chồng cô Tuyền. Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 2 phòng ngủ có thông tầng lớn giữa trệt và gác lửng đã rất tốt nên chúng tôi không thiết kế mái kính lấy sáng ở giữa mà phần nhiều sẽ phụ thuộc vào cửa chính và cửa sổ ở mặt tiền, phía sau lô đất thoáng mát nên vẫn có thể kết hợp lấy sáng thêm không phải quá lo ngại. Cung cấp thêm cho các bạn tham khảo qua không gian nội thất, trang trí bằng tranh treo tường và chậu cây xanh, không có hệ thống đèn trần quá lớn, khi các con cháu về thăm tạo ra cảm gác gần gũi đầy tình cảm gia đình quây quần bên nhau như một thiết kế nhà vườn truyền thống.

Mặt bằng bản vẽ mẫu nhà cấp 4 gác lửng đơn giản 5×20

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×15 có 2 mặt bằng tầng trệt 75m2 và gác lửng 50m2 để đặt thiết kế công năng sử dụng như đã giới thiệu ở phần trên cho các bạn. Mặt bằng bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng chung mỗi mặt bằng có một 1 phòng ngủ và một vệ sinh dùng chung, đưa phòng ngủ và hệ thống vệ sinh ra sau cùng kết hợp cùng khoảng thông tầng và cửa lấy sáng phía sau, trên gác lửng kết hợp thêm làm khu vực phơi quần áo. Tầng trệt vẫn có hệ thống phòn quen thuộc là phòng khách phía trước và bếp + ban ăn được liên thông phía sau.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-don-gian-5x20-2342
mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-don-gian-5x20-2345

KTS của chúng tôi sử dụng cầu thang đặt ngan để ngăn các khu bếp với phòng khách phía trước hạn chế tầm nhìn vào trong tăng tính riêng tư sử dụng gia đình. Trên gác lửng ngoài diện tích phòng ngủ còn lại là không gian mở đặt phòng thờ trước ngay tại khu vực cầu thang lên tầng rộng rãi nằm tại vị trí đón gió từ dưới thổi lên. Thiết kế cầu thang nhỏ cùng với lan can kính cường lực hoàn toàn nên phần bếp sau nhà cấp 4 gác lửng mái thái vẫn đảm bảo có được lượng ánh sáng tự nhiên tốt cho nhu cầu sử dụng.

mau-nha-cap-4-co-gac-lung-5x20-mau-nha-cap-4-co-gac-lung-don-gian-5x20-5423

Bản vẽ thiết kế và không gian nội thất mẫu nha cấp 4 gác lửng đơn giản của cô Tuyền sau khi xin phép gia đình cô chúng tôi xin được cung cấp miễn phí tới các bạn tham khảo và xây dựng nếu thấy phù hợp với điều kiện và nhu cầu của gia đình. Các thắc mắc yêu cầu thiết kế nhà đẹp xin liên hệ 0975 945 433, xin cảm ơn!

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP MỚI CUỘC SỐNG VIỆT

Check Also

mau-cau-thang-nha-gac-lung-mau-thiet-ke-cau-thang-cho-nha-co-gac-lung

Tuyển tập những mẫu cầu thang dành cho nhà có gác lửng

Việc thiết kế, lắp đặt cầu thang lên gác lửng rất tốn nhiều diện tích …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *